Không còn nhận ra Sna (Twice) trong bộ dáng tiều tụy, tóc tai xơ xác

Kulvn 13:52 05/07/2019

[Kul.vn] Sana tuy không phải là người xinh đẹp nhất Twice nhưng chí ít, cô luôn được đánh giá là người chỉn chu, đặc biệt là khi ra sân bay.

Hơn ai hết, idol Kpop luôn là những người bị ám ảnh với hai từ "hoàn hảo" và luôn cố gắng để chỉn chu, tươm tất nhất, kể cả khi xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay. Và cũng vì tâm lý ấy nên từ lâu, sân bay cũng đã được ngầm hiểu là sàn runway mini, nơi giới nghệ sĩ có thể phô diễn hết cá tính thời trang hay nhan sắc của mình. Nhưng đồng thời, sân bay cũng là nơi "tố cáo" sự luộm thuộm của nhiều người lắm đấy nhé.

Sana tuy không phải là người xinh đẹp nhất Twice nhưng chí ít, cô luôn được đánh giá là người chỉn chu, đặc biệt là khi ra sân bay. Sẽ là rất bình thường, nếu bạn bắt gặp một Sana tươi tắn, đầu tóc gọn gàng, ăn vận đúng trend ra sân bay. Nói cách khác, Sana gần như chưa bao giờ khiến fan thất vọng khi xuất hiện tại "sàn runway thu nhỏ" này cả. Nhưng, ngoại lệ cuối cùng cũng xuất hiện...

Chẳng biết có phải vì đã chán xinh đẹp nên Sana mới cố tình trưng một khuôn mặt mệt mỏi, bóng dầu, tóc tai xơ xác chẻ ngọn ra trước mắt bàn dân thiên hạ không nữa. Vì quả thật, ngoại hình hôm nay của cô thực sự đã vượt quá cảnh giới có thể bao biện được. Đường đường là một idol, sao lại có lúc Sana thờ ơ với vẻ ngoài của mình tới mức này nhỉ?

Phải công nhận rằng, makeup và tóc tai của Sana lần này thực sự đã chạm mức đáng báo động. Rõ ràng là cô cũng đã đánh nền nhẹ nhàng, có thoa son môi thì tại sao không thể hoàn thiện nốt bước kẻ lông mày, dặm phấn phủ cho chỉn chu. Hoặc nếu quá mệt mỏi, không thiết tha tô trát nữa, cô có thể đeo kính râm to bản, đeo khẩu trang hoặc đội mũ cơ mà? Đó là chưa kể tới mái tóc đang đồng loạt biểu tình vì quá khô và xơ xác. Sana nên bỏ chút thời gian bôi dầu dưỡng tóc và phục hồi ngay từ bây giờ đi, kẻo anti lại có cớ để phê phán đấy!