Leo Đình Bảo: “Thời điểm hiện tại, tôi thần tượng bản thân mình nhất”

Cỏ 11:39 21/10/2019

Leo Đình Bảo - tên thật là Dương Đình Bảo, hiện đang là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang, diễn viên kiêm chuyên viên trang điểm. Từng gây tranh cãi với phát ngôn về “tình và tiền”, Leo Đình Bảo nhận không ít ý kiến trái chiều trong suốt một khoảng thời gian dài.

Thế nhưng, trái ngược với những ồn ào ấy, chàng trai sinh năm 1988 khiến nhiều người khâm phục trước tài năng của mình, đặc biệt là quá trình từ một hot boy, người mẫu ảnh cho đến khi trở thành một nhiếp ảnh gia, một nhà thiết kế thời trang cao cấp. Ít ai biết được rằng, để có được những thành tựu như hôm nay, Leo Đình Bảo đã phải trải qua một hành trình dài với không ít những đắng cay, vất vả. Xuất hiện trong tập 161 của chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời vừa được phát sóng vào tối qua ngày 19/10 trên kênh HTV9, Đình Bảo đã có buổi trò chuyện với host – nhà báo Công Vinh về những khó khăn anh đã trải qua.

Leo Đình Bảo:  “Thời điểm hiện tại, tôi thần tượng bản thân mình nhất”

Anh chia sẻ, sự kiện thành lập nên Studio chính là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời Đình Bảo. Với anh, đó không phải là thành tựu to lớn mà đơn giản đó là thời điểm anh biết mình thích gì, đam mê điều gì. Là một đứa trẻ mô côi trải qua tuổi thơ nhiều vất vả, Leo Đình Bảo không xem đó là khó khăn mà cho đó là may mắn. Vì theo anh, chính những điều đó đã làm nên một Leo Đình Bảo trưởng thành và mạnh mẽ. Anh chia sẻ: “Người mà em thần tượng nhất ở hiện tại đó chính là bản thân mình vì em biết em là ai, thứ hai là em giữ được bản ngã của mình, thứ ba là em luôn trấn an bản thân vào mỗi sáng thức dậy rằng mình phải là người tốt mỗi ngày”. Với công việc, anh lựa chọn hướng đi táo bạo, sáng tạo và đôi khi chẳng giống ai. Dù mọi người có nói anh “ngu” nhưng anh cảm thấy thích là được.

Leo Đình Bảo:  “Thời điểm hiện tại, tôi thần tượng bản thân mình nhất”

Trong cuộc trò chuyện với Host của chương trình - nhà báo Công Vinh, Leo Đình Bảo đã kể về việc anh từng có ý định tự tử. Anh xem việc tự tử bất thành là một thành công lớn nhất của mình. “Em tự tử hai lần nhưng đều thất bại. Sau đó em học được một bài học rất là lớn, đó là mình nên có niềm tin. Nếu khoảng thời gian đó, em nghĩ cả thế giới là người xấu thì em sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng em là người tốt duy nhất còn lại trên đời”, Leo Đình Bảo chia sẻ.

Leo Đình Bảo:  “Thời điểm hiện tại, tôi thần tượng bản thân mình nhất”

Với những người có cùng hoàn cảnh, Leo Đình Bảo mong rằng mọi người hãy tự tin và làm nên điều khác biệt thay vì tự ti. Anh nhắn nhủ: “Quan điểm sống của em hiện tại là thành công và thất bại. Em muốn các bạn trẻ đừng bao giờ kiếm thành công mà hãy thèm thất bại. Hãy coi thất bại là bài kiểm tra, vượt qua bài kiểm tra này thì đến bài kiểm tra tiếp theo và khi giải được hết tất cả khó khăn, thì em sẽ không sợ khó khăn”.

Leo Đình Bảo:  “Thời điểm hiện tại, tôi thần tượng bản thân mình nhất”

Tiếp nối những câu chuyện lan toả những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Tập 162 của Khoảnh khắc Cuộc Đời sẽ phát sóng vào lúc 22h45 tối thứ Chủ Nhật ngày 20/10 trên kênh HTV9 là câu chuyện về khách mời Phạm Thị Hương Giang.

Leo Đình Bảo:  “Thời điểm hiện tại, tôi thần tượng bản thân mình nhất”

Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Truyền thông Khang và hai nhãn hàng Ticarlox – Emco thực hiện, phát sóng vào lúc 22h45 hằng ngày trên kênh HTV9.