Justatee: "Anh em nghệ sĩ chúng tôi không nhận thù lao khi làm tình nguyện"

Trước lời tố của một số cư dân mạng về việc Justatee và Hồng Quế đội nắng 40 độ phát nước miễn phí cho sĩ tử và người nhà tại Hà Nội là “làm màu” và giả tạo. Justatee đã lên tiếng xác minh lại sự việc.

Liên lạc với Justatee, anh cho biết: “Tôi được biết tin này từ tối qua và khá bất ngờ, vì nếu làm tình nguyện thì đã có quá nhiều việc để làm như thế từ trước rồi. Nhưng đến sự việc này tôi không muốn suy nghĩ gì thêm, vì tôi đến từ lúc nào thì ai ở đó cũng biết.

Tôi đến từ 9h cho đến khi các bạn thí sinh thi xong 1 lúc tôi mới đi về, nên không thể cho rằng tôi chỉ đến để chụp hình được. Vì bản thân tôi đến đó mới gặp các nhà báo. Còn tôi không muốn lên tiếng gì hết về việc này cả.”

Justatee cũng chia sẻ thêm: “Nếu có một buổi tình nguyện tiếp theo thì bản thân chúng tôi sẽ tự chủ động và có kế hoạch riêng chứ không theo một tổ chức nào cả. Còn về buổi tình nguyện phát nước miễn phí ngày 1/7 là do chị Dương Ngọc Hương – người đại diện truyền thông cho chương trình đứng ra xin nước tình nguyện, và mời tôi cùng một số nghệ sĩ khác tham gia. Bản thân chị Hương và chúng tôi đều không có bất kỳ một đồng thù lao nào hết”.

Về phía chị Dương Ngọc Hương - người đại diện truyền thông cho chương trình, khi biết tin sự việc đã trả lời với báo chí rằng:

“Chương trình này do tôi phối hợp cùng nhãn hàng nước tăng lực thực hiện một cách phi lợi nhuận. Tôi đã dùng quan hệ của mình để mời một số gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ Hà Nội tới tham gia chương trình. Cả Hồng Quế, Trâm Anh, Justa Tee, Hoàng Toulive, Soobin Hoàng Sơn đều vì thấy chương trình có ý nghĩa nên nhiệt tình tham gia chứ không hề được trả thù lao.

Về việc của Hồng Quế, bạn ấy đến đúng giờ. Tôi yêu cầu 10 giờ có mặt thì đúng 10 giờ bạn ấy tới. Thế nhưng, vì khu vực đó không có chỗ để xe, Quế đi lòng vòng khoảng 15 phút nhưng không tìm thấy chỗ gửi xe.

Tôi đã nhờ một bạn sinh viên tình nguyện đánh xe của Quế đi để tìm chỗ gửi, còn Quế thì lập tức vào tham gia chương trình. Đến khoảng 11 giờ trưa, khi các sĩ tử bắt đầu đi về, thấy trời nắng gắt mà bạn sinh viên nọ vẫn không tìm được chỗ để xe, tôi đã giục Hồng Quế và các bạn khác ra về.

Không phải là tôi bênh vực Hồng Quế, nhưng thực sự là Quế có mặt ở địa điểm Tiếp sức mùa thi ít nhất là 30-45 phút và có làm việc đàng hoàng chứ không phải chỉ xuất hiện vài phút rồi trả lời phỏng vấn và chụp ảnh như một số người đã nói”.

Bên cạnh đó, một bạn trong chương trình tình nguyện phát nước miễn phí cho sĩ tử - người khá thân thiết với Hồng Quế và các nghệ sĩ tham gia buổi tình nguyện ngày 1/7 cũng đính chính lại sự việc, và khẳng định Hồng Quế cùng các nghệ sĩ khác phát nước tại điểm thi Đại học Thủy Lợi Hà Nội dựa trên tinh thần tự nguyện chứ không nhận bất kỳ đồng thù lao nào, cho nên lời tố của một số cư dân mạng là hoàn toàn không đúng sự thật.

Về phía Hồng Quế, hiện tại cô chưa trả lời bất kỳ một thông tin nào cả vì theo Hồng Quế đây là một buổi tình nguyện mang ý nghĩa thiết thực nên không muốn mọi chuyện bị rắc rối thêm.

Video đang hot
Microsoft chính thức phát hành lại Windows 10 October Update (1809), link tải có trong bài

Dù bản cập nhật tháng 10 gặp lỗi song không ít người dùng đã kịp "lên đời" và cảm thấy vô cùng thích thú...

Chán chỉnh chu hoàn hảo, Hồ Trung Dũng 'phá phách' với nhạc Jazz

Đây là sản phẩm âm nhạc Hồ Trung Dũng phải liên tục mất ăn, mất ngủ trong 6 năm để có thể thực hiện.

Hồ Trung Dũng Võ Thiện Thanh

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến: Cặp đôi 'bách hợp' mới của showbiz Việt

Không chỉ từ 'kẻ thù không đội trời chung" trở thành tới hảo tỷ muội mà cặp đôi còn liên tục được người...

The Face Minh Hằng

Tiểu Vy chính thức lọt vào vòng 2 phần thi tài năng tại Miss World 2018

Đại diện Việt Nam một lần nữa đã nhóm lên niềm hy vọng không hề nhỏ cho đông đảo người hâm mộ ở quê nhà.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy Tiểu Vy

Ưng Hoàng Phúc 'chơi nổi', in thiệp cưới trong suốt bằng chất liệu mica

Thiệp cưới "độc nhất vô nhị" của Ưng Hoàng Phúc được làm từ chất liệu mica.

thiệp cưới mica thiệp cưới Ưng Hoàng Phúc

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ Mỹ Tâm đã có người yêu, dân mạng phỏng đoán chỉ có thể là người này?

Nam ca sĩ cho biết, Mỹ Tâm chỉ đang độc thân trá hình chứ thực chất cô đã có người yêu rồi.

Ông bầu Hoa hậu Phương Khánh phát ngôn: 'Cứ xem như Khánh Phương dậy thì thành công đi'

Chia sẻ của "Tân Hoa Hậu Trái Đất" về việc thẩm mỹ khiến nhiều người rất bất ngờ, đặc biệt là phát ngôn...

Phương Khánh Phương Khánh thẩm mỹ

Choáng ngợp trước nơi mà Justin Bieber và Hailey Baldwin "đốt" 2,3 tỷ mỗi tháng để thuê

Vì muốn xây dựng tổ ấm nhỏ tạm thời cùng Hailey bên cạnh hồ nước, Justin Bieber đã phải bỏ ra số tiền khủng...

Hailey Baldwin Justin Bieber