Lê Âu Ngân Anh và Đặng Thu Thảo cùng xuất hiện và chụp hình chung, nhan sắc quá chênh lệch

Tối 22-11, Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo, Á vương Hòa bình quốc tế Tiến Đạt, ca sĩ Nam Cường...đã cùng tham gia sự kiện từ thiện gây quỹ xây nhà cho người dân miền Trung.

Chương trình do Công ty Sản xuất phim Á Đông tổ chức mang tên gọi "Ấm tình miền Trung" diễn ra tại nhà hát VOH Music One (quận 1, TP.HCM).

Tại đây các nghệ sĩ, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu cùng cống hiến cho khán giả một đêm nhạc và trình diễn thời trang miễn phí; qua đó kêu gọi đấu giá từ thiện góp tiền xây nhà cho người dân Tuy Phước - Bình định bị ảnh hưởng của cơn bão vừa qua.

Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh tham gia chương trình từ thiện sau những lùm xùm từ khi đăng quang.

Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo cùng xuất hiện và chụp hình chung tại sự kiện sau những thông tin Thu Thảo đòi trả vương miện.

Lê Âu Ngân Anh nhận được sự chú ý của nhiều người đến dự sự kiện, cô tự tin tạo dáng chụp ảnh cùng mọi người.

Hoa hậu Ngân Anh và Thu Thảo chụp hình cùng các người mẫu tham gia đêm từ thiện vì đồng bào miền Trung.

Ngân Anh trình diễn áo dài trong bộ sưu tập áo dài "Sài Gòn ôm lấy Miền Trung" đậm chất xưa của nhà thiết kế áo dài Đan Hà.

Ngân Anh nổi bật khi đứng cạnh các người mẫu trong chương trình.

Các người mẫu trình diễn BST áo dài của NTK Đan Hà.

Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo và Á vương Hòa bình quốc tế Tiến Đạt diện bộ áo dài đôi mang tên "Sen hồng vĩnh cửu" được dùng đấu giá gây quỹ trong đêm nhạc.

Thu Thảo thướt tha trong tà áo dài "Sen hồng vĩnh cửu".

Một mạnh thường quân bỏ ra 50 triệu đồng mua bộ áo dài "Sen hồng vĩnh cửu" trong đêm nhạc gây quỹ.

Các nghệ sĩ, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu...đến với đêm nhạc bằng tấm lòng thiện nguyện.

Theo dòng sự kiện

Đặng Thu Thảo từ bỏ vương miện, tân Hoa hậu đứng trước nguy cơ bị tước danh hiệu, thảm họa gọi tên Hoa hậu Đại dương?

Trong khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo trả lại vương miện và từ bỏ danh hiệu thì tân Hoa hậu Đại dương 2017 cũng đứng trước nguy cơ bị tước vương miện khi cục nghệ thuật biểu diễn đã vào cuộc, điều tra nghi án "dao kéo".

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, người đẹp Lê Âu Ngân Anh ngay lập tức vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ với chiếc mũi nhô cao và đôi môi sưng to bất thường. Phóng viên, truyền thông ngay sau đó cũng đặt câu hỏi trực tiếp với tân Hoa hậu ngay vấn đề mua giải và "dao kéo".

Ngân Anh đã thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là mũi, tuy nhiên cô cho rằng, đã tháo "đồ giả" nên vẫn xuất hiện ở cuộc thi như một thí sinh bình thường. Ngoài ra, cô khẳng định, đôi môi nhiều nghi vấn "dao kéo" là môi tự nhiên.

Ngân Anh thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đã tháo "đồ giả" khi đến với cuộc thi.

Giải thích về việc tân Hoa hậu từng thực hiện "dao kéo", trưởng BTC - Ông Võ Việt Chung cho biết: "Em ấy đã cho chúng tôi biết ngay lúc đăng ký thi. Em kể trước đây từng làm đại diện cho một thẩm mỹ viện nào đó nên làm phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng sau đó đã gỡ phần độn ra. Tôi cùng với các bác sĩ nhân trắc học khi đó đã kiểm tra rất kỹ về hình thể, mặt mũi em và không phát hiện có... đồ giả thì hỏi chúng tôi làm sao phải loại em!

