Không chỉ Miu Lê, Ái Phương cũng muốn bật khóc khi nói về áp lực ở 'Sao đại chiến'

Sau quyết định rút khỏi cuộc chơi của Miu Lê vì không chịu được áp lực thì Ái Phương cũng chia sẻ về việc phải chịu cảm giác căng thẳng đeo bám suốt mỗi tiết mục ở "Sao đại chiến".

Tập 6 của chương trình Sao Đại Chiến là cuộc tranh đấu giữa các đội chơi với dòng nhạc bốc lửa - Latin. Điều bất ngờ là quyết định rút khỏi cuộc thi của đội Only C - Miu Lê với lý do nữ ca sĩ không quen với áp lực của cuộc chơi.

Trong tập này, đội chơi Đỗ Hiếu và Ái Phương dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng đã giành được số điểm cao nhất tuần - 852 điểm với bản mashup Em của ngày hôm qua - Bốn chữ lắm.

Màn thể hiện của Ái Phương đã chinh phục khán giả với giọng hát cùng vũ đạo cuốn hút.

SlimV cho rằng Đỗ Hiếu có sự lựa chọn thông minh khi chọn mashup hai bài hát khiến khán giả bất ngờ. Anh cũng dành lời khen ngợi cho giọng hát của Ái Phương. “Hôm nay, một lần nữa Ái Phương đã chinh phục được tôi vì đã hát rất tốt, có những nốt khiến tôi phải bất ngờ” - Anh đánh giá bản phối của Đỗ Hiếu vừa đủ, có tính giải trí và mọi thứ cân bằng rất tốt.

Rhymastic ấn tượng với phần dancesport cuối cùng của tiết mục. Tuy nhiên anh nhận định: “Ái Phương trình diễn rất xuất sắc nhưng phần nhạc thì tôi nghĩ nếu để mang tính latin hơn thì phần bộ gõ nên làm rõ ràng hơn nữa vì nghe hơi yếu. Và nhạc trước đoạn cuối cùng hơi lai sang funky hơn latin”.

Dương Cầm bổ sung thêm ý kiến của Rhymastic: “Cơ bản trừ phần nhảy và nhạc cuối ra thì nguyên phần hát đoạn đầu 99% là Disco-Fun chứ không phải latin. Mặc dù phần trình diễn hôm nay mọi thứ Ái Phương hát tốt, nhảy đẹp chỉ có điều nó không phải latin”. Dù Dương Cầm thích bản phối này nhưng anh vẫn khẳng định không thấy salsa trong bài phối này. “Em làm mà trên sân khấu hiệu ứng không ra được thì đó là điều đáng tiếc” - producer Dương Cầm nói.

Sau ý kiến đóng góp của các producer, Ái Phương muốn bật khóc khi nói về áp lực của cuộc thi: "Phương rất hạnh phúc với bài phối và cảm ơn Hiếu rất nhiều. Trước cuộc thi mình chưa làm việc, chưa hiểu nhau và thời gian quá ngắn nhưng Hiếu rất chịu khó, rất cực để làm bật Ái Phương lên. Nhiều khi không chịu nổi Hiếu. Hiếu làm việc vào nửa đêm, còn đến nửa đêm thì Phương gục. Mặt Hiếu lúc nào cũng khó, không biết là mình có làm được yêu cầu của Hiếu không. Nhưng hôm nay Phương nghĩ đã phần nào làm cho Hiếu tự hào.

Suốt những tuần qua, Đỗ Hiếu và Ái Phương đã đầu tư vào tiết mục rất nhiều. Đôi khi mình nói chơi hết mình, để học hỏi, cũng đúng. Nhưng, số điểm không có biến động, toàn dưới 800. Nhiều khi cũng muốn có số điểm tốt hơn để mình vui, có động lực nhưng không được. Tâm trạng trước mỗi tiết mục rất căng thẳng, không biết khi nào sẽ chinh phục được các producer và khán giả. Cảm giác đó đeo bám Ái Phương hoài".

Miu Lê bất ngờ rút khỏi 'Sao đại chiến' sau nhiều lần bị chê bai về giọng hát

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/khong-chi-miu-le-ai-phuong-cung-muon-bat-khoc-khi-noi-ve-ap-luc-o-sao-dai-chien-40963.html

Video đang hot
Facebook Messenger được làm lại giao diện, đơn giản và thân thiện hơn

Facebook thừa nhận ứng dụng chat Messenger đã trở nên quá nặng nề và họ đang nỗ lực để làm nó đơn giản...

Bạn muốn hẹn hò: Chuyện tình viên mãn của chàng giám đốc soái ca và cô trợ lý Hoa hậu xinh đẹp

Cả hai vừa gặp đã có cảm tình với nhau, nhiều người còn cho rằng nhìn cặp đôi rất có tướng phu thê.

Bạn muốn hẹn hò 429 Bạn Muốn Hẹn Hò

"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Galaxy S10 có thể dùng pin graphene: sạc nhanh gấp 5 lần, tuổi thọ lâu hơn pin Lithium-ion tới 45%, không nổ

Pin graphene có tốc độ sạc gấp 5 lần pin Lithium-ion nhưng lại không gây cháy nổ và thân thiện với môi...

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy