Lệ Quyên: "Tôi không bao giờ tha thứ cho tội ngoại tình"

"Nếu đã có gia đình rồi mà lại trót đem lòng yêu người khác thì hãy dứt khoát, ly hôn ngay!".

Thời gian gần đây, mọi người bàn luận khá nhiều về vấn đề ngoại tình trong showbiz. Tôi là người không thích xen vào chuyện người khác nhưng ở phương diện cá nhân, tôi cũng có thể lên tiếng về những gì liên quan đến mình. Tuy vợ chồng tôi hiện đang hạnh phúc nhưng cũng có lúc tôi đã suy nghĩ nếu chồng ngoại tình thì sao? Mọi thứ không thể nói trước được điều gì cả nên tôi thử đặt ra những giả thiết xấu.

Có người hỏi tôi có ghen không? Tôi khẳng định mình là người "ghen nhất" vì tôi không bao giờ tha thứ chuyện ngoại tình. Có lẽ bởi tôi cho đi trong chuyện tình cảm quá trọn vẹn nên không thể chấp nhận chuyện lệch lạc.

Những người làm nghệ thuật vốn thường coi là dễ "ong bướm" nhưng cá nhân tôi vẫn rất chỉn chu, thế nên tại sao chồng tôi không như thế được? Chính vì vậy, tôi không bao giờ chấp nhận và tha thứ chuyện ngoại tình nếu như chồng tôi có người khác.

Trong tình yêu, khi mình đã dành cho đối phương những gì tốt nhất mà họ vẫn có cảm xúc với người khác để làm tổn thương mình thì người đó không xứng đáng nữa. Một người luôn luôn tìm thêm những cái mới dù cái hiện tại đã quá tốt đẹp thì đó là bản chất, mà bản chất thì không thể nào thay đổi được.

Chuyện "ngoài vợ, ngoài chồng" tôi không bao giờ tha thứ mà sẽ dứt khoát ngay, không bao giờ cho người đó cơ hội để sửa sai. Tôi không cần dằn vặt hay quan tâm người đàn bà đó là ai, không quan tâm họ thế nào, cũng chẳng cần gặp gỡ để làm gì cả.

Tôi cảnh báo điều này với chồng ngay từ khi chúng tôi quen nhau, vì tôi luôn luôn chuẩn mực với anh ấy. Chồng tôi chưa bao giờ phải quan tâm xem điện thoại của tôi có gì, chưa bao giờ phải đặt dấu hỏi khi tôi đi diễn xa. Tôi tạo được niềm tin đó thì ngược lại chồng tôi cũng phải tạo được niềm tin với tôi.

Trong những ngành nghề thì làm nghệ thuật có lẽ dễ sa ngã, mủi lòng nhất vì người nghệ sĩ trên sân khấu lung linh quá, hấp dẫn quá, dễ làm cho người khác quý mến và tưởng rằng là họ yêu mình.

Người phụ nữ luôn phải biết rằng, mình cần gì và từ đó sẽ tránh được những sa ngã. Đàn ông giàu có dễ sa ngã thật nhưng tôi thấy rằng phụ nữ cũng có nhiều người vây quanh, "lả lơi ong bướm" cơ mà. Vấn đề là phải xác định được bản thân và không cho người khác có cơ hội tiếp cận mình. Nếu bạn không "nháy đèn" thì chẳng ai có thể đến được.

Về chuyện giữ hạnh phúc gia đình, tôi thấy rằng người phụ nữ luôn luôn phải cố gắng, từ hành động đến lời nói thì mới có thể đảm bảo mọi thứ không đi chệch quỹ đạo. Còn chuyện người thứ ba trong hôn nhân, nếu đã có gia đình rồi mà lại trót đem lòng yêu người khác thì hãy dứt khoát, ly hôn ngay. Bởi khi bạn đã yêu một người khác mà vẫn phải sống bên một người thì đau lắm.

