Không riêng Hà Anh, nhiều diễn viên, người mẫu cũng dính "bẫy hứa" của nhiếp ảnh gia

Rất nhiều trường hợp từ những nhân vật nổi tiếng cho đến mẫu ảnh cũng đều bức xúc vạch trần mình cũng đã từng là nạn nhân của chàng nhiếp ảnh gia N.Đ.D.

Vụ việc siêu mẫu Hà Anh bức xúc chia sẻ trên mạng xã hội, mình bị nhiếp ảnh gia tên N.Đ.D hết lần này đến lần khác hứa hẹn trả ảnh đã chụp nhưng không giữ lời chưa lắng xuống, thì hôm nay (18/12), hàng loạt những tên tuổi khác cũng đã tiết lộ chuyện từng "sập bẫy" hứa của anh chàng nhiếp ảnh tắc trách.

Những ngày gần đây, Hà Anh đã rất bức xúc về vụ việc thất hứa của N.Đ.D.

Cụ thể, Hà Anh viết khá dài trên trang Facebook cá nhân:

"Đôi khi gặp phải những trường hợp bị lừa, bị đối xử bất công, bị bất lịch sự, bị bắt chẹt...  chúng ta thường rất tức giận, xong rồi cũng tặc lưỡi 'Thôi thì mình xui xẻo gặp phải trường hợp khó nhằn, mình bỏ qua, quên đi, coi đây là một bài học'.

Chúng ta ít khi có thói quen chỉ ra cái sai, âu cũng vì 'dĩ hoà vi quý', 'một điều nhịn bằng chín điều lành'. Nhưng đôi khi im lặng, chúng ta đã vô tình tạo điều kiện cho những điều sai trái tiếp tục hoành hành, để những người khác tiếp tục, như chúng ta, bị sa vào những trái khoáy y hệt mình!

Không thể rời mắt khỏi thân hình chữ S nóng bỏng của siêu mẫu Hà Anh Phim Việt   ·  Nữ siêu mẫu dù đã hơn 30 tuổi nhưng vẫn luôn giữ được phong độ và đẳng cấp của mình.

Tôi ít khi nói về những điều tiêu cực. Facebook của tôi chủ yếu để chia sẻ niềm vui đối với bạn bè mình. Nên tôi đã rất lấy làm tiếc khi phải chia sẻ về trường hợp một bạn trẻ đã thiếu chuyên nghiệp khi cộng tác với tôi. Nhưng tôi không thể làm ngơ khi qua chia sẻ của mình, có quá nhiều người cũng gặp cùng tình cảnh bị đối xử như tôi, bởi cùng một người!

Từ việc lười biếng, thiếu chuyên nghiệp trong cư xử, công việc đến với việc lừa đảo, lợi dụng lòng tin, tiền bạc của người khác cũng không xa. Tôi chân thành mong em, N.Đ.D (J.N) nhìn nhận lại cách mình cư xử, làm việc. Ngần này con người có ý kiến về em như thế này, không hẳn là em bị oan ức đâu!

Mong mọi người nếu gặp bất công, đừng im lặng!"

Hà Anh công khai việc nhiều người cũng từng là nạn nhân của N.Đ.D lên trang cá nhân.

Chưa dừng lại ở đó, Hà Anh cũng đăng tải kèm theo những minh chứng cho sự việc này, nữ siêu mẫu đã rất bất ngờ khi nhiều người khẳng định không còn quá xa lạ với anh chàng nhiếp ảnh gia chuyên "hứa lèo" này. 

Người mẫu - diễn viên Thân Thúy Hà cũng không nằm ngoài danh sách. 
Nhiều người lên tiếng vạch trần việc N.Đ.D lợi dụng lòng tin để lừa đảo.
Khá nhiều người thông tin rằng cũng bị lừa bởi chính cách anh chàng áp dụng với Hà Anh. 

Thành viên Q.N bức xúc viết: "Làm việc lươn khươn lại còn tráo trở, lật mặt. Chị mà không thông cảm cho nó thì đã không phải chờ đến hai tháng rưỡi lỡ hết cả bao nhiêu kế hoạch như vậy! Thế này mà làm việc cho thương hiệu lớn là thiệt hại đến cả tiền tỷ vì lỡ mất kế hoạch truyền thông cho dự án của họ chứ lại đùa."

Bạn Y.N.N cho rằng: "Nếu chậm trễ 1-2 ngày vì lý do việc nhà thì còn hiểu được, 2 tháng đã trôi qua mà vẫn chưa giao sau khi người ta đã nhắc nhở bao nhiêu lần, và đã hứa với người ta bao nhiêu lần là không đúng. Đã thế lại đổi giọng khi người ta trách, kêu người ta ích kỷ. Đây là công việc, ai cũng có những mục tiêu mình phải làm trong cuộc sống, có những thời hạn mình phải làm. Thôi, tạm biệt và tẩy chay là phải rồi Hà Anh ơi!"

Người mẫu - diễn viên Thân Thúy Hà cũng từng là nạn nhân của nhiếp ảnh gia N.Đ.D.

Ngay bên dưới bài chia sẻ mới nhất này, còn tiếp tục có thêm nhiều người khác lên tiếng bị N.Đ.D ban đầu thì hứa hẹn ngọt ngào, nhưng về sau thì trở mặt và lại sử dụng chiêu "xóa hết hình".

Rất nhiều ý kiến đánh giá rằng, đây là một chàng trai trẻ có tài, có tiềm năng, nhưng đổi lại, thái độ làm việc vô cùng thiếu chuyên nghiệp, thất tín, thậm chí có thể nói rằng không có đạo đức nghề nghiệp. Có lẽ sau sự việc này, sẽ chẳng còn ai muốn hợp tác cùng anh chàng N.Đ.D này. 

Hiện, phía nhiếp ảnh gia N.Đ.D vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Hà Anh tung ảnh bán nude nóng bỏng mừng Giáng Sinh

http://khoeplus.vn/giai-tri-tieu-dung/sao/khong-rieng-ha-anh-nhieu-dieu-vien-nguoi-mau-cung-dinh-bay-hua-cua-nhiep-anh-gia-10771.html

Video đang hot
Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

Triệu tập nam tài xế làm sập dàn giáo hầm Thủ Thiêm để điều tra

Sáng ngày 16/10, công an sẽ có buổi làm việc với tài xế xe gây sự cố tại hầm Thủ Thiêm.

hầm thủ thiêm sập dàn giáo hầm Thủ Thiêm

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17