Jack lên tiếng giữa ồn ào bị phía K-ICM chèn ép: "Trả công bằng cho gia đình và fan của tôi"

Thao Nguyen 21:59 23/12/2019

"Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cã cho các bạn! Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi" - Jack chia sẻ.

Sau khoảng thời gian im lặng tuyệt đối giữa ồn ào bị phía K-ICM chèn ép, bóc lột sức lao động, mới đây Jack chính thức lên tiếng. Nam ca sĩ sinh năm 1997 có động thái ngay sau khi phía K-ICM tung ra MV "Hoa vô sắc", một ca khúc do chính Jack sáng tác.

Jack lên tiếng giữa ồn ào bị phía K-ICM chèn ép: Trả công bằng cho gia đình và fan của tôi
Jack lên tiếng giữa ồn ào bị phía K-ICM chèn ép: Trả công bằng cho gia đình và fan của tôi
Jack và K-ICM vẫn rất thân thiết trong MV mới "Hoa vô sắc".

Theo chia sẻ của Jack, anh chỉ chờ đợi giây phút này để cầm điện thoại lên để nói về vấn đề đang xảy ra. Jack thông báo "Hoa vô sắc" hiện vẫn chưa được viết xong, bài hát trong MV vừa được phát hành chỉ là bản demo. Nam ca sĩ vẫn chưa thu âm và hoàn thiện phần lyrics. 

Jack cũng gửi lời đến người hâm mộ, những ai đã quan tâm và lo lắng cho mình trong suốt nhiều qua ngày rằng: "Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi! Mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cã cho các bạn! Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan Tôi!"

Jack lên tiếng giữa ồn ào bị phía K-ICM chèn ép: Trả công bằng cho gia đình và fan của tôi
Jack bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào mâu thuẫn với K-ICM.

Có vẻ như việc phát hành MV "Hoa vô sắc" không nằm trong kế hoạch của Jack và anh cũng không hay biết về vấn đề này. Chỉ đến khi sản phẩm này được lên sóng Jack mới chính thức lên tiếng để phanh phui mọi chuyện. Với động thái này, có thể thấy có vẻ như giữa Jack và K-ICM đã xảy ra mâu thuẫn thật, không thể tìm tiếng nói chung.

Hiện tại, phía K-ICM vẫn đang tích cực quảng bá cho MV "Hoa vô sắc" với đầy đủ thông tin về Jack và K-ICM như mọi khi và không có thông báo chính thức về ồn ào mâu thuẫn của bộ đôi này. Ngoài ra nhiều người đang trông đợi vào tuyên bố của Jack khi sẽ lấy lại công bằng cho gia đình và fan của mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