Ji Chang Wook sắp đến Việt Nam? Diệp Lâm Anh bất ngờ "bóng gió" về việc nam tài tử sẽ xuất hiện tại TPHCM

Kulvn 12:00 03/09/2019

Mới đây, nữ diễn viên đã mời được So Ji Sub đã đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý về việc việc mời Ji Chang Wook về Việt Nam trong thời gian tới.

Fan Việt hiện đang "nháo nhào" trước màn "thả thính" đầy ẩn ý của Diệp Lâm Anh về sự xuất hiện của chàng diễn viên nổi tiếng xứ Hàn - Ji Chang Wook tại TPHCM. Cụ thể, vào tối qua, Diệp Lâm Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Anh lỡ hẹn với Hà Nội...Thì có em bầu đưa anh về với Sài Gòn ok không? #jichangwook FC điểm danh gấp nàoooo" kèm với tấm ảnh lưng trần vô cùng quyến rũ của Ji Chang Wook.

Diệp Lâm Anh bất ngờ "thả thính" về sự xuất hiện của Ji Chang Wook tại Việt Nam

Được biết trước đó, nam tài tử đã có hẹn với fan Hà Nội vào ngày 25/08/2019 trong một đêm nhạc, tuy nhiên, lịch trình này đã bị hoãn vô thời hạn với lý do được BTC đưa ra là gặp vấn đề về thời tiết làm cho vô số người hâm mộ Việt Nam cảm thấy hụt hẫng vì không được gặp thần tượng. Vì thế dòng trạng thái của Diệp Lâm Anh khiến cho các fan đã lỡ hẹn với Ji Chang Wook có thêm một hy vọng được gặp anh chàng tại Việt Nam.

Dòng trạng thái của Diệp Lâm Anh khiến cho các fan đã lỡ hẹn với Ji Chang Wook có thêm một hy vọng được gặp anh chàng tại Việt Nam

Trước đó, Diệp Lâm Anh đã mời thành công nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc So Ji Sub về Việt Nam để khai trương cho thương hiệu trà sữa của cô, vì thế lần này người hâm mộ không khỏi hy vọng cô nàng có thể "mang" Ji Chang Wook đến để giao lưu cùng đông đảo fan Việt vào thời gian tới.

Diệp Lâm Anh đã từng mời thành công So Ji Sub về Việt Nam