Xét về tính nhân văn, em còn trẻ, chưa có suy nghĩ chín chắn nên chúng tôi muốn cho em cơ hội. Qua thời gian, vết thương trên mũi sẽ lành tự nhiên. HHĐD nhấn mạnh tri thức, hình thể đẹp. Xét về tri thức, Ngân Anh còn nói 2 ngoại ngữ Anh, Pháp nhuần nhuyễn".

Trưởng BTC - Ông Võ Việt Chung (bên trái) cho biết, tân Hoa hậu cũng đã trình bày việc từng "dao kéo" và được chấp thuận tham gia cuộc thi.

Mới đây, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn - ông Lê Minh Tuấn cũng đã lên tiếng về những lùm xùm xung quanh cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Theo đó, ông Tuấn cho biết bất kỳ cuộc thi Hoa hậu nào cấp quốc gia tại Việt Nam cũng đều yêu cầu các thí sinh chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

"Cuộc thi Hoa hậu thì không được phép phẫu thuật thẩm mỹ và chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Đại dương kết thúc vào hôm thứ 7 (28.10), chính vì thế chúng tôi đang yêu cầu phía bên ban tổ chức của Hoa hậu Đại dương báo cáo lại về vấn đề này và sẽ gửi thông tin tới báo chí khi có kết luận chính thức".

Tân Hoa hậu Đại dương đứng trước nguy cơ bị tước vương miện khi cục nghệ thuật vào cuộc?

"Sẽ xem xét báo cáo cụ thể của ban tổ chức để đưa ra quyết định cuối cùng theo đúng quy định hiện hành" - ông Lê Minh Tuấn nhấn mạnh khi được hỏi về nguy cơ Hoa hậu Đại dương 2017 bị tước vương miện vì có phẫu thuật thẩm mỹ trước khi đến với cuộc thi.

Trong khi đó, Hoa hậu Đại dương 2017 - Đặng Thu Thảo đã tuyên bố từ bỏ danh hiệu sau khi thể hiện không đồng tình về nhan sắc của người kế nhiệm cũng như sự thiếu tôn trọng của BTC.

"Tôi trả lại vương miện vì đó là thông lệ bình thường. Các hoa hậu tiền nhiệm đều tiến hành nghi thức trao lại vương miện cho hoa hậu mới. Trong đêm chung kết, ban tổ chức đã không cho tôi thực hiện nghi thức này. Đó là sự xúc phạm nặng nề. Và dù vui hay không, tôi vẫn phải trả lại vương miện bởi đã hết nhiệm kỳ, không còn quyền sở hữu nữa" - Đặng Thu Thảo chia sẻ về quyết định trả lại danh hiệu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố từ bỏ danh hiệu, trả lại vương miện vì hết nhiệm kỳ cũng như bức xúc vì không được tôn trọng.

Ngoài ra cô còn tỏ rõ sự bức xúc: "Tôi cũng trả lại danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014 vì cảm thấy không thể tiếp tục nhiệm vụ khi ban tổ chức thiếu tôn trọng. Tôi sẽ hoàn toàn độc lập, không còn liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Đại dương nữa".

Đặng Thu Thảo không được mời trao vương miện: MC tung bằng chứng 'tố' MC nói dối trắng trợn

MC Phương Mai đã tung bằng chứng khi bị BTC đổ lỗi thiếu chuyên nghiệp, quên gọi tên Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong giờ phút tân Hoa hậu đăng quang.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã khép lại nhưng vẫn có rất nhiều những thông tin lùm xùm đang gây tranh cãi trong dư luận. Ngoài việc tân Hoa hậu bị chê bai về nhan sắc kém nổi bật, mới đây việc Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo không xuất hiện trong phần trao vương miện kế nhiệm khi đăng quang khiến khán giả tò mò, khó hiểu.

