K-ICM thông báo đang thu thập chứng cứ để khởi kiện và công khai danh tính của antifan

Hoang hang 15:29 16/05/2020

Với việc bị antifan chỉ trích quá nhiều, K-ICM cho biết hiện phía công ty đang tiến hành thu thập bằng chứng để khởi kiện và xử lý dứt điểm.

K-ICM mới đây đã lên livestream trên V Live để nói chuyện với người hâm mộ. Trong hơn 1 tiếng lên sóng, nam producer đàn, hát và tâm sự với fan. Trong đó, K-ICM có đề cập đến chuyện xử lý antifan sau một thời gian dài ngập trong chỉ trích.

Cụ thể, khi nhắc đến vấn đề mẹ nuôi bị bệnh nằm liệt giường nhưng vẫn bị cư dân mạng "mỉa mai" đem chuyện gia đình ra để PR cho sản phẩm mới, K-ICM đã nói luôn về hướng xử lý những ai đặt điều và chỉ trích mình.

"Thực ra đôi khi ức chế lắm, muốn đăng status trên Facebook nói một lần cho xong. Tôi cũng nói trước với các Fanapge nha, cứ đi tin nhảm thì coi chừng đấy. Tôi sẽ đánh bản quyền vì đưa tin như thế ảnh hướng lớn đến hình ảnh của tôi. Tôi sẽ xử những Fanapage nào đưa tin như vậy.

Tôi có đọc comment chửi, bày tỏ sự hả dạ và nguyền rủa rằng 'nghiệp quật, siêu thoát sớm'...Cứ chờ đi, sẽ xử hết những Fanpage đó, hiện tại đang rất nương tay đó. Đừng làm quá mọi thứ. Tôi không bỏ qua đâu" - K-ICM thẳng thắc chia sẻ.

K-ICM thông báo đang thu thập chứng cứ để khởi kiện và công khai danh tính của antifan
K-ICM thông báo đang thu thập chứng cứ để khởi kiện và công khai danh tính của antifan
K-ICM trong livestream mới nhất nói về chuyện xử lý antifan.

Ngoài ra, nam producer sinh năm 1999 còn cho biết sắp tới sẽ thu nhập chứng cứ để kiện antifan và công khai danh tính một số người:

"Sẽ có người lên sóng, trong thời gian qua K-ICM và công ty ICM Entertainment im lặng không có nghĩa là không làm gì, chỉ không công khai thôi. Cứ chờ đi, sẽ công khai và xử lý một số người. Với những bạn fan quá nhỏ, không biết gì thì không trách. Nhưng một số người lợi dụng lùm xùm trong thời gian qua để kiếm lợi thì không thể bỏ qua. 

Thời gian qua, phía công ty ICM Entertainment đang thu thập tất cả mọi chứng cứ để kiện. Vài hôm nữa sẽ có một số người phải lên tiếng" - K-ICM cho biết.

Được biết kể từ cuối năm 2019 đến nay, K-ICM luôn vấp phải làn sóng chỉ trích sau khi vướng vào ồn ào việc Jack rời đi. K-ICM và phía công ty ICM Entertainment bị cho chèn ép, bóc lột sức lao động của Jack, cùng với đó là "liên hoàn phốt" khác khiến hình ảnh của nam producer này xấu đi trong mắt công chúng.

Thời gian qua, K-ICM đã dần trở lại với các hoạt động âm nhạc khi cho phát hành loạt MV có sự tham gia góp giọng của gương mặt mới Quang Đông. Về phía Jack, nam ca sĩ cũng đã ra mắt solo với MV "Là 1 thắng con trai" và không nhắc nhiều đến lùm xùm với K-ICM.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