Chuyện ngoại tình diễn ra từ lâu rồi, nó luôn luôn tồn tại và thời nào cũng có. Tôi chẳng biết phán xét thế nào bởi tôi đâu phải người trong cuộc mà hiểu được. Nhưng theo tôi, chẳng ai muốn ngoại tình nhưng có lẽ do họ thiếu hụt điều gì đó trong hôn nhân nên phải đi tìm kiếm và đã tìm kiếm thì chắc chắn sẽ có sai lầm.

Nếu được cho một lời khuyên với tất cả mọi người về chuyện ngoại tình thì tôi cho rằng: Hãy nên bằng lòng với sự lựa chọn của mình và nên biết bù đắp, chia sẻ cho nhau nhiều hơn, tôn trọng lẫn nhau.

Nếu không thể cứu vãn được thì nên rõ ràng và chia tay một cách văn minh nhất, đừng làm tổn thương nhau. Khi mình không thể thay đổi được người bạn đời để tìm được tiếng nói chung thì tốt nhất là nên giải thoát rồi tìm đến người khác.

Ngoại tình là chuyện không nên một chút nào. Bạn có thể dứt khoát chiều hôm nay rồi ngay sáng mai bạn đến với người khác, chuyện đấy chấp nhận được. Đó vừa là việc tôn trọng bản thân mình và cũng là sự tôn trọng người bạn đời từng yêu thương. Kết cục vẫn là sự chia ly thì hãy cố gắng dứt khoát, đừng làm khổ và dằn vặt nhau.

Video đang hot
Để lại bức thư và 1 chỉ vàng, cô gái Thanh Hóa rời nhà, mất tích suốt 16 năm

[Kul.vn] Từ Hải Phòng, cô gái trẻ gửi cho mẹ đang ở Thanh Hóa một bức thư và 1 chỉ vàng để làm kỷ niệm,...

Bất ngờ trước kết luận chưa đủ cơ sở xác định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy

[Kul.vn] Công an vừa có kết luận vụ ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy...

Cụ bà bị chó dữ tấn công kể lại giây phút ám ảnh khi đối mặt với tử thần khi phải khâu 30 mũi

[Kul.vn] “Sợ lắm, lúc đó con chó nó như bị điên ấy, nó hất đứa cháu ngoại tôi ngã xuống đất. Ngân nó gào...

Đố bạn nhận ra đây là cô nàng Nhật Lê - bạn gái Quang Hải xinh đẹp mọi khi

[Kul.vn] Bạn gái Quang Hải đích thị là điển hình của hội con gái: Hình tự up thì chân dài mét mốt, hình...

Em bé bị cho đi lúc 9 tháng tuổi, khóc thét ngày gặp lại mẹ

[Kul.vn] Khi chị Nhẫn đưa con đi khuất, bà Nhạ khóc như ngất đi. Thằng bé như biết bị nói dối cũng khóc...

Khánh Hà - bạn gái thiếu gia Phan Hoàng được nhiều dân mạng, đặc biệt là cánh con gái ủng hộ nhiệt liệt

[Kul.vn] Yêu thiếu gia nhà chẳng có gì ngoài tiền nhưng câu trả lời của bạn gái Phan Hoàng về chuyện kết...

Tác nghiệp ngay trên bàn thờ tổ tiên, anh thợ chụp ảnh cưới khiến CĐM không biết nên vui hay buồn

[Kul.vn] Hình ảnh cô dâu chú rể gặp thợ chụp ảnh "có tâm quá mức", đứng núp sau... bàn thờ tác nghiệp gây...

Badboy U19 từng vướng scandal "người lớn" hội quân cùng U22 Việt Nam, sẵn sàng đón nhận thử thách từ HLV Park Hang-seo

[Kul.vn] Sáng 22/7, đội tuyển U22 Việt Nam đã bắt đầu hội quân để tiếp tục chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn...

Nghi ngờ việc Song Hye Kyo quyết định nghỉ ngơi hết năm nay là vì đang mang thai

[Kul.vn] Sau ly hôn, tin đồn thất thiệt liên quan đến Song Joong Ki và Song Hye Kyo bủa vây cặp đôi không...