Chính Đặng Thu Thảo cũng úp mở "trách móc" việc không được BTC mời thực hiện nghi thức trao vương miện trong đêm thi chung kết. Trong khi đó, trưởng BTC - NTK Võ Việt Chung trả lời về vấn đề này trong một bài phỏng vấn rằng, Đặng Thu Thảo không chủ động xuất hiện trên sân khấu ngay lúc thí sinh đăng quang, do cô đổi chỗ ngồi hay do MC quên không đọc tên...

Hoa hậu Đặng Thu Thảo không được mời trao vương miện cho tân Hoa hậu gây ra nhiều tranh cãi.

Khi nhận đọc được chia sẻ của NTK Võ Việt Chung, Đặng Thu Thảo cho rằng, 3 năm từ sau khi đăng quang, cô nhận được nhiều sự giúp đỡ của anh em bạn bè nhưng về phía BTC cuộc thi, cô không nhận được bất kỳ hỗ trợ gì. "BTC chưa bao giờ hỗ trợ Thảo bất cứ một điều gì, điều này tất cả mọi người trong cuộc đều nhìn thấy rõ, Thảo trân trọng và gìn giữ như thế nào" - Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Cô cho rằng, bản thân rất buồn với vai trò là một đương kim Hoa hậu Đại dương nhưng chỉ là "cái nền không khí". Việc không được mời thực hiện trao vương miện cho tân Hoa hậu cũng không biết được lý do, không nhận được lời giải thích của BTC, điều đó khiến cô cảm thấy mình bị thiếu tôn trọng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho rằng rất tủi thân vì không được BTC cuộc thi tôn trọng.

Phương Mai - một trong hai MC đêm chung kết bị đổ lỗi quên đọc tên Hoa hậu Đặng Thu Thảo - cũng có phản hồi trên trang cá nhân.

Theo đó, cô chụp lại đoạn kịch bản chương trình trong phần trao giải và quả nhiên chỉ có tên của NTK Võ Việt Chung và hai đại diện nhà tài trợ mà không xuất hiện Đặng Thu Thảo.

MC Phương Mai và MC Đức Bảo dẫn dắt đêm Chung kết.
Phương Mai đăng kèm bức ảnh chụp kịch bản phần trao vương miện và không có tên Đặng Thu Thảo.

"Đây không phải là lần đầu tiên em dẫn một chương trình chung kết thi hoa hậu, cũng không phải là lần đầu tiên dẫn một chương trình truyền hình trực tiếp. Thực tế, với kinh nghiệm của chính bản thân mình qua rất nhiều sự kiện lớn nhỏ mà em dẫn trong 5 năm qua, em có thể hoàn toàn tự tin rằng mình đã xây dựng đủ uy tín để ban tổ chức các chương trình và khán giả tin tưởng.

Do vậy, một sai sót kinh khủng như: quên tên đại biểu hay trong trường hợp cụ thể này là quên tên Đặng Thu Thảo hay không nhìn thấy Thảo khi Thảo ngồi ngay hàng đầu là KHÔNG THỂ XẢY RA. Nếu thực sự điều đó xảy ra, thì chắc chắn chính em đã là người tự đào hố để nhảy xuống đó trốn luôn cho đỡ xấu hổ rồi" - Phương Mai giải thích về sự việc quên tên Hoa hậu Đặng Thu Thảo trên trang cá nhân.

[info]

Cựu Hoa hậu Đại dương - Đặng Thu Thảo cho rằng ngôi vị của mình bị hạ thấp vì tân Hoa hậu Đại dương quá xấu?

Hoa hậu Đại Dương 2014 - Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ thẳng thắn về người kế nhiệm của mình trong cuộc thi năm nay.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, người đẹp Lê Âu Ngân Anh vướng nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc không mấy nổi bật. Thậm chí, cô còn thừa nhận việc từng phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt.

Nhan sắc từng gây nhiều tranh cãi của tân Hoa hậu Đại dương.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo có những chia sẻ khá thẳng thắn về người kế nhiệm mình và cho rằng, dù đã cố thông cảm cho vị trí của một người mới đăng quang, tuy nhiên vẫn không thể "cảm được" nhan sắc của tân Hoa hậu.

