Katy Perry đẹp mê hồn với thiết kế của Công Trí trong MV mới

Kulvn 04:00 13/12/2018

Không chỉ mặc biểu diễn, giờ Katy Perry còn diện hẳn thiết kế của Công Trí vừa may vào MV mới nhất

17 năm đắm mình trong thời trang, và đến nay thì cả Việt Nam lẫn thế giới đã phải ngả mũ trước những thành tựu của NTK Công Trí. Bên cạnh việc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ngôi sao hạng A trong nước thì NTK Công Trí còn chinh phục được loạt ngôi sao Hollywood.

Trong đó, Katy Perry được xem là người thường xuyên sử dụng trang phục của "anh cả làng mốt Việt" trong các buổi biểu diễn quan trọng được chú ý trên toàn cầu nhất. Thậm chí, cô còn diện hẳn thiết kế của Công Trí trong MV mới nhất của mình mang tên "Immoral Flame".

Katy Perry diện một chiếc đầm xanh với phần trên cắt xẻ táo bạo, phần dưới xếp tầng đẹp mắt do NTK Công Trí sáng tạo dành riêng cho dự án đặc biệt này của cô.

Công Trí tiết lộ rằng đây là một thiết kế rất "đặc biệt", bởi nó được lên ý tưởng và hoàn thiện chỉ trong vỏn vẹn... 24 giờ trong rất nhiều khó khăn.

Ngoài ra, theo Công Trí bật mí trong thời gian tới anh cũng sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ Katy Perry trong nhiều dự án đặc biệt nhưng xin phép không tiết lộ thêm điều gì vì tính bảo mật của công việc.

Chưa từng tiết lộ về chuyện đời tư, NTK Công Trí gây bất ngờ với mối tình kéo dài 13 năm