Lauv bất ngờ "tung thính" hợp tác với BTS, một "siêu phẩm" kết hợp mới sắp ra lò?

Điệp Phan 10:22 17/10/2019

Một sản phẩm kết hợp với sao quốc tế nữa của BTS sắp sửa ra lò.

BTS tiếp tục chứng minh sự đẳng cấp của mình khi liên tục kết hợp với hàng loạt ngôi sao đình đám thế giới, cơn sốt "Chicken Noodle Soup" của J-hope và Becky G chưa kịp nguội thì mới đây, một tên tuổi nghệ sĩ quốc tế nữa vừa bất ngờ "tung thính" sẽ kết hợp với các chàng trai Big Hit, đó chính là chủ nhân hit "I Like Me Better" - Lauv. Cả hai sẽ kết hợp để làm mới lại ca khúc đã phát hành trước đó của BTS là "Make It Right".

Lauv bất ngờ tung thính hợp tác với BTS, một siêu phẩm kết hợp mới sắp ra lò?

Lauv ẩn ý về sản phẩm kết hợp với BTS sắp tới

Theo một báo cáo độc quyền từ Osen, phiên bản phối lại của "Make It Right" sẽ được phát hành vào ngày 18/10/2019. "Make It Right" là bài hát thứ 4 trong mini album thứ 6 của BTS "Map of the Soul: Persona" , và đặc biệt được chính Ed Sheeran chắp bút viết lời.

Trước đó, Lauv cũng tham dự buổi hòa nhạc của BTS tại sân vận động Wembley và họ đã chụp ảnh cùng nhau. Khi còn ở Wembley, Lauv đã từng nói với các thành viên BTS rằng anh chàng đang theo dõi sự hợp tác của BTS với Khalid rất chặt chẽ. Thể hiện mối quan hệ vô cùng tốt giữa BTS với các ngôi sao quốc tế. 

Lauv bất ngờ tung thính hợp tác với BTS, một siêu phẩm kết hợp mới sắp ra lò?

Lauv từng tham dự concert của BTS ở sân vận động Wembley

BTS liên tục thông báo những sản phẩm kết hợp mới "sát nút" ngày phát hành làm người hâm mộ "không kịp trở tay". Các fan tin rằng các chàng trai Big Hit vẫn đang còn "ém" rất nhiều ca khúc kết hợp với những ngôi sao quốc tế không thể ngờ đến và chỉ đang đợi ngày phát hành giống như "Chicken Noodle Soup" và "Make It Right".