Chưa bao giờ cựu thành viên SNSD lại đề cập đến nhóm một cách thẳng thắn như thế này.

Mới đây, nữ ca sĩ Jessica Jung đã có một cuộc phỏng vấn với trên dưới 70 đầu báo lớn nhỏ của Hàn Quốc. Buổi họp báo diễn ra tại văn phòng công ty chủ quản hiện tại của cô là Coridel Entertaiment đặt tại quận Gangnam (Seoul), trong bối cảnh Jessica chuẩn bị phát hành mini album đặc biệt kỷ niệm 10 năm hoạt động ca hát.

Đối với chặng đường 10 năm qua của bạn, đâu là ký ức đáng nhớ nhất?

Đó là lần đầu tiên mà tôi được ra mắt. Chắc chắn rằng đó là khoảnh khắc tuyệt nhất mà tôi không thể nào quên được. Ngoài ra, thời điểm tôi ra mắt solo cũng là một cột mốc đáng nhớ.

Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thích, và bản thân tôi cũng muốn được quảng bá trên truyền hình. Cho nên tôi đã cố gắng sắp xếp và lên kế hoạch cho các lịch trình đối với album lần này.

Đã có rất nhiều thần tượng mới đã ra mắt trong suốt thời gian qua, bạn có cảm thấy điều đó là áp lực?

Thật sự mà nói, tôi chỉ mong ước những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các hậu bối của mình. Tôi có thể tưởng tượng ra những khó khăn mà họ phải trải qua để được debut, bởi vì tôi cũng đã từng trải qua tất cả những thứ đó. Tôi tin rằng họ đã chờ đợi để đến lượt mình được tỏa sáng, cho nên đó là điều xứng đáng.

Khi nhìn thấy các hậu bối làm việc chăm chỉ như vậy, điều đó khiến tôi hạnh phúc. Và nó cũng tạo động lực để tôi cố gắng phấn đấu hơn nữa.

Có phải bạn đã bắt đầu khởi động tour diễn vòng quanh châu Á?

Đúng vậy, tôi đã bắt đầu chuyến lưu diễn của mình, từ Đài Loan trước tiên. Những người bạn xứ Đài đã cho tôi khoảng thời gian vui vẻ, họ luôn tràn đầy năng lượng như thế. Đây là lần thứ 2 tôi gặp gỡ người hâm mộ của mình tại đây, kể từ một buổi fanmeeting từ 1 năm trước.

Bạn đã tự sản xuất album lần này?

Vâng, tôi đã tham gia vào quá trình tạo ra album mới, kể cả đối với ca khúc chủ đề. Tôi cũng làm việc với đạo diễn của MV, chúng tôi bàn bạc với nhau để làm nội dung cho MV đó. Tôi tham gia vào quá trình mọi khía cạnh của album, kể cả việc lựa chọn trang phục và phối hợp chúng với nhau.

Phong cách mà bạn mang đến trong "Summer Storm" là gì?

Kể từ khi tôi phát hành sản phẩm solo đầu tiên, tôi đã muốn thử nghiệm nhiều phong cách độc đáo của riêng mình. Tôi đã thay đổi nhiều cách trang điểm... Với album lần này, tôi đã tiếp cận mọi thứ tự nhiên hơn. Cách đó khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn.

Bạn có biết về các kế hoạch chúc mừng 10 năm ra mắt tại Quảng trường Thời Đại mà fan đã dành cho bạn?

Tất nhiên rồi, và tôi cảm thấy biết ơn về điều đó. Tôi nghĩ rằng bây giờ vì tôi đã hoạt động đơn lẻ nên các fan đã làm nhiều hơn các event để ủng hộ tôi. Điều đó làm tôi bất ngờ, chúng tạo động lực cho tôi, tôi muốn phát hành album thật nhanh.

Tôi cảm thấy thời gian trôi qua thật nhanh, thậm chí tôi không nghĩ là mình đã đi được 10 năm rồi. Chỉ khi các fan gợi về điều đó trong câu chuyện của chúng tôi, tôi mới nhận ra, đúng rồi, năm nay là kỷ niệm 10 năm ra mắt của tôi. Tôi cảm thấy tự hào vì mình đã đi được 1 chặng đường dài như thế.

Đối với bạn, SNSD có ý nghĩa gì?

Đó là điều quý giá mà tôi có được, là điều mà tôi đã dành tuổi thanh xuân của mình để trải qua. Tôi và họ đã có những khoảng thời gian tuyệt vời và cả khó khăn cùng nhau. Đó là một hồi ức tươi đẹp mà tôi không thể nào xoá bỏ.

Tôi chưa có dịp để nghe hết album 10 năm của họ, nhưng tôi đã xem qua MV rồi. Tôi nghĩ là hình ảnh đó thật sự phù hợp với nhóm và với màu sắc của mỗi thành viên.


Jessica Jung ra mắt vào ngày 5/8/2007 trong đội hình của SNSD. Cô là một trong những thành viên nổi nhất nhì nhóm nhạc nữ đình đám này, và là một trong 3 giọng ca chủ lực. Tuy nhiên, nữ thần tượng đã rời khỏi nhóm kể từ ngày 30/9/2014. Lý do thực sự cho sự tan vỡ này chưa bao giờ được tiết lộ, mặc dù có những tin đồn cho rằng giữa Jessica và các thành viên đã xảy ra mâu thuẫn về định hướng.

Sau khi rời khỏi SNSD, Jessica đã khởi động sự nghiệp solo. Cho đến nay, cô đã phát hành 2 mini album là With Love, JWonderland, cùng một single dặc biệt cho mùa xuân là It's Spring.

Đầu tháng 8 vừa qua, nữ ca sĩ thông báo cô sẽ trở lại với mini album thứ 3 kỷ niệm 10 năm ra mắt mang tên Summer Storm. Trước đó, SNSD cũng đã phát hành full album thứ 6 mang tên Holiday Night.

Người hâm mộ hy vọng sẽ được nhìn thấy cả 2 bên gặp gỡ nhau trên các sân khấu âm nhạc, cho dù điều đất rất khó khả thi.

Theo Star News

Đối đầu SNSD, Jessica Jung tung album kỷ niệm 10 năm

Video đang hot