Kế hoạch tái hợp I.O.I có khả năng bị hủy bỏ sau "năm lần bảy lượt" trì hoãn

Điệp Phan 15:53 29/10/2019

Tên Pinky mới đây đã xuất hiện trong thông báo cập nhật tình hình tái hợp I.O.I của công ty chịu trách nhiệm, theo đó có khả năng nữ thần tượng không thể tham gia lần trở lại này.

Từ khi có thông báo I.O.I tái hợp cho đến nay, người hâm mộ không ít lần hy vọng rồi lại thất vọng. Sau khi thông báo dời màn tái hợp qua tháng 11 để có thể hội tụ đầy đủ thành viên thì những ồn ào gian lận phiếu bầu của Mnet lại tiếp tục gây trở ngại cho màn tái hợp này.

Kế hoạch tái hợp I.O.I có khả năng bị hủy bỏ sau năm lần bảy lượt trì hoãn

Những ồn ào gian lận phiếu bầu của Mnet gây trở ngại cho màn tái hợp của I.O.I

Tuy nhiên, đây không phải là nguyên do duy nhất làm cho màn hội ngộ của các thành viên I.O.I bị gián đoạn, trước đó, khi thông báo tái hợp chính thức được đưa ra, theo đó I.O.I sẽ tái xuất với đội hình 9 thành viên, thiếu Somi và Yeonjung vì vướng lịch trình riêng. Tuy nhiên sau khi dời thời gian qua tháng 11, công ty này tiếp tục thông tin rằng I.O.I sẽ trở lại với đầy đủ đội hình. Nhưng đến nay thông tin về màn trở lại của I.O.I tiếp tục là những chuỗi ngày im lặng, có lẽ nhìn vào tình hình hiện tại của Mnet người hâm mộ cũng phần nào đoán được lý do màn tái hợp này "năm lần bảy lượt" bị trì hoãn. Mnet hiện đang vướng vào cuộc điều tra gian lận liên quan đến tất cả các show sống còn, trong đó có cả "Produce 101 mùa 1" - Nơi I.O.I được sinh ra. 

Kế hoạch tái hợp I.O.I có khả năng bị hủy bỏ sau năm lần bảy lượt trì hoãn

Mnet hiện đang vướng vào cuộc điều tra gian lận liên quan đến tất cả các show sống còn, trong đó có cả "Produce 101 mùa 1" - Nơi I.O.I được sinh ra

Chưa hết, tình hình các thành viên tham gia hiện cũng đang là dấu chấm hỏi lớn khi Yoojung vừa thông báo tạm dừng hoạt động, mới đây, trong thông báo đến người hâm mộ, danh sách thành viên có khả năng không thể tham gia dự án tái hợp này tiếp tục tăng lên một cái tên, đó là Pinky, điều này càng khiến cho cơ hội tái hợp ở thời điểm này của I.O.I trở nên mong manh hơn bao giờ hết. 

Kế hoạch tái hợp I.O.I có khả năng bị hủy bỏ sau năm lần bảy lượt trì hoãn

Các thành viên có khả năng không hội tụ đủ

Thêm vào đó, các công ty chủ quản của các thành viên I.O.I cũng gặp khó khăn trong việc quyết định ca khúc chủ đề, theo thông tin mới nhất, họ không thể thống nhất được bài hát sử dụng để tái hợp. Cụ thể, một người ở trong nhóm sản xuất chuẩn bị cho màn trở lại này của I.O.I đã tiết lộ rằng: "CJE&M và các thành viên I.O.I đã dừng hẳn việc thảo luận cho sự tái hợp này. Thêm vào đó, Somi, Yeonjung, Yoojung chắc chắn không thể có mặt, Pinky cũng không thể sắp xếp được lịch trình ở Trung Quốc. Hơn nữa CJ chưa kết thúc quá trình điều tra gian lận với phía cảnh sát. Vì thế màn tái hợp này đang dần bị hủy bỏ."

Kế hoạch tái hợp I.O.I có khả năng bị hủy bỏ sau năm lần bảy lượt trì hoãn

Kế hoạch tái hợp của I.O.I có khả năng bị hủy bỏ