K-ICM bất ngờ xuất diện lẻ bóng trên sân khấu, lần đầu lên tiếng giải thích lý do thiếu vắng Jack giữa tin đồn rạn nứt

Thao Nguyen 23:50 21/12/2019

K-ICM lên tiếng giải thích xóa tan tin đồn rạn nứt, khẳng định Jack vẫn sẽ xuất hiện cùng anh trong những show diễn tới sau khi khỏi ốm.

Liên tiếp những ngày gần đây, Jack và K-ICM bị đồn đang có mâu thuẫn, Jack bị công ty quản lý giữ hết tài sản, bóc lột sức lao động và về quê không một xu dính túi. Đặc biệt hơn fan không còn thấy Jack và K-ICM lộ diện cùng nhau khiến tin đồn rạn nứt càng thêm có căn cứ. Trên trang cá nhân, K-ICM vẫn vui vẻ đi chơi cùng bạn bè, khoe giày hiệu nhưng tuyệt nhiên không nhắc gì đến Jack. Đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái bất ngờ được cho là đến từ mẹ ruột Jack, bức xúc đăng đàn với nội dung con trai đang bị sốc phải nhập viện cấp cứu nhưng lại bị mang tiếng hủy show. 

Cho tới mới đây, K-ICM chính thức xuất hiện lẻ bóng trong 1 show diễn tại Hưng Yên. Trước những hoang mang của đông đảo khán giả vì sự thiếu vắng hình ảnh của Jack, K-ICM lên tiếng giải thích: "Xin cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt tại buổi tối ngày hôm nay. Có một điều K-ICM muốn chia sẻ là xin lỗi mọi người vì sự vắng mặt của Jack. Mọi người đừng lo chiều nay có nhận được 1 tin từ gia đình Jack là Jack bị ốm nên không thể tham gia show diễn này được. Jack sẽ khỏe lại và có mặt trong những buổi diễn sắp tới. Mong mọi người an tâm ạ!". Lời khẳng định trên như đã xóa tan tin đồn rạn nứt đang gây hoang mang tột độ của bộ đôi "Sóng gió".

K-ICM bất ngờ xuất diện lẻ bóng trên sân khấu, lần đầu lên tiếng giải thích lý do thiếu vắng Jack giữa tin đồn rạn nứt

Trước những lo lắng của mọi người, K-ICM lên tiếng chia sẻ lý do buổi biểu diễn hôm nay không có sự xuất hiện của Jack vì nam ca sĩ đang bị ốm.

Hình ảnh nam nghệ sĩ 1 mình cân cả sân khấu cũng khiến nhiều người không khỏi xúc động. Dưới phần bình luận, rất đông người hâm mộ bộ đôi "Sóng gió" cũng liên tục bày tỏ sự lo lắng đồng thời cũng dành nhiều lời động viên gửi tới cả Jack và K-ICM. 

- "Chưa bao giờ vừa xem live mà vừa khóc thương cô và 2 anh. Cô và 2 anh giữ gìn sức khỏe thật tốt nha. Mong Meo mau khỏi bệnh nhìn Khánh diễn một mình mà không có Meo mà đau lòng".

- "Khánh ơi cố lên rồi Jack sẽ khỏe và cùng anh đi tiếp trận đường dài nữa thôi".

K-ICM bất ngờ xuất diện lẻ bóng trên sân khấu, lần đầu lên tiếng giải thích lý do thiếu vắng Jack giữa tin đồn rạn nứt

K-ICM khẳng định khi Jack khỏi ốm sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh trong những show diễn tới.

Theo helino