"Nếu cô ấy không đẹp nhưng trả lời thông minh hay tâm hồn đẹp thì tôi chấp nhận. Tuy nhiên, tôi cũng không hiểu tại sao lại có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mà có thể vô được Top. Tự nhiên tôi thấy danh hiệu mình bị hạ thấp" - Đặng Thu Thảo không đồng tình khi Ngân Anh đăng quang.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho rằng, bản thân cũng không "cảm được nhan sắc của tân Hoa hậu và khó hiểu về tiêu chí đánh giá thí sinh của BGK.

"Lúc tôi đăng quang tôi cũng bị chỉ trích nên hiểu cảm giác khi bị như vậy. Nhưng tôi nghĩ bản thân mình không thông minh, không giỏi nhưng tâm tốt và mình làm điều tốt thì mình sẽ dần đẹp lên và hoàn thiện. Còn trong cuộc thi luật lệ là phải công bằng. Tôi thấy bất công cho một số bạn. Thật sự là vậy. Dù muốn thông cảm tôi cũng không biết thông cảm đường nào. Rút mũi ra cũng có thể, nhưng đằng này tiêm rõ rệt quá. Và hơn hết nữa là phần trả lời ứng xử, tôi thật sự không phục ở vị trí như vậy" - Hoa hậu Đại Dương 2014 không phục với kết quả của BTC trong cuộc thi năm nay.

Cựu Hoa hậu Đại dương cho rằng ngôi vị của mình bị hạ thấp vì tân Hoa hậu Đại dương quá xấu?

Đặng Thu Thảo từ bỏ vương miện, tân Hoa hậu đứng trước nguy cơ bị tước danh hiệu, thảm họa gọi tên Hoa hậu Đại dương?

http://plo.vn/van-hoa-giai-tri/hh-ngan-anh-dien-ao-dai-di-su-kien-sau-lum-xum-sua-mui-741160.html

Video đang hot
Thủ môn điển trai Đặng Văn Lâm hóa ra là em trai của người phụ nữ tài giỏi trong làng giải trí Việt này

Ít người biết chị họ của thủ môn Đặng Văn Lâm - người được khen ngợi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong...

Kỳ Hân bật khóc nức nở nhớ về thời kỳ huy hoàng trước khi cưới Mạc Hồng Quân

Khi nhớ về những kỷ niệm thời còn là người mẫu, Kỳ Hân không khỏi xúc động.

Loạt sao Việt ăn mừng 'bá đạo' sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Hàng loạt sao Việt đã đăng tải dòng trạng thái ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia.

sao Việt ăn mừng sao Việt ăn mừng Việt Nam...

Hailey Baldwin chính thức đổi tên báo hiệu chuyện tình viên mãn đi đến hồi kết cùng Justin Bieber

Siêu mẫu nhà Baldwin chính thức đổi tên mình trên Instagram thành Hailey Rhode Bieber tức Haiely Bieber.

Justin Bieber Hailey Baldwin

Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ trông "ảo tung chảo" đến thế này sao?

Không thể tin nổi đã đến lúc chúng ta sắp được chạm tay vào chiếc smartphone màn hình gập đầy công phu...

Meo Meo - cựu hot girl sang chảnh nhất Sài Gòn chính thức khoe kết hôn lần 2, chồng mới trẻ hơn, gia thế khủng

Meo Meo đã chính thức về chung một nhà với chồng mới vào ngày 15/8/2018, nhưng gần đây cô mới tiết lộ.

Dương Khắc Linh công khai yêu Ngọc Duyên: Chúng tôi cũng giống như Trấn Thành - Hari Won khi công khai đều bị chỉ trích nặng nề

Khi thông tin Dương Khắc Linh yêu Ngọc Duyên Sara rộ lên, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện lời đồn Ngọc Duyên...

'50 sắc thái' của HLV Park Hang-seo trong trận gặp Malaysia: Khi đáng yêu - lúc phát hỏa

Biểu cảm phong phú của thầy Park khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

Park Hang-seo HLV Park Hang-seo