Lễ trao giải âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc MAMA thông báo về địa điểm tổ chức, Việt Nam đang được xem xét

Kulvn 05:01 20/08/2019

Lễ trao giải được fan Kpop mong đợi nhất năm MAMA chính thức phản hồi về địa điểm tổ chức, Việt Nam cũng đang được xem xét.

Vào mỗi cuối năm, lễ trao giải được đông đảo fan Kpop quan tâm đó là MAMA vì loạt sân khấu được dàn dựng công phu, dàn line up chất lượng cùng những màn kết hợp không thể ngờ đến, cứ đến cuối năm, các fan hâm mộ Kpop đều háo hức mong đợi về một lễ trao giải hoành tráng. Điều làm người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết đó là địa điểm tổ chức.

MAMA là lễ trao giải được các fan Kpop mong đợi nhất vào mỗi cuối năm

Nếu là những người hâm mộ Kpop lâu năm đều biết rằng địa điểm tổ chức cố định của MAMA trong 7 năm qua là Hong Kong, đến năm 2017 thì Nhật Bản và Việt Nam được bổ sung thêm và năm 2018 được tổ chức tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, MAMA 2019 hiện đang gặp khó khăn trong việc quyết định địa điểm tổ chức vì tình trạng không an toàn tại Hong Kong, cùng với đó là căng thẳng Nhật - Hàn có thể sẽ ảnh hưởng đến quyết định MAMA có tổ chức ở Nhật Bản năm nay hay không.

MAMA 2019 đang gặp khó khăn về địa điểm tổ chức

Và vào ngày hôm nay (20/08/2019), BTC MAMA đã có những phản hồi chính thức về địa điểm tổ chức. Đó là MAMA 2019 sẽ không tổ chức tại Hong Kong và Nhật Bản mà đang xem xét về những địa điểm khác.

Điều đặc biệt đó là BTC MAMA cho biết họ đang xem xét các địa điểm tiềm năng khác đó là Thái Lan và Việt Nam. Thông báo này khiến cho người hâm mộ Kpop Việt Nam vô cùng vui mừng và không khỏi hy vọng lễ trao giải âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc sẽ về Việt Nam.

Việt Nam đang nằm trong những nước được MAMA xem xét tổ chức năm nay