Kim Heechul dính tin đồn hẹn hò với Momo (TWICE), Hani (Exid) bị gọi tên, fans lại chờ đợi Dispatch khui ảnh

Kulvn 10:47 06/08/2019

Chỉ trong 2 ngày mà nhà JYP vướng đến tận 2 tin đồn hẹn hò của cùng 1 nhóm nhạc nữ, có phải hay không năm nay là năm hạn của các ông lớn?

Trong nửa đầu năm 2019 hàng loạt những bê bối, scandals từ chính trị đến tình cảm của các sao Hàn hàng đầu Kpop bị lần lượt khui ra bung bét. Lớn nhất là sự sụp đổ của chủ tịch YG "bố Yang" vì dính phải nghi vấn mối giới mại dâm trong showbiz cùng với Seungri. Bigbang đối mặt với tan rã, Lee Hi comeback nhưng không thành công như mong đợi, B.I (iKon) phải từ chức trưởng nhóm và rời khỏi công ty.

Ngay sau đó không lâu, thì đến JYP gặp nạn với tin đồn hẹn hò đã được xác nhận chính thức của trưởng nhóm Jihyo với Kang Daniel. Điều này xảy ra trong khi Twice đang đứng trước bờ vực comeback thiếu Mina vì lí do sức khỏe trong 8 tháng tới.

Mina tiều tụy về lại Hàn để điều trị sức khỏe, ngưng hoạt động 8 tháng tới

Và hôm nay, chỉ 1 ngày sau khi Dispatch khui chuyện hẹn hò với hàng loạt bằng chứng, hình ảnh paparazzi theo sát 2 nhân vật chính thì báo Hàn lại tiếp tục đăng đàn "Siêu sao vũ trụ Kim Heechul hẹn hò cùng Momo" khiến cộng đồng fans Kpop hoang mang tột độ.

Dù cả 2 công ty quản lí đều xác nhận đang xem xét và xác thực lại thông tin với nghệ sĩ, thế nhưng các fandom của 2 bên đều đã có những phản ứng riêng của mình. Nếu nói về Kim Heechul thì chắc chắn fans của anh chàng vô cùng trông mong vào Dispatch sẽ tung ra một bằng chứng nào đó để câu chuyện được rõ ràng. Thế nhưng, Kim Heechul bị lộ tin đồn hẹn hò với Momo, fans lại liên tục nhắc tên nữ ca sĩ này trong câu chuyện. Người đó không ai khác chính là cô em gái quyến rũ Hani của nhóm EXID.

Được biết, nếu ai là fans của anh chàng siêu cấp quái dị này thì sẽ hiểu được mối quan hệ cực kì thân thiết của anh với các Idol nữ Kpop như thế nào, và đặc biệt là cô nàng Hani luôn luôn được fans nhiệt tình gán ghép.

Nhìn lại vài khoảnh khắc hạnh phúc, tình bể bình của Heechul - siêu cấp 4D với Momo (Twice) trong khi chờ đợi 2 công ty quản lí lên tiếng chính thức hoặc Dispatch khui tin cũng như phản ứng của anh chàng sẽ như thế nào nhé!

Momo từng làm anh chàng tim đập loạn xạ chỉ với vài câu nói thế này mà thôi!

Đây là lúc cô nàng cùng tham gia trong 1 video MV của Heechul

Heechul rất siêng năng selfie với các idol nữ để up Instagram cá nhân