Kang Daniel lần đầu xuất hiện sau loạt lùm xùm hẹn hò và không đến dự lễ kỉ niệm của WANNA ONE

Kulvn 08:31 14/08/2019

Mới đây, Kang Daniel xuất hiện đầy rạng rỡ tại sân bay đi Singapore sau loạt ồn ào hẹn hò.

Chiều nay (13/08/2019),Kang Daniel đã xuất hiện sau loạt ồn ào hẹn hò với trưởng nhóm TWICE Jihyo và không đến tham dự buổi kỉ niệm 2 năm ra mắt của WANNA ONE. Sau tất cả lùm xùm này chắc chắn một điều rằng danh tiếng và hình ảnh của Daniel cũng bị giảm đi ít nhiều, và sự việc anh chàng không đến buổi kỉ niệm ý nghĩa của WANNA ONE vì lý do bận đi fanmeeting đã làm cho không ít người hâm mộ cảm thấy thất vọng.

Daniel nhận phải rất nhiều chỉ trích về việc hẹn hò và "vô tình" với các thành viên WANNA ONE

Hôm nay, khác với dự đoán của nhiều người, Daniel xuất hiện vô cùng rạng rỡ và thoải mái tại sân bay Incheon để chuẩn bị bay đến Singapore cho buổi fanmeeting vào ngày 16/08/2019 sắp tới. Vào những ngày scandal liên tiếp nổ ra, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho nam thần tượng, tuy nhiên sự xuất hiện tràn đầy năng lượng của anh chàng ngày hôm nay đã làm cho sự lo lắng đó hoàn toàn biến mất.

Hình ảnh rạng rỡ của Daniel tại sân bay hôm nay:

Daniel xuất hiện vô cùng rạng rỡ và thoải mái sau ồn ào hẹn hò

Trước đó, bạn gái của Daniel là Jihyo cũng xuất hiện lần đầu sau khi tin hẹn hò nổ ra vô cùng xinh đẹp và tươi tắn. Cặp đôi được cho phản ứng rất thoải mái và không căng thẳng như nhiều người vẫn nghĩ, rất đông người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ và không ngừng để lại những lời chúc đến họ.

Jihyo cũng vô cùng xinh đẹp và tươi tắn ở lần đầu xuất hiện sau khi tin hẹn hò nổ ra