Ký ức thời "thò lò mũi xanh" - liệu bạn còn nhớ?

Nếu không phải năm ấy mình lấy nhầm cặp sách của em gái thì giờ chắc mình vẫn là một thằng du côn đầu đường xó chợ. Lúc rút cái gậy phép đồ chơi từ trong túi ra, mình cảm thấy mình không thể làm đại ca được nữa rồi.

1. Suốt ngày chỉ vào một hình minh họa xấu xấu trong sách rồi nói với đứa cùng bàn: “Đây là mày!”, rồi con bé sẽ lật tung sách tìm những hình xấu hơn rồi nói: “Còn đây là mày này!”. Tất cả hình xấu nhất trong sách đều bị nó tìm hết trước, mình tức quá, thế là khóc.

2. Hồi bé đánh nhau với một thằng nhóc, mùa đông thì tĩnh điện rất ghê mà, thằng bé vừa chạm tay vào áo len của mình, định đẩy thì bị giật. Nó có hiểu cái gì đâu, bị dọa cho gần khóc. Sau đó thì nhận mình làm đại ca, bảo mình dạy nội công cho nó. Sau đó nghe thấy người khác nói, nó đi khắp nơi tuyên truyền mình là Pikachu chuyển thế.

3. Ngày còn nhỏ, có một nhóc gầy tong suốt ngày bị mình đánh, nhưng nó có anh lớn, sau khi tan học sẽ đến đánh mình. Anh nó đánh mình, hôm sau mình sẽ đánh nó để báo thù. Mình đánh nó, anh nó đánh mình, anh nó đánh mình, mình đánh nó... Kiên trì được một năm, anh nó học cấp 2 ở nơi khác. Vậy đó, chỉ cần bạn cố gắng không ngừng, thắng lợi cuối cùng sẽ thuộc về bạn.

4. Nếu không phải năm ấy mình lấy nhầm cặp sách của em gái thì giờ chắc mình vẫn là một thằng du côn đầu đường xó chợ. Lên trung học, cả đám hẹn đánh nhau, đứa nào cũng cầm ống tuýp, mã tấu. Lúc rút cái gậy phép đồ chơi từ trong túi ra, mình cảm thấy mình không thể làm đại ca được nữa rồi.

20 kỷ niệm siêu bá đạo chỉ tuổi thơ mới có

5. Hồi tiểu học, tối hôm đó lúc ngủ, mình giành cái túi chườm nóng của em trai, trong lúc giành giật, túi chườm bị vỡ, nước nóng rơi ra đầy giường. Sợ bị bố mẹ phát hiện, mình vội vàng bắt em lấy khăn lau đi. Mãi sau mới biết chân nó bị nước bắn vào, bỏng một mảng lớn, bong tróc, mình thì chẳng việc gì. Đến giờ, chân nó vẫn còn một vết sẹo dài từ mắt cá lên đến bắp chân. Chỉ vì một hành động ấu trĩ mà làm mình hối hận tới hiện tại.

6. Hồi bé đứa nào đẩy ngã em mình, mình sẽ chạy tới tận nhà đánh đứa đấy. Giờ em trai đã 18 tuổi rồi, không cần bảo vệ nữa. Những bà chị có em trai ai cũng đanh đá, mình yêu em trai mình, chỉ có mình được phép bắt nạt nó thôi.

7. Ngày nhỏ đánh nhau với bạn, mỗi lần chuẩn bị đánh thua là mình lại hét to: “Biến hình!”. Thằng nhóc kia vội vàng ngừng đánh mà chạy, còn vừa chạy vừa với lại: “Đánh không thắng là lại biến hình, có giỏi thì đừng có biến hình!”. Mình chỉ dựa vào mỗi câu ấy mà trở thành vô địch thiên hạ.

8. Còn mình hồi bé chỉ thích đánh nhau với con trai hoặc những đứa con gái cao hơn mình. Có một lần, mình đánh cho một đứa thành sẹo trên mặt luôn, nghe nói giờ vẫn còn. Mỗi lần bà của cậu ta thấy mình và mẹ mình đều nói mình làm cháu dâu của bà đi, vì chỉ có mình mới khống chế được cháu trai của bà.

9. Có một lần đánh nhau với con nhà hàng xóm, nó đánh thua liền dọa về nhà gọi bố. Mình cứ tưởng nó gọi bố nó, ai dè, nó lại gọi bố mình đến... Mình bị bố xách về nhà đánh cho một trận. Mẹ giữ tay bố lại: “Thôi được rồi anh, đừng đánh con nữa, nhìn anh mồ hôi mồ kê nhễ nhại rồi này”. Đang lúc mình rưng rưng nhìn mẹ đầy cảm kích, mẹ vớ lấy cây chổi lông gà bên cạnh, tiến tới và nói một câu cả đời này mình sẽ không quên: “Đến lượt em đánh tiếp!

20 kỷ niệm siêu bá đạo chỉ tuổi thơ mới có

10. Lúc đi trên đường nó chỉ vào mặt mình: “Mày cứ đợi đấy! Tao về mách anh tao!”. Mười phút sau, nó vừa khóc vừa quay lại chỗ mình: “Anh tao không có nhà!”. Thế là mình lại đánh nó thêm một trận nữa.

11. “Mày nhìn gì? Vẫn nhìn à? Tan học cấm về!”. Sau đó, mình gọi 10 đứa đàn em tới, chặn giữa đường chờ con bé về, kết quả con bé chỉ gọi một mình mẹ mình đến.

