Justatee: "Anh em nghệ sĩ chúng tôi không nhận thù lao khi làm tình nguyện"

Trước lời tố của một số cư dân mạng về việc Justatee và Hồng Quế đội nắng 40 độ phát nước miễn phí cho sĩ tử và người nhà tại Hà Nội là “làm màu” và giả tạo. Justatee đã lên tiếng xác minh lại sự việc.

Liên lạc với Justatee, anh cho biết: “Tôi được biết tin này từ tối qua và khá bất ngờ, vì nếu làm tình nguyện thì đã có quá nhiều việc để làm như thế từ trước rồi. Nhưng đến sự việc này tôi không muốn suy nghĩ gì thêm, vì tôi đến từ lúc nào thì ai ở đó cũng biết.

Tôi đến từ 9h cho đến khi các bạn thí sinh thi xong 1 lúc tôi mới đi về, nên không thể cho rằng tôi chỉ đến để chụp hình được. Vì bản thân tôi đến đó mới gặp các nhà báo. Còn tôi không muốn lên tiếng gì hết về việc này cả.”

Justatee cũng chia sẻ thêm: “Nếu có một buổi tình nguyện tiếp theo thì bản thân chúng tôi sẽ tự chủ động và có kế hoạch riêng chứ không theo một tổ chức nào cả. Còn về buổi tình nguyện phát nước miễn phí ngày 1/7 là do chị Dương Ngọc Hương – người đại diện truyền thông cho chương trình đứng ra xin nước tình nguyện, và mời tôi cùng một số nghệ sĩ khác tham gia. Bản thân chị Hương và chúng tôi đều không có bất kỳ một đồng thù lao nào hết”.

Về phía chị Dương Ngọc Hương - người đại diện truyền thông cho chương trình, khi biết tin sự việc đã trả lời với báo chí rằng:

“Chương trình này do tôi phối hợp cùng nhãn hàng nước tăng lực thực hiện một cách phi lợi nhuận. Tôi đã dùng quan hệ của mình để mời một số gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ Hà Nội tới tham gia chương trình. Cả Hồng Quế, Trâm Anh, Justa Tee, Hoàng Toulive, Soobin Hoàng Sơn đều vì thấy chương trình có ý nghĩa nên nhiệt tình tham gia chứ không hề được trả thù lao.

Về việc của Hồng Quế, bạn ấy đến đúng giờ. Tôi yêu cầu 10 giờ có mặt thì đúng 10 giờ bạn ấy tới. Thế nhưng, vì khu vực đó không có chỗ để xe, Quế đi lòng vòng khoảng 15 phút nhưng không tìm thấy chỗ gửi xe.

Tôi đã nhờ một bạn sinh viên tình nguyện đánh xe của Quế đi để tìm chỗ gửi, còn Quế thì lập tức vào tham gia chương trình. Đến khoảng 11 giờ trưa, khi các sĩ tử bắt đầu đi về, thấy trời nắng gắt mà bạn sinh viên nọ vẫn không tìm được chỗ để xe, tôi đã giục Hồng Quế và các bạn khác ra về.

Không phải là tôi bênh vực Hồng Quế, nhưng thực sự là Quế có mặt ở địa điểm Tiếp sức mùa thi ít nhất là 30-45 phút và có làm việc đàng hoàng chứ không phải chỉ xuất hiện vài phút rồi trả lời phỏng vấn và chụp ảnh như một số người đã nói”.

Bên cạnh đó, một bạn trong chương trình tình nguyện phát nước miễn phí cho sĩ tử - người khá thân thiết với Hồng Quế và các nghệ sĩ tham gia buổi tình nguyện ngày 1/7 cũng đính chính lại sự việc, và khẳng định Hồng Quế cùng các nghệ sĩ khác phát nước tại điểm thi Đại học Thủy Lợi Hà Nội dựa trên tinh thần tự nguyện chứ không nhận bất kỳ đồng thù lao nào, cho nên lời tố của một số cư dân mạng là hoàn toàn không đúng sự thật.

Về phía Hồng Quế, hiện tại cô chưa trả lời bất kỳ một thông tin nào cả vì theo Hồng Quế đây là một buổi tình nguyện mang ý nghĩa thiết thực nên không muốn mọi chuyện bị rắc rối thêm.

Video đang hot
Quán bún bò chặt khách du lịch 80.000/tô bị phạt hành chính tại Đà Nẵng

[Kul.vn] Tiếp nhận phản ánh, UBND phường Thạch Thang đã phối hợp với Đội quản lý thị trường số 1 Đà Nẵng...

Không được nhường chỗ, hành khách nữ đã làm việc này khiến cả toa tàu hoang mang

[Kul.vn] Mới đây, 1 người phụ nữ lấy lý do bản thân là nữ giới yêu cầu người đàn ông trước mặt nhường...

Cả gia đình đi ăn cưới về bất ngờ bị container mất lái tông thẳng, bé trai 4 tuổi tử vong

[Kul.vn] Cả gia đình đi ăn cưới về trên chiếc xe máy thì bất ngờ bị xe container mất lái tông trúng, hậu...

'Ông trùm' đường dây bán dâm Á Hậu, MC với giá nghìn đô hầu tòa mới chỉ là sinh viên

[Kul.vn] Trước đó, phiên xử Dũ vào cuối tháng 6 bị hoãn theo yêu cầu của phía luật sư bị cáo. Trong sáng...

Nàng phù dâu cực phẩm trong đám cưới của mĩ nhân 'mặt nhựa' xinh đẹp hết phần cô dâu

[Kul.vn] Đám cưới tốn nhiều giấy mực của báo giới này chĩa nhiều mũi dùi vào cô dâu chú rể, đồng thời netizen...

Nữ sinh đạt điểm tốt nghiệp cao nhất cả nước vừa giỏi vừa xinh đẹp

[Kul.vn] Con nhà người ta chưa bao giờ làm cho chúng ta thất vọng!

Con người chỉ cần vài giờ để bóc trần bộ mặt thật xấu xa và bản chất đen tối của đám đông

[Kul.vn] Đám đông con người có thể dễ dàng bộc lộ bản chất xấu xa bên trong khi được khuyến khích, nó cũng...

Loại bỏ nặng mùi của Kim Chi khiến nhiều người phản đối

[Kul.vn] Hương vị độc đáo của kim chi chính là nguyên tố khiến mọi người một là ghét, hay là thích nó.

Câu nói ám ảnh cuối cùng của bé gái bị lừa đi làm phù dâu rồi dắt đi tự sát

[Kul.vn] Ám ảnh câu nói cuối cùng của bé gái bị đôi vợ chồng khách thuê nhà dẫn đi tự tử khiến dư luận...