Bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus màu đỏ đang khiến cộng đồng công nghệ Việt Nam nóng hơn bao giờ hết, đặc biệt khi mới du nhập vào thị trường nội địa cách đây không lâu. Rất nhanh chóng, Kul.vn đã trên tay iPhone 7 Plus màu đỏ gửi đến bạn đọc những đánh giá chi tiết nhất.

Năm nay Apple rất biết cách tạo bất ngờ cho người người dùng khi vừa rồi hãng âm thầm ra mắt bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus phiên bản màu đỏ (RED Product) dung lượng chỉ gồm 128GB và 256GB, không giới hạn bán ra ở tất cả thị trường.

Apple cho phép đặt hàng trên trang web của hãng từ ngày 24/3 và rất nhanh sau đó, bộ đôi này đã xuất hiện tại Việt Nam. Kul.vn sẽ giới thiệu tổng quan iPhone 7 Plus cũng như đưa ra những điểm khác biệt bên dưới.

Video trên tay iPhone 7 Plus màu đỏ mới về Việt Nam:

Đầu tiên, trên hộp xuất hiện dòng chữ RED Product nổi bật, đây là thông điệp hướng đến người bệnh HIV/ AIDS mà Apple kêu gọi người dùng mua iPhone sẽ góp một phần gây quỹ ủng hộ những bệnh nhân này.

iPhone 7 Plus phiên bản màu đỏ.

Màu đỏ thật sự nổi bật ở các góc cạnh khác nhau. Thiết kế vẫn được Apple hoàn thiện rất tốt, đặc biệt là vỏ nhám như Mattle Black không phải trơn như Jet Black, bạn có thể an tâm máy tạo cảm giác nắm chắc chắn, không dễ trượt khỏi tay.

Một số ý kiến trên các diễn đàn công nghệ cho rằng Apple chỉ thay đổi nước sơn từ iPhone màu bạc trước đó, còn lại không thay đổi gì bao gồm mặt kính trước chỉ phủ trắng, không có màu đen.

Điều này thật sự đúng, cổng sạc lightning và viền xung quanh nút home không đỏ, logo Táo khuyết đặc trưng vẫn là của màu bạc. Thật khó hiểu tại sao Apple lại bỏ quên những chi tiết đó khác với truyền thống thiết kế, hy vọng hãng sẽ sớm có câu trả lời.

Nút home phiên bản lần này vẫn là màu trắng.
Cổng lightning cũng vậy.
Logo Táo khuyết không toàn đỏ với mặt lưng.

Ngoài việc bổ sung màu đỏ lên iPhone lần này, Apple không thay đổi thông số kỹ thuật. Tại thị trường Việt Nam, iPhone 7/ 7 Plus chính hãng cho phép đặt hàng trước từ ngày 22/3 và cuối tháng 4 sẽ giao hàng.

Thông số kỹ thuật iPhone 7 Plus:

  • Màn hình: 5.5" FullHD (1920x1080 pixel)
  • Camera chính: Dual Camera 12MP, quay phim 4K 30fps, đèn flash LED 
  • Camera selfile: 7MP
  • Hệ điều hành: iOS 10
  • Chip: Apple A10 Fusion
  • RAM: 3GB
  • Bộ nhớ trong: 128GB
  • Dung lượng pin: 2900mAh
  • Mở khóa vân tay
  • Chống bụi, nước chuẩn IP68

Xem thêm một số hình ảnh về iPhone 7 Plus màu đỏ mới về Việt Nam:

Bên trong hộp gồm có: máy, cáp, sạc, cáp chuyển lightning sang 3.5mm, tai nghe và giấy hướng dẫn.
Mặt lưng thiết bị.
Góc cạnh với màu đỏ nổi bật.
Chữ RED PRODUCT phía sau.
Những phiên bản màu của iPhone 7 Plus với iPhone 3GS "Jet Black".

Cám ơn Siêu Rẻ đã cho Kul.vn mượn sản phẩm thực hiện chương trình này.

Ngỡ ngàng với những smartphone màu đỏ tuyệt đẹp trước iPhone 7 RED Product

Video đang hot