Jack tung demo ca khúc tặng fan giữa ồn ào kèm chia sẻ : "1 tuần qua được sống là chính mình, sẽ chiến đầu bằng mọi giá"

Thao Nguyet 21:17 29/12/2019

Bản demo "Đom đóm" vừa được Jack tung ra dưới sự trợ giúp của Viruss, kèm theo bản nhạc này là lời bộc bạch tâm sự của nam ca sĩ sinh năm 1997. Anh cho biết 1 tuần vừa qua dù sống trong không gian chật hẹp nhưng được là chính mình, đồng thời khẳng định vẫn tiếp tục làm nhạc cho fan và những người yêu thương.

Sau khi nhờ cậy đến Streamer Viruss, tối ngày 29/12, Jack chính thức tung ra bản demo "Đom đóm" dài hơn 40 giây với giai điệu nhẹ nhàng, êm ả để dành tặng cho fan giữa ồn ào rời công ty ICM Entertainment. Đây là được xem là một sản phẩm thu hút sự chú ý đặc biệt là với người hâm mộ của Jack khi nhiều ngày qua nam ca sĩ đang chìm ngập trong ồn ào liên quan đến công ty ICM Entertainment. Được biết để có được đoạn nhạc này, cách đây vài ngày Jack đã gọi điện nhờ người anh thân thiết là Viruss giúp đỡ. Streamer này đã rất tận tình, thức đêm để hoàn thành xong cho Jack để anh kịp gửi tặng fan.

Bên cạnh việc tung đoạn demo "Đom đóm", Jack cũng có nhiều lời nhắn gửi đến người hâm mộ. Nam ca sĩ gốc Bến Tre cho hay nhiều ngày qua dù nằm trong không gian chật hẹp nhưng được trò chuyện với nhiều người, được hỏi thăm và hơn hết là được sống là chính mình: "1 tuần vừa qua nằm trong không gian chật hẹp, nhưng mà mình hài lòng, vì được nói, được tiếp xúc nói chuyện, nhận được những lời hỏi thăm, động viên, mình không rep hết được nhưng mình được sống là chính mình, vui ghê luôn".

Jack tung demo ca khúc tặng fan giữa ồn ào kèm chia sẻ : 1 tuần qua được sống là chính mình, sẽ chiến đầu bằng mọi giá
Jack có những lời nhắn gửi đến người hâm mộ giữa "tâm bão" rời ICM Entertainment.

Cùng với đó, Jack lạc quan khi cho hay anh hiện đang rất giàu, nhưng không phải về vật chất mà giàu tình yêu thương từ mọi người. Có thể trước đây có nhiều người ghét nhưng hiện tại Jack đang nhận được sự cảm thông từ phía công chúng. Món quà âm nhạc mà Jack tặng fan với hy vọng đừng ai lo lắng nhiều cho tình hình của anh hiện tại vì Jack vẫn sẽ làm nhạc trong thời gian tới.

"À mà mình tặng các Bạn đoạn nhạc bên dưới, mình muốn các Bạn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ cười thật nhiều và sống cho trọn ý nghĩa của 1 ngày, đừng buồn hay giống mình xíu xiu nào nhé! Âm nhạc trong mình, trừ khi nhắm mắt rồi , tay chân run rẫy không làm nghệ thuật được nữa thôi chứ nằm viện hay thiếu sức khoẻ có là vấn đề gì đâu, mình sẽ quay lại .. cho chính Fan của mình, những người yêu thương, mình ra sao củng được, nhưng các Bạn phải thật bình an... Có Bạn mới có Tôi! cảm ơn các bạn đã đến" - Jack tâm sự.

Jack tung demo ca khúc tặng fan giữa ồn ào kèm chia sẻ : 1 tuần qua được sống là chính mình, sẽ chiến đầu bằng mọi giá
Jack và phía ICM Entertainment đang có mâu thuẫn lớn sau chưa đầy 1 năm hợp tác.

Những ngày vừa qua, Jack vướng vào ồn ào với công ty ICM Entertainment liên quan đến việc rời đơn vị này. Cụ thể phía Jack tố ICM Entertainment bóc lột sức lao động, bắt chạy show kiệt quệ phải nhập viện, ăn chia cát - sê không hợp lý. Trong khi đó phía ICM Entertainment lại thông báo Jack hiện vẫn đang là nghệ sĩ trực thuộc công ty vì bản hợp đồng 5 năm đã kí chưa hết hiệu lực.  Hiện tại cả hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung và xảy ra mâu thuẫn rất lớn. Jack đang có động thái nhờ pháp luật can thiệp để chấm dứt ràng buộc hợp đồng với ICM Entertainment.

Theo PT/ Thế Giới TRẻ