Lan Khuê: “Tôi và An Nguy không thuộc về nhau ở The Face, nhưng thuộc về nhau ngoài đời thực”

Lan Khuê đã có chia sẻ về những ồn ào cũng như hướng đi dành cho thí sinh của cô sau khi tập 1 The Face lên sóng.

Tập mở màn The Face Việt Nam vừa lên sóng đã nhận được nhiều chiều ý kiến từ khán giả, đặc biệt là ồn ào xung quanh mối quan hệ của huấn luyện viên Lan KhuêPhạm Hương khi cả hai không ngại biểu hiện rõ thái độ cạnh tranh và “đá xéo” lẫn nhau để đưa thí sinh tiềm năng về đội của mình. Rất nhiều khán giả cho rằng Lan Khuê nhỏ tuổi nhất so với 2 huấn luyện viên Hà Hồ và Phạm Hương nên sẽ ít kinh nghiệm để dẫn dắt thí sinh, cũng như lời nhận xét của Lan Khuê dành cho Phạm Hương có phần hơi "quá". Nói về những điều này, Lan Khuê đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình khi tham gia The Face cũng như đính chính lại tin đồn “đá xéo” đàn chị Phạm Hương trên ghế nóng. Bên cạnh đó, Lan Khuê cũng đưa ra những nhận xét chân tình nhất về hai thí sinh đặc biệt của chương trình là An Nguy và Mai Ngô.

Lan Khuê: “Tôi và An Nguy không thuộc về nhau ở The Face, nhưng thuộc về nhau ngoài đời thực” - hình ảnh 1

- Chào Lan Khuê, trong tập 1 The Face chị có nhận xét Phạm Hương "tự tin thái quá", điều gì lại khiến chị có suy nghĩ như vậy?

Thật ra câu nói đó không liên quan đến cuộc hội thoại giữa tôi và Phạm Hương khi ấy, chỉ là do bộ phận biên tập chương trình cắt ghép thành ra như vậy. The Face là một chương trình truyền hình thực tế, và bản thân tôi hay Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà đều ý thức được sẽ làm gì để chương trình thêm hấp dẫn hơn, ngay cả đánh giá về nhau cũng mang tính xây dựng và thể hiện cảm xúc của mỗi người.

Lúc đó tôi nói như thế nhưng không phải suy nghĩ như vậy, đơn giản chỉ là 1 câu hỏi và 1 câu trả lời giữa tôi và chị Phạm Hương, là cả quá trình chứ không phải hành động bộc phát. Nói chung tất cả mọi thứ mà chúng ta nhìn thấy trên màn hình là vậy nhưng thật ra không phải vậy. (cười)

Lan Khuê: “Tôi và An Nguy không thuộc về nhau ở The Face, nhưng thuộc về nhau ngoài đời thực” - hình ảnh 3

- Nhiều ý kiến cho rằng đội của Hà Hồ và Phạm Hương mạnh hơn đội Lan Khuê rất nhiều, vậy chị có định hướng gì cho Team mình để tạo nên một màu sắc riêng nổi bật, đủ sức gây ấn tượng với khán giả?

Thực ra bản thân mỗi thí sinh khi tham gia chương trình đều có một màu sắc riêng nhất định. Và để khai phá hết màu sắc đó thì ngoài sự hướng dẫn của huấn luyện viên còn phụ thuộc vào bản thân mỗi bạn thí sinh. Dù là chị Hà Hồ, Phạm Hương hay tôi cũng chỉ đóng vai trò người hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm lại cho các bạn để các bạn học hỏi, tự mày mò, tìm kiếm chính bản thân mình, Thành công là do chính các bạn tạo ra chứ không phải do chị Hà, chị Phạm Hương hay tôi mang tới.

Tôi luôn xác định rõ ràng rằng vai trò của tôi là người dẫn dắt, còn lại là phụ thuộc vào chính bản thân mỗi bạn thí sinh, và điều đó sẽ được chứng minh ở mỗi tập sắp tới. Vì các thử thách của chương trình càng ngày càng khó, sẽ nhờ đó để đánh giá được năng lực mỗi bạn là như thế nào.

- Lan Khuê dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn thí sinh về đội của mình?

