Các cầu thủ còn lại của đội tuyển Chapecoense cùng hơn 10000 người đã có mặt tại đêm cầu nguyện diễn ra tại sân nhà của đội này.

Những giọt nước mắt cùng bầu không khí ảm đạm tại sân vận động trong đêm cầu nguyện cho các cầu thủ đã ra đi trong sự cố rơi máy bay khiến nhiều người không khỏi đau lòng. (Ảnh: Reuters)
Đồng đội, bạn bè, người thân cùng hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt tại sân vận động Arena Conda tại thành phố Chapeco, Brazil để cùng cầu nguyện. (Ảnh: Getty Images)
Aline Fonseca (21 tuổi) cho biết sự ra đi của các cầu thủ đã để lại một khoảng trống rất lớn trong cộng đồng. (Ảnh: Reuters)
Màu áo của đội tuyển đã bao phủ khắp các khán đài của sân vận động để tưởng nhớ những người đồng đội, bạn bè của mình. (Ảnh: Getty Images)
Những người quản lý của câu lạc bộ này cho biết họ hy vọng có thể tổ chức một buổi lễ tiễn đưa   đồng đội của họ. (Ảnh: Getty Images)
Những giọt nước mắt đã rơi... (Ảnh: Getty Images)
Khán đài ngập tràn ánh sáng với ý nghĩa nguyện cầu. (Ảnh: Getty Images)
Không ai có thể che giấu được cảm xúc của mình trong khoảnh khắc này. (Ảnh: Reuters)
Những giọt nước mắt cứ thế rơi trên gương mặt thất thần của người hâm mộ. (Ảnh: AP)
Những ngọn nến cũng đã được thắp sáng khán đài như lời tiễn biệt cuối cùng.  (Ảnh: Reuters)
Bầu không khí trở nên u buồn và ảm đạm hơn bao giờ hết tại sân vận động. (Ảnh: Reuters)
Người hâm mộ truyền tay nhau ngọn lửa thể hiện sức mạnh và niềm tin. (Ảnh: Reuters)
Ngoại trưởng Brazil Jose Serra cũng đã gửi lời cảm ơn tới tất cả ngườ Colombia đã có mặt trong đêm lễ cầu nguyện cho các cầu thủ.  (Ảnh: EPA)
Ivan Tozzo (Phó Chủ tịch đội bóng) nhìn nhận sự thật tàn nhẫn: "Tôi biết rằng sẽ thật khó để có thể bước vào phòng họp buổi sáng và đối diện với những chiếc ghế vắng bóng đồng đội của mình". Nhưng với ông, sự thật vẫn luôn là sự thật. (Ảnh: EPA)
"Tôi thậm chí còn chuẩn bị một danh sách những điểm để cả đội cùng đi du lịch sau mùa giải này, nhưng nó có lẽ sẽ không bao giờ được thực hiện", Ivan Tozzo chia sẻ. (Ảnh: AP)
Tại buổi họp báo diễn ra trước đó, nhân viên của câu lạc bộ, Gelson Della Costa nói rằng niềm khao khát của cả đội chính là sự hiện diện của tất cả mọi người ở đây". (Ảnh: AP)
Một số người hâm mộ đã bày tỏ tình yêu của mình đối với đội tuyển. (Ảnh: Getty Images)
Tại sân vận động Atanasio Girardo, Mexico cũng diễn ra một buổi tối cầu nguyện với hoa và đèn. (Ảnh: EPA)
Những thành viên còn lại của đội tuyển đã tụ hợp lại giữa sân cỏ và cùng nhau cầu nguyện. (Ảnh: Getty Images)
Những cầu thủ của đội tuyển không có mặt trong chuyến bay cũng đã rơi nước mắt trước sự ra đi của những người anh em. (Ảnh: AP)
Họ chưa bao giờ nghĩ rằng đó là khoảnh khắc cuối cùng có thể bên nhau. (Ảnh: AP)
Hàng ngàn người đã chìm vào phút mặc niệm tại buổi lễ cầu nguyện. (Ảnh: EPA)

Tham khảo Daily Mail

Video đang hot