Jack chính thức tiết lộ MV comeback mang tên "Hoa hải đường"

Hoàng Hằng 13:44 11/09/2020

Sau thời gian "ém hàng" gây tò mò cực độ cho fan, cuối cùng Jack cũng chính thức tiết lộ tên sản phẩm và hình ảnh cho MV sắp comeback.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Jack vừa tung hình ảnh teaser cho MV comeback sắp tới có tên "Hoa hải đường". Như vậy, sau thời gian nhá hàng liên tục về sản phẩm mới, cuối cùng nam ca sĩ cũng cho lộ diện đứa con tinh thần tiếp theo của mình khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Bên cạnh việc tiết lộ hình ảnh và tên ca khúc, Jack cũng thông báo: "Teaser đầu tiên vào lúc 19h ngày 13/9/2020". Có lẽ, fan anh chàng đang đếm ngược thời gian để được thưởng thức ca khúc dự là sẽ làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng của Jack.

Jack chính thức tiết lộ MV comeback mang tên Hoa hải đường
Jack tung hình ảnh cho MV comeback mang tên "Hoa hải đường" 

Thời gian qua, Jack cũng linh hoạt "thả thính" người yêu nhạc bằng loạt hình ảnh hậu trường chuẩn bị cho MV "Hoa hải đường". Những khoảnh khắc anh chàng chuyên tâm làm việc trong phòng thu, thời gian luyện tập võ thuật hay hình ảnh đang diễn xuất trước máy quay thực sự khiến khán giả nóng lòng, tò mò vô cùng. Trong hình ảnh teaser vừa chia sẻ, khán giả nhìn thấy tạo hình của Jack khá lãng tử, bối cảnh xung quanh mang màu sắc ma mị, cuốn hút. Thực sự không ai đoán được Jack sẽ làm gì và bùng nổ thế nào trong sản phẩm comeback lần này.

Jack chính thức tiết lộ MV comeback mang tên Hoa hải đường
Jack chính thức tiết lộ MV comeback mang tên Hoa hải đường
Jack chính thức tiết lộ MV comeback mang tên Hoa hải đường
Vài hình ảnh hậu trường được Jack "nhỏ giọt" khiến fan tò mò cực độ

Bàn 1 chút về tên ca khúc của Jack sắp tới, Hải đường là tên 1 loài hoa đẹp rực rỡ tạo cảm giác ấm áp nhưng không hề chói mắt. Hoa hải đường khoe sắc vào mùa xuân tượng trưng cho sức sống tinh khôi và mang nhiều may mắn, niềm vui đến với con người. Jack đặt tên ca khúc của mình là "Hoa hải đường" hẳn có nhiều dụng ý riêng, tuy nhiên, nhiều khả năng đây sẽ là bài hát mang nội dung về cuộc sống và chặng đường vượt qua bao khó khăn của Jack trong thời gian qua. Đây cũng chỉ là phán đoán của người hâm mộ, mọi thắc mắc của fan có lẽ sẽ được giải thích vào ngày 13/9 sắp tới.

Jack chính thức tiết lộ MV comeback mang tên Hoa hải đường
Jack sắp trở lại phá đảo các bảng xếp hạng âm nhạc!

T.D, Theo Thế Giới Trẻ