Đó là những thí sinh có gương mặt cá tính, nhưng cũng phải phù hợp với thị hiếu của đại đa số khán giả người Việt, phù hợp với thương mại. Tôi luôn xác định tính chất “đại diện thương hiệu” đễ chỉ dẫn thí sinh của mình. Bạn có thể là ca sĩ, người mẫu, diễn viên… nhưng bạn có phải có dấu ấn riêng ở lĩnh vực đó, bạn tạo được phong cách và có cống hiến nhất định thì nhãn hàng sẽ tìm đến bạn. Cũng như các bạn thí sinh lựa chọn The Face vì các bạn xác định được công việc mình theo đuổi là người mẫu, cho nên các bạn phải khẳng định được bản thân mình là người mẫu. Phải có gương mặt thời trang góc cạnh, cá tính, có thể biến đổi nhiều phong cách khác nhau, hội tụ đủ tiêu chuẩn về hình thể, kỹ năng, chuyên môn…

Tôi luôn nói với thí sinh của mình: khi muốn trở thành gương mặt đại diện thương hiệu thì trước nhất phải là một người mẫu giỏi.

Lan Khuê: “Tôi và An Nguy không thuộc về nhau ở The Face, nhưng thuộc về nhau ngoài đời thực” - hình ảnh 4

- Là HLV nhỏ tuổi nhất, chị có gặp khó khăn gì trong việc chỉ dạy thí sinh và ứng xử vs 2 HLV còn lại không?

Tôi không gặp khó khăn gì cả, vì khi tới chương trình tôi đã xác định được vai trò của mình là huấn luyện viên. Còn các HLV khác cũng đều có vị trí, vai trò như nhau. Tuổi tác, tuổi nghề tôi kém hơn chị Hà Hồ và Phạm Hương thì cách hành xử sẽ khác, nhưng tôi là huấn luyện viên thì những nhận xét mang tính chuyên môn thì không thể sắp xếp cao thấp được, bởi mỗi huấn luyện viên đều có một chiến lược riêng cho team của mình.

- Lan Khuê có sợ khán giả sẽ đánh giá thấp đội của chị so với hai huấn luyện viên còn lại không?

Nếu sợ tôi đã không tham gia chương trình này rồi (cười lớn). Tôi xác định được khả năng và năng lực thì tôi mới làm, chứ tôi không nhận làm việc gì quá sức.

Lan Khuê: “Tôi và An Nguy không thuộc về nhau ở The Face, nhưng thuộc về nhau ngoài đời thực” - hình ảnh 5

- Trong tập 1 chị và Phạm Hương đều giành nhau thí sinh An Nguy, nhưng cuối cùng thí sinh này lại lựa chọn về đội Phạm Hương. Vậy chị có thấy tiếc khi không mang về đội của mình thí sinh đặc biệt này không?

Tôi hài lòng với những gì mình đang có. Tôi không bao giờ tiếc, nhưng nếu có An Nguy về đội thì càng hay. An Nguy là cô gái rất thú vị, sau cuộc thi tôi và An Nguy cũng rất hay gặp gỡ trò chuyện với nhau. Cả hai hay nói đùa là không thuộc về nhau trong The Face nhưng thuộc về nhau ngoài đời thật, kể ra cũng an ủi phần nào đấy chứ. (cười lớn).

- Được biết chương trình The Face sẽ có luật cứu thí sinh đã bị loại quay trở lại. Vậy nếu 1 ngày An Nguy bị loại khỏi đội Phạm Hương thì chị có đưa thí sinh này về đội của mình?

Khi cứu lại đồng nghĩa với việc phải loại một thí sinh trong đội, nhưng khi thí sinh của tôi đang làm quá tốt thì không việc gì phải làm việc đó, cho nên dù yêu thích hay không thì trong công việc vẫn phải đặt kết quả lên trên hết.

Lan Khuê: “Tôi và An Nguy không thuộc về nhau ở The Face, nhưng thuộc về nhau ngoài đời thực” - hình ảnh 6

- Mai Ngô là cái tên khá “ồn ào” trong dư luận thời gian qua, vậy chị có nhận xét gì về thí sinh này khi lựa chọn cô ấy về đội của mình?

Tất cả mọi người thấy về Mai Ngô là 1 cô gái cá tính, mạnh mẽ, có những phát ngôn gây sốc và bốc đồng, nổi loạn. Khi Mai Ngô về đội của tôi cô ấy cũng được mọi người mặc định điều đó. Nhưng hành trình của Mai Ngô ở The Face không đơn giản là hành trình đi đến chiến thắng mà còn là hành trình chứng tỏ bản thân. Mai Ngô có nhiều điều thú vị cần khai thác hơn là những bề nổi mà mọi người vẫn thấy ở cô ấy. Nên điều mà tôi đặt ra cho Mai Ngô trong chương trình là sự nghiêm túc khi thực hiện các thử thách, có chí cầu tiến và biết cách kiểm soát cái tôi cá nhân. Nếu làm được điều đó thì Mai Ngô mới thật sự thành công, không chỉ trong chương trình mà còn trong công việc sau này.

