IU thông báo dời lịch comeback qua tháng 11, tháng 10 sẽ là sự "tung hoành nhạc số" của Taeyeon?

Điệp Phan 10:48 11/10/2019

Mới đây công ty chủ quản của IU đã thông báo nữ nghệ sĩ sẽ dời lịch comeback qua tháng 11 chứ không còn là cuối tháng 10 như trước đó.

Cách đây ít hôm, người hâm mộ Kpop không khỏi vui mừng khi IU và Taeyeon cùng thông báo comeback vào tháng 10. Vừa nghe thôi cũng có thể tưởng tượng ra được sự cạnh tranh gay gắt trên các BXH nhạc số của hai nữ thần tượng solo đình đám nhất Kpop. Trước đây, IU và Taeyeon thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh về thành tích, về concert lẫn các sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên đây là lần đầu hai nữ thần tượng thông báo phát hành sản phẩm cùng thời điểm.

IU thông báo dời lịch comeback qua tháng 11, tháng 10 sẽ là sự tung hoành nhạc số của Taeyeon?

IU và Taeyeon thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh về thành tích, về concert lẫn các sản phẩm âm nhạc

Taeyeon luôn được biết đến với danh xưng "khủng long nhạc số" của SM, ai cũng biết rằng các nghệ sĩ nhà SM khá yếu thế về mảng nhạc số, nhưng Taeyeon là cái tên hiếm hoi luôn đạt được những thành tích cao "chót vót" ở mỗi lần comeback. Lần trở lại gần đây nhất của "thủ lĩnh SNSD" là với "Four seasons", ca khúc đã xuất sắc đạt được 50 lần all-kill trong thời gian thực. Thông qua các sản phẩm trước đó, Taeyeon đã có chỗ đứng hàng đầu trong lòng khán giả khi nhắc về nữ nghệ sĩ solo. Lần comeback vào tháng 10 tới đây, Taeyeon hứa hẹn sẽ càn quét hết các BXH nhạc số như những ca khúc trước của cô là "I", "Why","Rain", "Make Me Love You", "Fine", "Four Seasons"...đã làm được.

IU thông báo dời lịch comeback qua tháng 11, tháng 10 sẽ là sự tung hoành nhạc số của Taeyeon?

Taeyeon tung teaser comeback

Không hề kém cạnh, IU hiện tại đã được xem là một nghệ sĩ chứ không phải một thần tượng solo nữa, IU là nghệ sĩ solo hiếm hoi có khả năng cạnh tranh lại các nhóm nhạc thần tượng. Có thể thấy ở mỗi lần comeback, các ca khúc của IU luôn "một đường thẳng tiến" đến vị trí số 1 trên các BXH, nổi bật giữa hàng loạt tên tuổi nhóm nhạc thần tượng đình đám. Chưa dừng lại ở ca hát, IU cũng đã được công nhận khả năng diễn xuất qua "Hotel De Luna", sau bộ phim này danh tiếng của IU đã tăng lên vượt bậc. Chọn thời điểm trở lại sàn đấu âm nhạc sau thành công của "Hotel De Luna",  càng làm cho màn comeback này của IU được mong đợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sáng nay (11/10/2019), công ty chủ quản của IU đã thông báo dời màn comeback qua tháng 11 chứ không phải cuối tháng 10 như thông tin trước đó nữa. 

IU thông báo dời lịch comeback qua tháng 11, tháng 10 sẽ là sự tung hoành nhạc số của Taeyeon?

IU sẽ trở lại với mini album "LOVE POEM"

Mặc dù IU đã dời lịch qua tháng 11, không còn "đụng độ trực tiếp" với Taeyeon nữa nhưng sự so sánh hai ca khúc sắp tới không thể không xảy ra, điều này càng làm cho người hâm mộ mong đợi về sự trở lại này của hai nữ nghệ sĩ hàng đầu Kpop hơn bao giờ hết. Taeyeon sẽ trở lại sàn đấu với album thứ 2 mang tên "Purpose" bao gồm 10 bài hát, IU sẽ trở lại với mini album mang tên "LOVE POEM".