Vừa comeback, Jack đã bị hủy show diễn tại Úc

Thanh 17:12 17/03/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Jack và Hiền Hồ đã đồng loạt hủy show diễn “Từng yêu” tại Úc.

Ngay sau khi Jack chính thức trở lại với đường đua âm nhạc với MV “Là một thằng con trai” được đầu tư hoành tráng cả về âm thanh và hình ảnh, cộng đồng fan Đóm liền háo hức chờ đón màn trình diễn âm nhạc của nam sĩ sĩ tại Úc vào cuối tháng 3 này.

Tuy nhiên, trước diễn biến ngày càng phức tạp của Covid-19, nhiều Sao Việt phải hủy toàn bộ lịch trình trước đó. Jack cũng không ngoại lệ. Mới đây, trang trang page chính thức của mình, Jack chính thức thông báo hủy show diễn “Từng yêu” tại Úc đã khiến fan hâm mộ tiếc hùi hụi.

Vừa comeback, Jack đã bị hủy show diễn tại Úc

Jack thông báo hủy show diễn “Từng yêu” tại Úc vì dịch Covid-19

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ dòng tâm trạng dài về sự cố lần này: Theo lịch trình được ấn định trước, Jack sẽ có dịp gặp gỡ các khán giả tại Úc cũng như khán giả Hải Ngoại trong Live Show Từng Yêu, được diễn ra vào ngày 27 – 28 – 29/03. Tuy nhiên, vì tình hình diễn biến dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp đang dần trở nên phức tạp trên toàn thế giới, vì sự an toàn của khán giả cũng như không muốn làm fan lo lắng, Jack và phía công ty quản lý quyết định sẽ tạm hoãn việc tham dự sự kiện nêu trên.”- Jack viết trên trang cá nhân.

Vừa comeback, Jack đã bị hủy show diễn tại Úc
Sau MV “Là một thằng con trai”, Jack có show diễn âm nhạc tại Úc vào cuối tháng 3 này nhưng phải hủy bỏ vì dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, chủ nhân hit “Là một phần con trai” cũng gửi đến lời cám ơn và xin lỗi tới những khán giả yêu mến mình tại Úc và khán giả Hải Ngoại. Và sớm mong được gặp mọi người trong một dịp thích hợp hơn.

Vừa comeback, Jack đã bị hủy show diễn tại Úc
Với sự cố này, Jack cũng gửi đến lời cám ơn và xin lỗi tới những khán giả yêu mến mình tại Úc và khán giả Hải Ngoại.

Tương tự với Jack, cũng góp mặt cho trong show diễn tại Úc, Hiền Hồ cũng chính thức lên tiếng thông báo hủy toàn bộ lịch trình cho show diễn này.

Với lý do tương tự, Hiền Hồ cũng chia sẻ trên trang cá nhân.

Vừa comeback, Jack đã bị hủy show diễn tại Úc
Tương tự Jack, Hiền Hồ cũng hủy show diễn “Từng yêu” tại Úc vì dịch Covid-19

"Do tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng huy hiểm và phức tạp. Để thực hiện trách nhiệm của mình đến với cộng đồng, vì sự an toàn và bảo vệ sức khỏe cho những người xung quanh. Hiền xin được tạm hoãn lịch trình của mình đến với Australia vào ngày 27-28-29/03.

Rất mong nhận được sự thông cảm của quý vị dành cho chương trình, cho Hiền cũng như các anh chị em nghệ sĩ. Hi vọng chúng ta sẽ được gặp nhau trong tương lai gần (dự kiến là ngày 05-06-07/06) nếu tình hình dịch bệnh được khống chế."

Được biết, trên trang fanpage chính thức của chương trình này, Ban tổ chức cũng đã công bố tạm hoãn chương trình bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Và có cả chính sách đổi lại vé mới hoặc hoàn tiền.

Vừa comeback, Jack đã bị hủy show diễn tại Úc
 Fanpage chính thức của chương trình này, BTC cũng đã công bố tạm hoãn chương trình bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Trước đó, các sao Việt cũng phải khốn đốn vì hủy show liên tục trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Có thể kể đến Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Erik,...

Tú Trinh