Tuy là phiên bản mới nhất của webgame Lang Gia Bang, nhưng game do hãng Soha phát hành lại không nhận được bất kỳ sự chú ý nào từ phía game thủ

5

Điểm mạnh

  • Đa dạng về chiêu thức
  • Tính năng bổ trợ phong phú

Điểm yếu

  • Đồ họa nhòe nhoẹt
  • Không có điểm nhấn, cày cấp đơn thuần

Chính thức ra mắt vào ngày 04/4, nhưng tình hình chung của Lang Gia Bảng cho đến nay vẫn chưa thấy khả quan hơn khi vẫn khá ít người chơi mặc dù chỉ có 1 server duy nhất, chả bù cho phiên bản cũ với trong tay hơn chục server cũng do Soha phát hành.

Nội dung quá cũ kỹ

Xào nấu lại từ bộ phim kiếm hiệp cùng tên Lang Gia Bảng, có thể phiên bản game mobile của tựa phim này lại không hẳn thành công như mong đợi. Mặc dù vẫn có hậu thuẫn chắc chắn từ nội dung phim, nhưng Lang Gia Bảng vẫn khá chán khi không có điểm nhấn xuyên suốt game của mình, vô hình chung biến thành một game cày cấp đơn thuần.

Quanh quẩn với nhiệm vụ và online nhận tiền..

Tuy vẫn gây được "ấn tượng" với đồ họa mờ nhạt, không rõ nét, chưa kể là khá rối, nhưng lạ kỳ thay Lang Gia Bảng vẫn sở hữu tạo hình nhân vật hoặc tùy tùng khá được mắt, đó là chưa kể đến phần thời trang cũng hài hòa trông thấy.

Tuy nhiên người chơi chỉ có thể chiêm ngưỡng phần nhìn đã mắt này trong ô chức năng, còn những gì hiển thị trên game thì lại trái ngược hoàn toàn.

Gây bất ngờ ở tính năng

Vốn đã nắm trong tay 2 điểm yếu chết người là đồ họa và cốt truyện chưa gây được ấn tượng, thế nhưng bù lại Lang Gia Bảng lại khá phong phú ở các tính năng bổ trợ, từ chiêu thức, tùy tùng đến chức năng rèn trong game. Vẫn phải công nhận là game không mang lại tính năng mới, nhưng vẫn có sự đa dạng và phong phú cho người chơi được trải nghiệm.

Đầu tiên là ở chiêu thức. Mặc dù không có môn phái cho người chơi lựa chọn, nhưng các nhân vật vẫn nắm trong tay số lượng tổng cộng lên đến 24 kỹ năng, chủ động có, bị động có. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn và cân nhắc việc học các skill hợp lý, tạo ra các cách build khá thú vị cho gamer thử sức.

Mỗi chiêu thức đều không mấy liên quan đến nhau, và để học thì người chơi chỉ cần bỏ tí tiền tìm mua bí kíp hoặc săn lùng trong chế độ phụ bản.

Kế đến là đến chế độ rèn khá đặc sắc khi có đến 7 chức năng khác nhau. Các chức năng này vốn đã quá quen thuộc với người chơi, nhưng nhìn chung thì việc gộp tất cả các chức năng này lại trong một game thì là một điều khá bất ngờ. Vì đối với nhiều webgame từng ra mắt trước đây, chế độ rèn tuy quan trọng nhưng lại không nhận được sự chú ý cần thiết.

Ngoài ra, Lang Gia Bảng còn có chức năng "tỏ tình" khá nhí nhố giữa các game thủ chung server với nhau, và sẽ được lưu lại cho tất cả người chơi cùng đọc.

Không những thế, với mỗi lần tỏ tình thành công thì game sẽ "thưởng nóng" ngay phần quà gồm hoa và vật phẩm có giá trị đối với các cặp đôi đang muốn kết hôn, hỗ trợ tăng điểm tình duyên cho cả người chơi đã có đôi có cặp.

Đây được xem như là một hoạt động khá thú vị mà Lang Gia Bảng mang lại.

Kết

Với quá nhiều sạn từ cốt truyện, đồ họa đến gameplay, nên chỉ riêng phần tính năng vẫn chưa đủ để vớt vát cảm tình của người chơi cho Lang Gia Bảng, giống như là điềm báo trước cho tình cảnh khá hẩm hiu của game hiện nay.

Tháng 4 này, có gì cho game thủ Việt?

Video đang hot