K-ICM phát hành video âm nhạc mới sau "Cần một lý do", lượt dislike tiếp tục gấp đôi lượt like dù nhạc bắt tai

Hoang hang 17:35 03/03/2020

Video lyric cho ca khúc "If You Love Me" vừa được K-ICM phát hành tiếp tục ghi nhận con số dislike vượt trội hơn hẳn so với lượt like.

Đúng như thông báo trước đó, K-ICM vừa cho phát hành sản phẩm âm nhạc mới "If You Love Me" dưới dạng một video lyric. Nam producer này chọn giờ đẹp ngày đẹp khi ra mắt video mới đúng 3h03 chiều ngày 3/3. Ca khúc mới này của K-ICM được đánh giá bắt tai, giai điệu sôi động, hiện đại và dễ nghe. Giống như tên ca khúc, lời bài hát cũng được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và được thể hiện qua 2 giọng ca nam và nữ hiện vẫn chưa rõ danh tính.

Đây là sản phẩm tiếp theo được K-ICM cho ra mắt trong vòng 2 tuần kể từ MV "Cần một lý do" phát hành vào ngày 19/2. 

Theo ghi nhận trên kênh Youtube của K-ICM, video lyric "If You Love Me" sau vài tiếng phát hành nhận được hơn 100k lượt view. Đặc biệt lượng dislike tiếp tục gấp đôi lượt like và liên tục tăng. Đây là điều được dự đoán từ trước khi MV "Cần một lý do" cũng bị dislike ồ ạt, dẫn đến lập luôn kỉ lục "vô tiền khoáng hậu" của Vpop khi là MV có lượng dislike nhiều nhất trong lịch sử với hơn 1 triệu lượt.

K-ICM phát hành video âm nhạc mới sau Cần một lý do, lượt dislike tiếp tục gấp đôi lượt like dù nhạc bắt tai
Video Lyrics "If You Love Me" vừa được K-ICM cho ra mắt. Nhìn qua lượt dislike đã gấp đôi lượt like.
K-ICM phát hành video âm nhạc mới sau Cần một lý do, lượt dislike tiếp tục gấp đôi lượt like dù nhạc bắt tai
MV "Cần một lý do" của K-ICM sở hữu hơn 1 triệu dislike.

Ngay từ khi công bố ra mắt "If You Love Me", K-ICM đã bị cư dân mạng "dọa" rằng sẽ tiếp tục dislike giống "Cần một lý do", tuy nhiên nam producer này không quan tâm lắm đến những lời lẽ này và vẫn cho phát hành sản phẩm âm nhạc như bình thường. Hiện tại, K-ICM đang ở Nga để du học một thời gian ngắn trau dồi về sản xuất âm nhạc và DJ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