Justin Beiber lộ diện là fanboy của TWICE khi bị "bắt gặp" xem livestream của Momo

Điệp Phan 10:23 23/09/2019

Justin Beiber bất ngờ bị "bắt gặp" xem livestream của Momo (TWICE)

Mới đây, Momo đã có một buổi livestream để trò chuyện với người hâm mộ vô cùng vui vẻ trước thềm comeback của TWICE.Trong buổi trò chuyện này, Momo đã chia sẻ rất nhiều thông tin xung quanh lần trở lại này của TWICE, theo cô nàng tiết lộ, album mới "Feel Special" sẽ có 3 phiên bản. 

Justin Beiber lộ diện là fanboy của TWICE khi bị bắt gặp xem livestream của Momo

Momo đã có buổi trò chuyện vô cùng vui vẻ cùng người hâm mộ

Ngoài những tiết lộ về album, Momo còn chia sẻ những bí mật nho nhỏ về cô nàng. Tuy nhiên, mọi sự chú bắt đầu đổ dồn vào bình luận của một người hâm mộ hiện lên khi Momo đang live, bình luận có nội dung: "What's up Jack Phan" và quan trọng hơn hết, người để lại bình luận này chính là chàng ca sĩ nổi tiếng thế giới Justin Beiber và người tên Jack Phan mà anh nhắc đến chính là một doanh nhân. 

Justin Beiber lộ diện là fanboy của TWICE khi bị bắt gặp xem livestream của Momo

Bình luận được cho là của Justin Beiber để lại trong livestream của Momo

Ngay sau đó, Jack Phan đã đăng tải lên trang twitter cá nhân của mình về bình luận của Justin Beiber trong đoạn livestream của Momo như một sự khẳng định rằng người bình luận trong Vlive của thành viên TWICE chính là chàng ca sĩ nổi tiếng thế giới. 

Justin Beiber lộ diện là fanboy của TWICE khi bị bắt gặp xem livestream của Momo

Jack Phan đã đăng tải lên trang twitter cá nhân của mình về bình luận của Justin Beiber

Đây không phải là lần đầu tiên Justin Beiber tương tác với thần tượng Kpop, trước đó anh chàng cũng đã chúc mừng sinh nhật của "em út vàng" Jungkook. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Justin Beiber để lại bình luận trong livestream của một thần tượng nữ, hành động này đã "ngầm" chứng minh rằng anh đang xem buổi trò chuyện cùng người hâm mộ của Momo và là một fanboy của TWICE.