Trang phục Lee Sin Tuyệt Vô Thần cực đẹp và có cái giá rất chát tại Việt Nam. Bạn có muốn biết Riot đã làm gì để tạo ra trang phục này hay không?

Trang phục Lee Sin Tuyệt Vô Thần mà Riot vừa tung ra cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại hồi tuần trước là một trong những trang phục “chất” nhất hiện tại, thậm chí đẹp hơn cả những trang phục tối thượng cũ của Ezreal hay Udyr. Hãy cùng Kul.vn khám phá quá trình tạo ra trang phục siêu đẹp này nhé!

Ý tưởng

Có vô số ý tưởng về trang phục cho các vị tướng trong LMHT, nhưng sức người có hạn và Riot cần phải lựa chọn. Ngay khi bắt tay vào thực hiện một trang phục mới, họ cần đưa ra một danh sách những điều mà trang phục mới phải đạt được, từ hình ảnh, âm thanh đến cảm giác, và thực hiện trang phục mới theo đúng danh sách này.

Điều đầu tiên trong danh sách của Lee Sin là “Lee Sin thành thần.” Vì thế, với từng ý tưởng được đưa ra, nhóm làm skin của Riot liên tục tự hỏi “liệu cái này có làm Lee Sin trông giống thần linh không?”

Nếu câu trả lời là có, họ sẽ tiếp tục, còn nếu không thì họ sẽ thay đổi ý tưởng của mình.

Làm chủ bản thân và kẻ địch

Lee Sin thành thần, nhưng điều đó có nghĩa gì? Đây là ai? 100% thần, hay chỉ 99,9% thần?

Lee Sin nay sở hữu sức mạnh thần thánh.

Để trả lời những câu hỏi này, nhóm làm skin tạo ra câu chuyện về Thần Quyền: bằng luyện tập khắc khổ và không ngừng chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn, Lee Sin đã trở thành thần. Nhưng Lee Sin chưa vượt qua được chính mình – việc thiếu đối thủ xứng tầm làm Lee Sin rất “cay cú”.

Lee Sin không cần đôi mắt phàm tục để nhìn thế giới xung quanh.

Lee Sin nay đã đủ mạnh để phát hiện ra năng lượng của thế giới quanh mình. Dù vẫn mù, Lee Sin đã quá gần với thần linh, đủ để vượt trên tầm nhìn phàm tục.

Không phải là người, mà là thần

Lee Sin vốn có thân hình khá cân xứng, nên Riot muốn làm vị tướng này lực lưỡng hơn để thể hiện sức mạnh siêu phàm. Tuy nhiên, các phiên bản đầu tiên quá to cao và nhìn chẳng giống Lee Sin chút nào.

Ban đầu, Lee Sin Tuyệt Vô Thần trông cực kỳ lực lưỡng.

“Chúng tôi muốn bạn nhìn vào trang phục và nghĩ ‘trông cứ như một vị thần’, chứ không phải ‘đây là ai?’”, họa sĩ Elena Bespalova cho biết. Vì thế Lee Sin ốm bớt đi và có cảm giác cơ bắp vừa phải chứ không quá to khỏe.

Màu sắc cũng là một vấn đề. Lee Sin từng có “50 sắc thái”, nhưng sau cùng họ lựa chọn sắc vàng vì nó đem lại cảm giác về sự linh thiêng.

Võ thuật siêu phàm

Do các kỹ năng của Lee Sin đòi hỏi sự chính xác, việc tạo ra các chuyển động mới cho chúng khá khó khăn. “Game thủ phụ thuộc vào các động tác để biết được Lee Sin đang làm gì, vì thế chúng tôi phải làm cho Lee Sin vừa có vẻ thần thánh lại vừa dễ hiểu và dễ nhận ra.”

Các kỹ năng của Lee Sin Tuyệt Vô Thần có nhiều động tác thi triển khác nhau, đặc biệt là chiêu cuối. Các động tác này đều được thiết kế theo các chiêu thức võ thuật, và vì thế chúng trông đầy sức mạnh và hoàn toàn thuyết phục được những người chơi thử trang phục này.

Một trong nhiều động tác thi triển chiêu cuối của Lee Sin Tuyệt Vô Thần.

Tìm kiếm hiệu ứng hình ảnh cho hai cánh tay của Lee Sin mất khá nhiều thời gian. Ban đầu, đôi tay này sáng chói ánh lửa, nhưng thế thì lại quá giống Brand. Các tia điện xẹt xung quanh trông rất ấn tượng, nhưng nó tạo cảm giác hỗn loạn thay vì thần thánh.

Cuối cùng Riot quyết định chọn hình ảnh phát sáng ánh vàng như chúng ta thấy hiện nay.

Một bản nháp kỹ năng của Lee Sin.

Do thần linh không thể chết, Riot tạo ra động tác “xuất hồn” của Lee Sin khi thanh máu về 0.

Âm thanh

Các hiệu ứng âm thanh cho những chiêu quyền cước của Lee Sin được tạo ra dựa trên phong cách Phật giáo Tây Tạng, với rất nhiều tiếng chuông, cồng.

Lời thoại của Lee Sin Tuyệt Vô Thần.

Các lời thoại của Lee Sin được quyết định dựa trên câu chuyện về vị thần mới này. Vì Lee Sin tin rằng việc thiếu đối thủ xứng đáng làm mình chưa thể trở thành một vị thần hoàn chỉnh, Lee Sin rất thiếu kiên nhẫn, cay độc và ngạo mạn.

Lee Sin rất ngạo mạn vì sức mạnh của mình.

Và đó là sự tóm tắt sơ lược tất cả những gì Riot đã làm để tạo nên trang phục Lee Sin mới mà chúng ta đang có. Bạn có cảm thấy trang phục này xứng đáng với cái giá 478 RP mà VED vẽ ra không?

Nằm lòng mẹo chơi 'Cô Long - Dương Quá' của LMHT trước khi ra mắt chính thức

Video đang hot