12. Ngày xưa đánh nhau với bạn, nó còn nói: “Mày tháo kính xuống đi, hỏng tao không đền được!”

13. Hồi tiểu học, ngồi bên cạnh mình là một đứa con trai. Không nhớ lần ấy sao hai đứa lại cãi nhau, mình nói: “Đứa cùng bàn với tao là đồ ngốc!”, nó nói: “Ngồi cùng bàn với mày mới là đồ ngốc!”. Sau đó nó tranh thủ lúc mình nằm trên bàn ngủ, lén cắt hết lông trên mũ áo bông của mình.

14. Mình chính là “Con nhà người ta” trong mắt bố mẹ các bạn khác nên mình không bao giờ đánh nhau.

15.

- Tao không bao giờ chơi với mày nữa!

- Không chơi thì thôi, lêu lêu lêu!

- Đứa nào lấn vạch đứa ấy là con lợn nhá!

20 kỷ niệm siêu bá đạo chỉ tuổi thơ mới có

16. Hồi nhỏ suốt ngày giành đồ ăn với em, lần nào mình cũng thắng, vì mình phun nước bọt lên đồ ăn, nó không thèm tranh với mình. Sau khi mình ăn no nó mới đánh. Lần nào cũng đánh đến khi mình khóc mới thôi.

17. Ngày bé, mình và em trai 3 tuổi đi bắt nạt một đứa nhỏ, kết quả đứa nhỏ đó gọi mẹ nó đến, tóm được mình, mình hét lên: “Em trai chạy đi!”. Em mình bỏ chạy, mình cứ nghĩ nó chạy về nhà trốn cơ, không ngờ một lát sau chẳng biết nó kiếm được ở đâu cái que, chạy đến trước mặt mẹ đứa nhỏ kia nói: “Thả chị ra!”. Giờ nhớ lại vẫn thấy cảm động.

18. Ngày xưa cãi nhau với bạn, nó chơi xỏ mình, mình chưa kịp làm gì nó đã: “Quỳ Hoa Điểm Huyệt Thủ!”. Mình bị điểm huyệt không được động đậy, mình không phục! Đây vừa mới học được Hàng Long Thập Bát Chưởng, còn chưa kịp dùng đâu, thế là chửi ầm lên: “Mày giải huyệt cho tao ngay! Có gan thì giải huyệt cho tao xem nào!”.

19. Mình túm tóc nó, nó cũng túm tóc mình. Nó nói: “Mày bỏ tay ra!”. Mình nói: “Mày bỏ trước!”. Nó nói: “Không! Mày bỏ trước!”. Mình nói: “Được rồi, không thì tao với mày đếm 1, 2, 3 rồi cùng bỏ!”. Nó: “!” Mình: “1... 2... 3...”. Mình: “Thằng kia! Sao mày không bỏ?”. Nó: “Mày cũng có bỏ đâu!”

20. Ngày bé, có thể nói được tên bố mẹ đứa kia là bạn thắng!

Video đang hot
Trấn Thành bị 'ngó lơ' - Hari Won chọn 'trai đẹp' để đóng cùng trong MV mới

Bà xã Trấn Thành đã chọn một anh chàng "soái ca" để xuất hiện trong MV mới nhất của mình.

Là cả bầu trời MV Là cả bầu trời

Tuấn Hưng bị tai nạn giao thông - siêu xe tan nát hết phần đầu

Nam ca sĩ bị nạn giao thông khi đang di chuyển trên địa bàn thuộc tỉnh Phú Thọ.

Tuấn Hưng bị tai nạn Tuấn Hưng bị tai nạn xe

HLV Park Hang-seo lo sợ sẽ bị chỉ trích nếu chơi không tốt ở AFF Cup 2018

Thầy Park lo ngại sẽ bị khán giả quay lưng nếu chơi không tốt ở AFF Cup năm nay.

HLV Park Hang-seo AFF CUP

Cao Thiên Trang bị Beauty blogger Misoa và cộng đồng mạng 'chửi' thẳng mặt vì uống luôn cả mỹ phẩm

Việc quảng cáo bất chấp của Cao Thiên Trang đã gây nên một làn sóng phản đối dữ dội của những cư dân và...

misoa Cao Thiên Trang

Quỳnh Búp Bê khoe thân hình quyến rũ - lái xế hộp tiền tỷ đi sự kiện

Ngoài đời Quỳnh Búp Bê - Phương Oanh được khen xinh đẹp và "hấp dẫn" hơn trong phim rất nhiều.

Quỳnh Búp Bê Phương Oanh

Đính hôn vội vàng Ariana Grande cũng chia tay thần tốc vị hôn phu sau khi bạn trai cũ qua đời

Nữ ca sĩ 25 tuổi và nam diễn viên hài Pete Davidson hủy hôn ước vào cuối tuần qua trong sự ngỡ ngàng của...

Ariana Grande Mac Miller

Hội cậu ấm cô chiêu Nga bị CĐM thế giới chỉ trích vì thú vui xa xỉ nghiền nát tiền dưới bánh xe

Trò chèn tiền dưới bánh xe rồi nổ máy cày nát, trước khi rải tiền xuống đường để người dân nhặt khiến hội...

hội con nhà giàu hội con nhà giàu trên thế...