Game mobile 'made in Korea' đồ họa khá, gameplay thẻ tướng tổ đội quen thuộc với game thủ Việt Nam.

7

Điểm mạnh

  • Đồ họa khá
  • Gameplay ổn
  • Có hỗ trợ tiếng Việt

Điểm yếu

  • Thể loại thẻ tướng nhanh chán
  • Cốt truyện không hấp dẫn 

Game mobile đến từ Hàn Quốc The King's Raid (Vua Chinh Phạt) vừa ra mắt, đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của game thủ Việt, mặc dù còn hơn một tuần nữa mới có bản Việt hóa.

Trailer game mobile King's Raid

Vấp phải lỗi hệ thống code khá nặng ngay ngày đầu ra mắt, game thủ Vua Chinh Phạt nếu chẳng may sử dụng hệ điều hành iOS sẽ không thể nhập code báo danh sớm như lời hứa hẹn của admin.

Đây là một lỗi nghiêm trọng khiến Vua Chinh Phạt nhận không ít gạch đá từ người chơi, tuy nhiên, với lối chơi thẻ tướng cùng đồ hoạ mượt mà mà game mang lại đã giúp không ít người chơi quên đi lỗi code tưởng chừng không-thể tha thứ này.

Hút hồn game thủ với đồ hoạ chấp nhận được, không quá xấu tuy nhiên chưa mãn nhãn. Tạo hình nhân vật dễ nhìn cùng thiết kế giao diện không quá tham lam, cực kỳ thân thiện với người dùng.

Kết hợp với phần nhạc nền bắt tai đã giúp Vua Chinh Phạt trở thành một game đáng nghía qua của game thủ. Tuy nhiên, thiết kế về vật phẩm chưa được đẹp mắt, thậm chí còn bị đánh giá là xấu, đây có thể được xem là một điểm trừ của The King's Raid.

King's Raid sở hữu lối chơi thẻ tướng tổ đội chiến thuật cực kỳ quen thuộc, game thủ Việt có thể dễ dàng làm quen với gameplay dù chỉ có vốn tiếng Anh bập bõm.

Hero Combo: Game mobile mới về Việt Nam hứa hẹn sẽ định nghĩa lại thể loại thẻ tướng Mobile   ·  Gameplay kéo-thả-bắn kết kợp với thẻ tướng mang lối chơi mới lạ hấp dẫn game thủ Việt đầu năm 2017.

Tuy nhiên, thay vì chiến đấu theo lượt tốn khá nhiều thời gian và lâu, Vua Chinh Phạt cho phép cả đội cùng tổng tiến công thay thì chỉ từng thành viên như các game thể loại tổ đội chiến đấu theo lượt khác.

Không những thế, các chiêu thức có thể tung ra cùng lúc, và người chơi có thể sử dụng chế độ auto sử dụng skill cũng khá tiện lợi. 

Với 7 class nhân vật đặc sắc, đây có lẽ là điều làm hài lòng game thủ nhất, vì sẽ giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn cũng như gia tăng độ phong phú về tổ đội trong game, nhất là chế độ đấu trường (pvp).

Gameplay thẻ tướng vốn đã quá cũ kỹ, nay được khoác lớp áo mới không làm cho King's Raid trở nên sang trọng hơn.

Chưa kể, cốt truyện của game lại hơi nhạt nhoà và chưa thật sự nổi bật, vẫn bị đi theo lối mòn được vẽ sẵn từ những game lớn khác.

Tạm kết

Đồ hoạ khá kèm nhạc nền hấp dẫn, cốt truyện nhạt nhoà chưa đủ hấp dẫn, gameplay ổn như nhanh chán... Với tất cả những yếu điểm trên thì Vua Chinh Phạt chỉ ở mức tạm chấp nhận.

KiGod Eater Online: 'Gã khổng lồ' đè bẹp các siêu phẩm game mobile

Video đang hot