Không ai tâm lý với Lâm Vỹ Dạ như fans, tặng bánh kem sinh nhật kèm luôn bánh trung thu

Kulvn 14:03 21/08/2019

Không chỉ làm cho thần tượng bất ngờ, sự đáng yêu, lễ phép đứng đợi Lâm Vỹ Dạ ngoài trời giữa lúc nữ diễn viên đang quay hình để chờ đưa bánh kem chúc mừng sinh nhật khiến nghệ sĩ nào cũng phải ghen tị.

Thời tiết Sài Gòn dạo gần đây nắng mưa thất thường, có khi mới nắng chang chang thì bất ngờ trời đã đổ ập cơn mưa. Thế nhưng, không vì những điều kiện tự nhiên ấy khiến cho tình cảm mà người hâm mộ dành cho thần tượng giảm đi, nhất là trong những ngày đặc biệt quan trọng. Điển hình chính là fans của nữ diễn viên hài duyên dáng Lâm Vỹ Dạ - Sunflower.

Clip: Các sunflower - fanclub của nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ vui mừng ra đón cô ở trường quay nhưng vẫn rất lễ phép.

Mới đây, cộng đồng fans của cô nàng diễn viên đa tài đa nghệ tại khu vực Hà Nội đã làm hẳn 1 buổi chúc mừng sinh nhật sớm cực kì bất ngờ dành cho Lâm Vỹ Dạ (được biết sinh nhật Lâm Vỹ Dạ là ngày 1/9). Cụ thể, các sunflower đã đứng chờ nữ diễn viên suốt 1 tiếng đồng hồ, trong khi đợi cô quay hình bên trong, các fans rất ngoan ngoãn xếp hàng chờ, không gây mất trật tự hay làm phiền ekip. Hình ảnh vừa thấy thần tượng, các fans đã vui mừng chạy đến nhưng vẫn không quên giữ trật tự hiện trường quay khiến nhiều người được tận mắt công nhận sự lễ phép và đáng yêu của fans nữ nghệ sĩ.

Không chỉ đem đến bất ngờ và hạnh phúc cho Lâm Vỹ Dạ khi làm sinh nhật sớm cho cô, các fans còn tâm lý tặng kèm luôn cả bánh trung thu cho nữ diễn viên vì sợ gần sát mùa bánh sẽ không còn ngon nữa. Đặc biệt, các fans của Lâm Vỹ Dạ còn chứng tỏ 'độ lầy' không thua kém gì nữ diễn viên hài được yêu thích nhất khi thay vì cắt bánh kem bằng dao bình thường thì các fans lại đưa cho cô con dao cắt bánh...trung thu tí hon.

Clip: Fans chúc mừng sinh nhật sớm Lâm Vỹ Dạ