Nơi đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm dành cho những tín đồ yêu sách đến để tìm những quyển sách mà mình yêu thích và dành lấy một nơi yên tĩnh để đọc.

Nhã Nam Book N' Coffee nằm tại 24A Đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM, khi đến đây bạn sẽ ấn tượng với mặt tiền quán khá rộng rãi với các khung cửa sổ với lớp kính trong suốt. Dự kiến Nhã Nam Book N' Coffee sẽ mở cửa chính thức vào ngày 20/5.

Nơi đây là không gian kết hợp giữa sách và cafe, các bạn trẻ đến đây có thể tìm thấy hầu hết các đầu sách của Nhã Nam đã phát hành cùng việc tận hưởng không gian đọc sách rất thoáng được xây dựng theo mô hình mở ở nơi đây.

Ngay khi bước vào, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian rất rộng rãi với diện tích hơn 200m vuông. Thiết kế những khu vực bàn ghế để nhâm nhi cafe và những bàn trưng bày sách khá hài hoà.

Tại đây có những khu vực trưng bày sách khá dễ thương và bắt mắt.
Khu vực trưng bày sách có thiết kế giống thư viện theo từng ngăn để các bạn trẻ có thể dễ dàng trong việc lựa chọn sách yêu thích.
Liệu bạn có khả năng đọc hết tất cả những tựa sách trên những bậc thang này không?
Tầng trên của nhà sách là khu vực dành cho các bạn trẻ đến để đọc sách, ngồi cafe, học tập...
Còn với các tín đồ "thích sống ảo" thì đây cũng là nơi để bạn tha hồ thể hiện những bức ảnh cực chất.
Bạn Ngân, một trong những vị khách đầu tiên, chia sẻ không gian nơi đây rất thích hợp cho việc đọc sách và học hành.
Khá rộng với nhiều không gian khác nhau, đủ để các bạn làm được một album "sống ảo" toàn tập với đủ sắc thái.

Đây không phải là lần đầu tiên Nhã Nam thực hiện mô hình sách kết hợp với cà phê. Không gian đầu tiên thử nghiệm loại hình này là Nhã Nam Thư quán nằm tại một góc chung cư trên đường Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận.

Chắc chắn, với sự đầu tư lớn cùng gu nghệ thuật tinh tế, nhà sách này sẽ trở thành một địa điểm check-in hot với giới trẻ trong thời gian tới.

Cận cảnh The Factory - khu nghệ thuật đương đại đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh

Video đang hot