Không phải đàn anh Taemin, đây mới là trưởng nhóm của "siêu boygroup" nhà SM - SuperM

Điệp Phan 10:01 12/09/2019

Trưởng nhóm của SuperM chính thức được tiết lộ.

Trước thềm debut vào tháng 10 sắp tới, SuperM đã có một cuộc livestream để trò chuyện với người hâm mộ. Các chàng trai đã chia sẻ về quá trình thành lập và gia nhập nhóm của mình. Bên cạnh đó, điều gây chú ý nhất đó chính là cuộc bình chọn trưởng nhóm đầy bất ngờ. Có lẽ ai cũng nghĩ rằng Taemin sẽ đảm nhiệm vị trí này bởi anh là người có tuổi nghề cao nhất, hoặc Taeyong vì Taeyong từng có kinh nghiệm làm nhóm trưởng của NCT. 

Không phải đàn anh Taemin, đây mới là trưởng nhóm của siêu boygroup nhà SM - SuperM

SuperM

Sau đó, các thành viên bắt đầu bầu chọn trưởng nhóm. Và kết quả hoàn toàn áp đảo nghiêng về Baekhyun. Giọng ca chính của EXO được nhận xét rằng có khả năng chăm sóc các thành viên khác và có thể làm cho bầu không khí trở nên vui vẻ với tính cách hài hước của mình. Ban đầu, Taemin chính là thành viên được Baekhyun chọn nhưng anh chàng lập tức từ chối ngay và giải thích rằng mặc dù tuổi nghề của anh là cao nhất nhưng trước giờ Taemin đã quen với vai trò là em út của SHINee nên anh chàng cho rằng việc lựa chọn leader rất quan trọng đối với SuperM. 

Không phải đàn anh Taemin, đây mới là trưởng nhóm của siêu boygroup nhà SM - SuperM

Baekhyun sẽ trở thành trưởng nhóm của SuperM

Và cuối cùng, Baekhyun cũng nhận lời làm trưởng nhóm với lời tuyên bố rằng: "Vậy là các cậu đã thống nhất tớ là trưởng nhóm. Cảm ơn các cậu."

SuperM sẽ chính thức debut vào tháng 10 và trước mắt sẽ tập trung ở thị trường Mỹ. Với dàn lineup hội tụ tất cả các thành viên nổi bật nhất các nhóm nhạc nam của SM, SuperM được kì vọng sẽ trở thành nhóm nhạc Avengers đích thực của Kpop thời gian tới.