Chàng rapper trẻ với vẻ ngoài gai góc Karik, tưởng chừng như là một con người lạnh lùng nhưng lại luôn khiến khán giả phải chạnh lòng khi nghe những nhận định sâu sắc về tình yêu.

Karik thật sự không phải là cái tên xa lạ đối với cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Anh là một chàng rapper trẻ trung, cá tính luôn thể hiện những suy nghĩ, quan điểm cá nhân thông qua những ca khúc tự sáng tác và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Được nhận xét là người khá ít nói và sống nội tâm nên vào những ngày đầu đến với nhạc rap, các tác phẩm thường của Karik thường trầm buồn, nhưng vẫn thấm đẫm, đầy những thổn thức về những chuyện tình bản thân anh đã trải qua.

Và mỗi khi nói về tình yêu, chàng rapper trẻ thể hiện thật sâu lắng những góc sâu thẳm trong tâm hồn với những chia sẻ nức lòng. Không ít người hâm mộ đã thật sự đồng cảm với những cảm xúc của Karik.

Dưới đây là những câu nói đầy xúc cảm về tình yêu của chàng nghệ sĩ đa tình

"Em có nguyện sống vì anh không?"
Đừng vì lý do "đúng người sai thời điểm" hay "đúng thời điểm nhưng lại sai người", quan trọng là có thương hay không.
Quả thực vậy, phải cần thật nhiều can đảm, con người mới có thể tìm lại được yêu thương.

Nếu một người nói yêu bạn, đợi anh ta tận tình chăm sóc bạn rồi hẳn tin. Nếu một người hứa dẫn bạn đi đâu đó, đợi anh ta mua xong vé máy bay rồi hãy vui. Nếu một người nói muốn cưới bạn, đợi anh ta cầm sẵn nhẫn quỳ gối cầu hôn rồi hẳn cảm động. Trăm câu nói “Anh sẽ cho em” cũng không bằng một hành động “Em cầm lấy đi”. Ngàn hứa hẹn tương lai tươi đẹp cũng không bằng một hiện tại ấm áp. Đã qua rồi cái thời yêu bằng tai, tình yêu không phải cứ bằng lời nói là được.

Mỗi người đều có riêng cho mình những mảnh vỡ đến lặng đi.
Hãy dùng lý trí dẫn dắt con tim đi đúng đường bạn nhé!
...và chúng ta cũng từng là cả một thanh xuân với ai đó.

Gigi Hadid là minh chứng sống cho việc 'người đẹp thì mặc gì cũng đẹp'

Video đang hot