Kiếm đâu ra ông chồng hoàn hảo như MC Trấn Thành: Không bia rượu, không hút thuốc, chỉ thích uống sữa

Hoàng Hằng 12:16 30/07/2020

Theo tiết lộ từ phía Hari Won, MC Trấn Thành có đời sống rất lành mạnh khi không uống rượu bia, không hút thuốc, không thích đi du lịch ở biển và núi vì sợ côn trùng, chỉ khi vợ năn nỉ mới đi.

Không nhân dịp gì đặc biệt, Hari Won bỗng nhiên tâm sự nhiều điều về ông xã Trấn Thành và gửi gắm lời yêu thương ngọt ngào. Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc, MC Trấn Thành là người có đời sống lành mạnh, anh không hút thuốc, không uống rượu, chỉ khoảng từ cuối năm ngoái mới được vợ tập cho biết uống nhưng 2-3 tháng mới uống một lần. Đặc biệt MC Trấn Thành rất thích các loại sữa, sữa dâu, sữa chuối, sữa tươi, trà sữa... tất cả đồ uống có liên quan đến sữa đều mê.

"Nói về chồng tui xí hén. Ông rất mê sữa, sữa là thích hết! Sữa dâu, sữa socola, sữa tươi, sữa chuối, v,v...Rồi cả sữa chua nữa chớ...Trà sữa cũng tất nhiên hén~! Chồng tui ko hút thuốc. Rượu thì vợ mới dạy uống nên mới uống dc từ cuối năm ngoái....(mà cũng 2-3 tháng ?! uống lần quá kkkk) uống dc 2 ly rượu tây là đi xa .....trong khi vợ tỉnh queo..." - Hari Won chia sẻ.

Kiếm đâu ra ông chồng hoàn hảo như MC Trấn Thành: Không bia rượu, không hút thuốc, chỉ thích uống sữa
MC Trấn Thành là người đàn ông hoàn hảo khi không rượu chè, không hút thuốc.

Đặc biệt MC Trấn Thành không thích đi du lịch ở biển hay núi vì sợ côn trùng cắn, tuy nhiên vì chiều vợ nên anh vẫn thường cùng Hari Won đến nhiều địa điểm để vui chơi. Ông xã của Hari Won cũng không thích chơi trò cảm giác mạnh, chỉ vì...sợ chết. Nữ ca sĩ hài hước đùa rằng chồng mình như con trai mới lớn, phải nuôi nấng thêm nhiều. 

Tuy "bóc phốt" ông xã nhiều nỗi sợ nhưng Hari Won vẫn gửi lời yêu thương đến MC Trấn Thành rằng: "Dù sao cũng thương anh lắm".

Người hâm mộ được dịp bất ngờ khi biết MC Trấn Thành có đời sống lành mạnh và nhiều nỗi sợ đến vậy. Ngoài ra, công chúng còn chỉ ra điểm thiếu của Hari Won khi nói về chồng đó là MC Trấn Thành còn rất mít ướt, anh thường xuyên khóc trong nhiều chương trình truyền hình, chứng tỏ sống rất tình cảm.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