Jaejoong (JYJ) xác nhận nhiễm Covid-19, là thật hay trò đùa Cá tháng tư?

Hoang hang 13:58 01/04/2020

Nam thần tượng điển trai Jaejoong (JYJ) thông báo trên Instagram cá nhân rằng anh đã bị nhiễm Covid-19, bệnh viêm phổi cấp cực kì nguy hiểm ở thời điểm hiện tại.

Jaejoong đang khiến người hâm mộ hoảng loạn sau bài đăng trên Instagram tiết lộ việc đang nhập viện để điều trị Covid-19.

"Tôi đã bị nhiễm Covid-19. Tất cả là do sự bất cẩn vì bỏ qua lời khuyên từ chính phủ và tất cả những người xung quanh. Thật đáng buồn khi hành động của mình lại gây ảnh hưởng cho nhiều người. Tôi thành thật xin lỗi đến những người có thể sẽ bị nhiễm virus vì tôi. Tôi bị thế này vì quyết định ngu ngốc của mình, sống với suy nghĩ rằng dịch bệnh sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến mình.

Tôi hiện đang điều trị tại bệnh viện. Tôi biết ơn và cũng cảm thấy có lối khi nghĩ về những việc trong quá khứ đã làm. Có rất nhiều điều tôi muốn nói. Tôi cũng muốn gặp rất nhiều người" - Nội dung bài đăng Jaejoong chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Jaejoong (JYJ) xác nhận nhiễm Covid-19, là thật hay trò đùa Cá tháng tư?
Jaejoong chia sẻ một bức ảnh màu đen kèm dòng trạng thái thông báo bị nhiễm Covid-19.

Liên quan đến bài đăng xác nhận nhiễm Covid-19 của Jaejoong, công ty quản lý của nam thần tượng là C-Jes Entertainment đã đưa ra thông báo. Tuy nhiên họ vẫn đang trong quá trình xác minh và chưa có thông tin chính thức.

"Chúng tôi vừa đọc được bài đăng của Jaejoong. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại" - C-Jes Entertainment thông báo.

Jaejoong (JYJ) xác nhận nhiễm Covid-19, là thật hay trò đùa Cá tháng tư?
Jaejoong (JYJ)

Hiện tại thông tin này đang khiến fan của Jaejoong nói riêng và fan Kpop nói chung nháo nhào. Nhiều người cho rằng có thể nam thần tượng đang đùa giỡn trong ngày Cá tháng tư, ngày mà mọi người có thể nói dối. Tuy nhiên nếu Jaejoong đem chuyện bị nhiễm Covid-19 ra để đùa có lẽ sẽ khiến anh bị chỉ trích. Và chính bản thân nam ca sĩ cũng ý thức được điều gì nên và không nên đùa trong hoàn cảnh hiện tại. Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, Hàn Quốc là quốc gia có số ca nhiễm được xếp vào dạng cao và có nhiều trường hợp tử vong.

Vì công ty quản lý chưa có thông báo chính xác, vậy nên mọi việc hiện tại fan có thể làm là chờ đợi và cầu nguyện cho Jaejoong bình an vô sự.

Jaejoong sinh năm 1986, từng ra mắt trong nhóm nhạc nam DBSK của công ty SM Entertainment vào năm 2003. Tuy nhiên đến năm 2009, Jaejoong cùng 2 thành viên khác trong nhóm là Yoochun và Junsu rời SM trong ồn ào kiện tụng và ra riêng thành lập nhóm mới mang tên JYJ. Jaejoong nhận được sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình nhờ nhan sắc điển trai và trẻ trung bất chấp tuổi tác.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