Jack đáp trả công ty ICM : "Pháp luật đang bảo vệ Jack, nhìn cảnh mọi người lo nằm đây trong lòng chịu không nổi"

Thao Nguyet 21:19 27/12/2019

Sau khi công ty ICM Entertainment phát đi thông báo, Jack cũng chính thức có động thái mới chia sẻ về tình trạng hiện tại cũng như an ủi fan đừng lo lắng.

Sau nhiều ngày đôi bên đều giữ im lặng trước những ồn ào, mới đây công ty ICM Entertainment và Jack đều chính thức có những chia sẻ mới nhất. Theo đó sau khi ICM Entertainment phát đi thông báo về vụ việc của Jack, nam ca sĩ trẻ sinh năm 1997 này cũng đã có động thái mới nhất. Trên trang cá nhân, Jack vừa đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn: "Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack !!! đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi...". 

Jack đáp trả công ty ICM : Pháp luật đang bảo vệ Jack, nhìn cảnh mọi người lo nằm đây trong lòng chịu không nổi
Jack có động thái đáp trả lại ICM Entertainment sau khi công ty này ra thông báo chính thức vào chiều nay.

Có thể thấy hiện tại Jack đã dần ổn định trở lại cả về tinh thần lẫn sức khoẻ, đồng thời nam ca sĩ cũng đang rất quan tâm đến fan vì tất cả đang rất lo lắng cho tình hình của mình. Ngoài ra việc Jack đề cập đến việc "đã có pháp luật bảo vệ" khiến nhiều người cho rằng anh đang nhờ đến pháp lý để chống lại phía ICM Entertainment khi đơn vị này đang đưa bản hợp đồng 5 năm ra để làm "bình phong" trong vụ việc Jack rời công ty.

Theo đó trong thông báo gửi các đơn vị truyền thông chiều ngày 27/12, ICM Entertainment cho biết hiện tại Jack vẫn đang trực thuộc công ty vì hợp đồng chưa kết thúc. Hợp đồng nghệ sĩ độc quyền giữa Jack và ICM là mối quan hệ hợp tác có thời hạn 05 năm được bắt đầu từ thời điểm ngày 01 tháng 5 năm 2019Chính vì vậy hiện tại ICM Entertainment cho rằng họ là đại diện hợp pháp của Jack, đồng thời sẽ bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ theo các điều khoản đã quy định. Việc Jack có những động thái lạ gây xôn xao thời gian vừa qua theo ICM Entertainment là do có tổ chức/cá nhân đứng đằng sau "giật dây" chi phối.

"Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố. Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm với vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/ tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới" - ICM Entertainment chia sẻ.

Jack đáp trả công ty ICM : Pháp luật đang bảo vệ Jack, nhìn cảnh mọi người lo nằm đây trong lòng chịu không nổi

Jack và K-ICM từng là bộ đôi "hit maker" đình đám của Vpop.

Hiện tại phía ICM Entertainment chưa thể liên lạc được với Jack vì anh chàng không muốn đối thoại trực tiếp. Ngoài ra công ty này cho hay K-ICM và quản lý có đến bệnh viện để thăm Jack nhưng bị gia đình cản trở. 

Theo PT/ Thế Giới Trẻ