Không hổ danh là nhóm nhạc nữ hàng đầu Gen 3, TWICE lập thành tích cực khủng trên đất Nhật

Kulvn 18:45 03/08/2019

Vốn biết TWICE rất nổi tiếng ở Nhật Bản nhưng thành tích này khiến cho người hâm mộ không khỏi kinh ngạc.

Từ những ngày Dome tour mang tên "Dreamday" của TWICE bắt đầu khởi động đã ngay lập tức thu hút lượng lớn sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ vì sự nổi tiếng cực khủng của TWICE tại Nhật. Đúng như dự đoán của nhiều người, vé concert "Dreamday" của TWICE chỉ 1 phút đã tẩu tán hết.

TWICE đại thành công với Dome tour "Dreamday"

Sau khi kết thúc 2 buổi concert tại Osaka, 2 buổi tại Tokyo và 1 buổi tại Nagoya đại thành công đã giúp TWICE mang về số lợi nhuận đáng mơ ước. Theo tổng hợp dữ liệu của Touring Data, TWICE's Japan Dome Tour mang tên "Dreamday" đã mang về con số khổng lồ 19,578,896 USD với hơn 215,500 vé được bán ra. Con số này ở Hàn đã là một con số đáng mơ ước của bất kì nhóm nhạc nào, nhưng TWICE lại làm được điều này trên thị trường âm nhạc đứng thứ 2 thế giới là Nhật Bản là điều vô cùng đáng kinh ngạc vì mối quan hệ Nhật - Hàn hiện nay đang là trở ngại không ít cho các nhóm nhạc Hàn hoạt động tại Nhật.

"Những cô gái vàng nhà JYP" đã lập nên lịch sử tại Nhật Bản
Người hâm mộ phủ kín không còn chỗ trống tại Japan Dome Tour của TWICE

Với số lợi nhuận khổng lồ này, TWICE cùng với nhóm nhạc nữ người Anh nổi tiếng thế giới những năm 90 Spice Girls với 'Spice World (Tour 2019)' trở thành nhóm nhạc nữ duy nhất trong lịch sử đã thu về hơn 3 triệu đô la Mỹ và trung bình hơn 40.000 vé được bán.

Nguồn: Allkpop