Jombie (G5R) nói về sự rời đi của Jack: "Tôi sẵn sàng cho đi những thứ tôi đang có để nó được hoàn hảo hơn"

Kulvn 08:35 16/08/2019

Jombie đã có những chia sẻ chân thành về sự nghiệp âm nhạc và người em từng chung nhóm, cũng là chàng ca sĩ gây ồn ào showbiz mấy ngày nay vì phốt thái độ - Jack.

Đối với giới underground Việt thì Jombie không còn là một cái tên xa lạ khi anh là thủ lĩnh của team rap nổi tiếng - G5R. Với ca từ độc đáo, flow rap cuốn hút, Jombie cùng G5R liên tục cho ra lò các sản phẩm âm nhạc chất lượng, thể hiện rõ cá tính của từng thành viên. Đặc biệt phải kể đến "siêu phẩm" đã đưa tên tuổi của Jack lên tầm cao mới - "Hồng Nhan", tuy nhiên sau cú hích này, Jack đã rời khỏi G5R trong sự tiếc nuối của người hâm mộ, ngay cả Jombie cũng bày tỏ rằng anh cảm thấy rất buồn khi Jack rời nhóm.

Jombie - Thủ lĩnh G5R

Sau khi rời G5R, Jack kết hợp cùng K-ICM tạo thành bộ đôi "hiện tượng youtube" như hiện nay. Không thể phủ nhận rằng sau khi kết hợp với K-ICM, sự nghiệp của Jack bắt đầu lên như "diều gặp gió", từ chàng ca sĩ underground ít tiếng tăm, Jack trở thành cái tên mà bất kì nghệ sĩ mainstream nào cũng phải dè chừng. Nổi tiếng chưa bao lâu thì mới đây thì Jack vướng phải scandal lớn đầu tiên trong sự nghiệp khi liên tục bị tố "thái độ ngôi sao".

Trong lúc scandal của Jack nổ ra, Jombie cũng có những bày tỏ riêng về người em từng cùng nhóm, anh đăng status vỏn vẹn tám chữ: "Biết nói gì ngoài 2 chữ Thất Vọng". Mặc dù không trực tiếp nhắc đến tên Jack nhưng ai cũng dễ dàng đoán được người anh nói đến là ai. Trên cương vị là một người trưởng nhóm, một người anh đã từng làm việc chung với Jack thời gian khá dài, hơn ai hết Jombie là một trong những người quan tâm đến con đường phát triển của Jack nhất sau khi rời G5R. Và ý kiến của anh về Jack cũng là một trong những điều mà công chúng quan tâm nhất.

Jombie bày tỏ sự thất vọng về Jack

Ở buổi phỏng vấn với "BLACK & WHITE SHOW" gần đây, Jombie đã không ngần ngại chia sẻ tất cả cảm nghĩ của anh về việc rời G5R và scandal thái độ của Jack, cũng như chia sẻ về phong cách âm nhạc của anh.

Khi được hỏi về việc Jack rời bỏ G5R sau thành công của hit "Hồng Nhan", Jombie thẳng thắn trả lời rằng: "Trong cộng đồng underground Rap Việt, G5R đã có một chỗ đứng nhất định, tôi cũng rất mừng về điều đó. Nhưng với thế giới ngoài xa kia thì chúng tôi chẳng là gì cả. Cho nên tôi sẵn sàng cho đi những thứ tôi đang có để cho nó hoàn hảo hơn. Jack rời G5R tôi cũng rất buồn, nhưng tôi nghĩ tôi không cho em ấy được nổi tiếng như bây giờ thì tôi để người khác làm, người ta sẽ giúp em vượt trội hơn, tỏa sáng hơn."

"Cho nên tôi sẵn sàng cho đi những thứ tôi đang có để cho nó hoàn hảo hơn."

Qua câu trả lời của Jombie có thể thấy anh hoàn toàn không trách móc, mà ngược lại còn thể hiện sự ủng hộ hết mình với con đường âm nhạc của Jack. Tuy nhiên về "phốt thái độ" của chàng "hiện tượng youtube" thời gian gần đây, Jombie cũng cho biết rằng anh không biết Jack hiện tại như thế nào và chia sẻ về tính cách của Jack trước kia: "Tôi biết Jack là người em rất dễ thương, chỉ có tật xấu là ít chào hỏi ai. Tôi chưa chắc ồn ào hiện tại là thật hay không. Nhưng nếu là thật thì Jack không đáng làm em của tôi. Tôi chỉ biết người dễ thương, hòa đồng chứ không phải ngông cuồng như mọi người đang bàn tán.Jack nói với tôi sẽ đi học thêm chứ không bao giờ bỏ G5R. Không lẽ bây giờ tôi làm bài nhạc, hoặc một bộ phim để nói về chuyện của Jack. Nói về Jack bao nhiêu chuyện cho đủ, nhưng cậu ấy vẫn là anh em và như em út của tôi".

Jombie thể hiện thái độ tích cực và sự ủng hộ đối với các anh em từng chung nhóm kể cả Jack

Xem full video phỏng vấn Jombie tại đây: