Khán giả sốc vì màn trình diễn kinh dị hoàn hảo của (G)-IDLE tại "Queendom" tập 8

Điệp Phan 10:48 18/10/2019

Một lần nữa, (G)-IDLE lại chứng minh khả năng biểu cảm "xuất thần" của mình trong tập "Queendom" vừa qua.

Tính đến nay, có thể (G)-IDLE không được gọi là tân binh nhưng vẫn là gương mặt hoàn toàn mới còn nhiều tiềm năng để khai phá. Debut với phong cách girl crush mạnh mẽ, (G)-IDLE gây ấn tượng với khán giả bằng những màn biểu diễn được dàn dựng công phu từ concept, hình ảnh, đến bài hát và vũ đạo. Điểm đặc biệt khiến cho công chúng ấn tượng với những sân khấu của (G)-IDLE chính là biểu cảm đỉnh cao của nhóm nhạc nữ chỉ mới 1 năm tuổi. 

Khán giả sốc vì màn trình diễn kinh dị hoàn hảo của (G)-IDLE tại Queendom tập 8

Điểm đặc biệt khiến cho công chúng ấn tượng với những sân khấu của (G)-IDLE chính là biểu cảm đỉnh cao của nhóm nhạc nữ chỉ mới 1 năm tuổi

Thông qua "Queendom", tài năng của các cô gái nhà Cube còn được thể hiện rõ hơn qua từng vòng thử thách. Nếu tuần trước, Minnie gây ấn tượng với giọng ca đặc biệt và kỹ thuật trong màn cover "instagram" của Dean thì ở tập hôm qua, (G)-IDLE khiến cho tất cả khán giả phải thán phục trước thần thái, cách dựng bài, vũ đạo, đặc biệt là biểu cảm thể hiện phong cách kinh dị đầy hoàn hảo của các cô gái. (G)-IDLE cho biết vì người hâm mộ mong muốn họ biểu diễn một ca khúc có giai điệu chậm rãi, vì thế các cô nàng quyết định chọn "Put It Straight" nhưng sẽ thay đổi toàn bộ cách phối và đổi thành concept kinh dị. 

Khán giả sốc vì màn trình diễn kinh dị hoàn hảo của (G)-IDLE tại Queendom tập 8
Khán giả sốc vì màn trình diễn kinh dị hoàn hảo của (G)-IDLE tại Queendom tập 8

(G)-IDLE khiến cho tất cả khán giả phải thán phục trước thần thái, cách dựng bài, vũ đạo, đặc biệt là biểu cảm thể hiện phong cách kinh dị đầy hoàn hảo

Đúng như những gì được dự đoán trước, có thể nói đây là một trong những sân khấu huyền thoại nhất của các cô gái nhà Cube. "Queendom" tập tối qua (17/10/2019) còn gây chú ý bởi sân khấu "I Miss You" của MAMAMOO và "Im Jelly Baby + T4SA +PUSS" của AOA. Tính đến thời điểm hiện tại, video clip màn trình diễn của (G)-DLE vẫn đang dẫn đầu lượt xem, đạt hơn 900.000 lượt xem chỉ sau 12 giờ đăng tải.

"Put It Straight" (Nightmare ver) - (G)-IDLE