Kim Heechul (Super Junior) tiết lộ lý do không bao giờ phủ nhận tin đồn đồng tính

Ka Nguyên 11:10 17/04/2020

Đứng trước tin đồn đồng tính trong nhiều năm, Kim Heechul (Super Junior) bất ngờ chia sẻ lý do vì sao bản thân không bao giờ phủ nhận.

Tham gia chương trình 7.7 Billion in Love, ngoài sự tham gia của Hong Suk Chun - nghệ sĩ đầu tiên ở Hàn Quốc công khai mình là người đồng tính vào năm 2000 thì còn có sự xuất hiện của Kim Heechul (Super Junior). Được biết, tại chương trình các nghệ sĩ tham gia đã cùng nhau thảo luận về chủ đề những người thuộc giới tính thiểu số (tức giới tính thứ 3) ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Kim Heechul (Super Junior) tiết lộ lý do không bao giờ phủ nhận tin đồn đồng tính
Hong Suk Chun

Theo chia sẻ của Hong Suk Chun cho biết, mặc dù đã công khai giới tính thật của mình được 20 năm nhưng cho đến bây giờ nhiều người vẫn còn định kiến, chưa cởi mở và đón nhận vấn đề này. 

Đặc biệt, trong lúc trò chuyện, Kim Heechul đã tiết lộ với tất cả mọi người về cách đối phó với tin đồn là đồng tính của mình trong nhiều năm qua: "Chắc mọi người cũng biết điều này rồi, từ hồi ra mắt đến giờ đã có vô số những tin đồn tôi là người đồng tính. Tôi thậm chí còn có scandals với nghệ sĩ nam. Có nhiều tin đồn như vậy có thể là vì từ hồi ra mắt, tôi đã để tóc dài và thường xuyên mang kính áp tròng".

Kim Heechul (Super Junior) tiết lộ lý do không bao giờ phủ nhận tin đồn đồng tính

Kim Heechul cho biết thêm, nếu anh cố gắng giải thích, điều đó có thể sẽ dẫn đến việc không tôn trọng những người đồng tính: “Ban đầu, tôi muốn phủ nhận và nói rằng mình không phải là người đồng tính. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng nếu tôi làm thế, tôi có thể không tôn trọng những người thuộc nhóm thiểu số tình dục. Dù cho đó là nước ngoài hay ở Hàn Quốc, vẫn có thể có một người đồng tính giữa rất nhiều fan nam trong các concert của chúng tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ cảm thấy thật sự có lỗi với họ".

Kim Heechul (Super Junior) tiết lộ lý do không bao giờ phủ nhận tin đồn đồng tính

Trong suốt 15 năm bước chân vào làng giải trí Hàn Quốc và trở thành thành viên nhóm Super Junior, Kim Heechul đã liên tục bị gán danh với tin đồn là người đồng tính nhưng anh chưa từng lên tiếng đính chính. Sau nhiều năm chọn cách im lặng, cuối cùng nam ca sĩ cũng đã lên tiếng, chia sẻ lý do thật sự. Đôi khi vẻ bề ngoài không nói lên được tất cả về một con người, nếu như chưa hiểu rõ về họ thì đừng nên phán xét để tránh gây tổn thương, nhất là nghệ sĩ.

N.K/ Theo Thế Giới Trẻ