K-ICM bị dân mạng "bóc phốt" khai gian 4 tuổi để xây dựng hình ảnh producer trẻ tuổi tài năng giữa loạt ồn ào rạn nứt với Jack?

Thao Nguyen 17:35 24/12/2019

Giữa lúc "dầu sôi lửa bỏng", K-ICM đang bị dân tình "tấn công", moi ra rất nhiều thông tin đáng ngờ.

Trong những ngày gần đây, sự việc giữa Jack và K-ICM đang nhận được quan tâm của dư luận hơn bao giờ hết. Từ những tin đồn rò rỉ cho đến việc Jack lên tiếng khẳng định MV "Hoa Vô Sắc" mới lên sóng chỉ là bản demo và chưa được anh hoàn thiện từ bè phối, lyrics, thu âm khiến cho nhiều người tin rằng, Jack và phía công ty ICM đang gặp rất nhiều những mâu thuẫn và có khả năng rằng cả hai sẽ không còn song hành cùng nhau trên chặng đường âm nhạc sắp tới.

Tạm gác lại những lùm xùm giữa Jack và công ty thì mới đây, cộng đồng mạng đã "bóc phốt" K-ICM khi có thời điểm nam producer này đã "khai gian" năm sinh của mình. Khi đó nhiều người cho rằng là đùa, nhưng khi xem kĩ lại, thì dường như sự bối rối của K-ICM cho thấy điều này không phải là trò đùa, mà anh chàng... nhầm thật?

K-ICM bị dân mạng bóc phốt khai gian 4 tuổi để xây dựng hình ảnh producer trẻ tuổi tài năng giữa loạt ồn ào rạn nứt với Jack?

Giữa lùm xùm, chuyện K-ICM từng khai gian tuổi bỗng bị đào lại.

Theo đó, trên chương trình "Bữa Trưa Vui Vẻ" vào ngày 25/7/2019, K-ICM đã giới thiệu mình sinh năm 1999. Tuy nhiên, trong một đoạn clip bóc quà với fan, anh chàng đã tự "khai" rằng mình sinh năm 1995 và hơn Jack 2 tuổi. Câu chuyện chưa dừng lại khi trong một talkshow khác, khi nhận được câu hỏi vì sao ở "Bữa Trưa Vui Vẻ" lại giới thiệu mình sinh năm 1999, lúc này K-ICM lộ rõ vẻ bối rối và trả lời khá "quanh co": "Vì thực ra có 2 Khánh, 1 Khánh sinh năm 1999 và 1 Khánh sinh năm 1995. Thật đấy".

Theo một số ý kiến của cư dân mạng, K-ICM thực chất sinh năm 1995 nhưng đã khai thành sinh năm 1999 để xuất hiện với hình ảnh một nam producer tài năng với độ tuổi còn khá trẻ. Rất có thể đó là lý do khiến cho K-ICM đôi khi "quên" mất rằng mình sinh năm 1995 hay 1999.

K-ICM bị dân mạng bóc phốt khai gian 4 tuổi để xây dựng hình ảnh producer trẻ tuổi tài năng giữa loạt ồn ào rạn nứt với Jack?

Một số ý kiến cho rằng K-ICM "khai gian" sinh năm 1999 để xây dựng hình ảnh producer trẻ tuổi tài năng.

Giữa bao lùm xùm, các thông tin về Jack và K-ICM ngày càng trở nên nhiễu loạn khiến khán giả vô cùng hoang mang. Ngay lúc này, điều mà không chỉ fan của Jack và K-ICM mà cả những khán giả theo dõi cũng đều mong muốn, đó là các nhân vật chính hãy lên tiếng một cách rõ ràng để tránh những tin đồn lan truyền ngày càng xa.

Kenh 14