Tôi quan niệm sự thành công không thể có được khi làm việc riêng lẻ mà là sự cộng hưởng với mọi người. Nếu không hợp tác và hòa hợp được với mọi người thì khó có thể đinh nghĩa thành công.

Lan Khuê: “Tôi và An Nguy không thuộc về nhau ở The Face, nhưng thuộc về nhau ngoài đời thực” - hình ảnh 7

- Chị có tự tin thí sinh của mình sẽ giật giải cao trong The Face năm nay không?

Đương nhiên huấn luyện viên nào cũng mong muốn thí sinh của mình chiến thắng, nhưng còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nó không đơn giản là tài năng hay khả năng của mỗi người.

Tôi hay nói với thí sinh của mình rằng có rất nhiều Quán quân xuất phát từ các chương trình nhưng những người thành danh ở thời điểm hiện tại họ đều dừng chân ở giữa cuộc thi, hoặc bị loại từ vòng gửi xe. Vì thế chiến thắng ở một chương trình không nói lên được thành công sau này, mà nó chỉ là bước đệm. Quan trọng hành trình vừa bước qua mình đã học hỏi được những gì thì thành công sẽ đến, không nhất thiết phải chiến thắng thì mới thành công.

Cám ơn Lan Khuê và chúc chị sẽ có một hành trình đáng nhớ với các thí sinh trong team của mình!

Video đang hot
Nhiều trường ở Đà Nẵng tiếp tục cho học sinh nghỉ học ngày 11/12 vì mưa lớn gây ngập lụt

Do một số tuyến đường ở Đà Nẵng và một số trường vẫn còn bị ngập nước cục bộ nên Phòng GD-ĐT các quận,...

Đà Nẵng Ngập ở Đà Nẵng

Tuyển Việt Nam có thêm 'vũ khí' bí mật trước trận chung kết gặp Malaysia

HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam đón tin vui đầu tiên trên đất Malaysia khi tiền đạo Nguyễn Văn...

AFF CUP 2018 Đội tuyển Việt Nam

H'Hen Nie toả sáng trong phần trình diễn trang phục 'Bánh mì' trên sân khấu Miss Universe 2018

Đại diện Việt Nam đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay cũng như tiếng la hò cổ vũ của khán giả phía dưới...

H'Hen Niê Miss Universe

Hà Nội: Chung cư Linh Đàm bất ngờ bốc cháy nhiều người dân hoảng loạn

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h10 ngày 10/12, tại toà nhà HH3B chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận...

Phóng viên Malaysia và phóng viên Việt Nam gây gổ suýt đánh nhau trong buổi họp báo trước trận chung kết Malaysia - Việt Nam

Phóng viên Malaysia đã chen nhau chụp ảnh không giữ được bình tĩnh và có hành động không đẹp mắt tại phòng...

AFF CUP 2018 AFF Suzuki Cup

Ngọc Trinh từ bỏ 'vòng eo 56' trở thành nữ quái đánh đấm siêu ngầu

Mặc áo dài duyên dáng, nhưng có ngờ đâu Ngọc Trinh lại là “nữ quái” học đường trong Vu Quy Đại Náo.

Ngọc Trinh Ngọc Trinh đánh võ

Sự thật tin đồn Hari Won bỏ quay vì liên tục bị Trường Giang 'cà khịa'

Theo thông tin được nhiều khán giả đưa ra, trong các tập tiếp theo của "Nhanh như chớp" sẽ không có sự...

Hari Won Trường Giang

HLV Park Hang-seo bất ngờ phát biểu trước trận đấu gặp Mã Lai

Sáng 10/12, trước chung kết lượt đi AFF Cup trên sân Bukit Jalil, HLV Park Hang-seo cho biết đây là trận...

HLV Park Hang Seo AFF CUP 2018

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra tại một trong mười sân vận động lớn nhất hành tinh

Sân vận động quốc gia Bukit Jalil (Malaysia), điểm diễn ra trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam vs Malaysia...

AFF CUP 2018 AFF Suzuki Cup