IU gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì hoãn comeback bằng ca khúc chủ đề thuộc album "Love Poem"

Điệp Phan 15:00 21/10/2019

Sau khi thông báo hoãn lịch trở lại, mới đây IU đã chia sẻ sẽ tặng trước người hâm một ca khúc thuộc album "Love Poem" sắp tới như một lời xin lỗi.

Trước khi sự việc đau lòng của Sulli xảy ra, IU đã thông báo đến người hâm mộ ngày trở lại sàn đấu Kpop của cô là ngày 14/10/2019 với album mang tên "Love Poem". Tuy nhiên, sau khi tin buồn của người bạn thân ập đến, IU đã lập tức hoãn ngày trở lại của mình đến ngày 01/11/2019.

IU gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì hoãn comeback bằng ca khúc chủ đề thuộc album Love Poem

Sau khi tin buồn của người bạn thân ập đến, IU đã lập tức hoãn ngày trở lại của mình đến ngày 01/11/2019

Nhưng mới đây, IU đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì album tiếp tục bị dời thêm một thời gian nữa, cô chia sẻ rằng vì sự việc xảy ra trước ngày concert diễn ra 2 tuần nên các nhân viên hiện đang rất lo lắng về set list cũng như những vấn đề liên quan đến buổi diễn. Ngoài ra, IU cũng bày tỏ rằng cô cần một khoảng thời gian riêng tư cho bản thân lúc này trước khi sẵn sàng trở lại gặp người hâm mộ. 

IU gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì hoãn comeback bằng ca khúc chủ đề thuộc album Love Poem

IU cũng bày tỏ rằng cô cần một khoảng thời gian riêng tư cho bản thân lúc này trước khi sẵn sàng trở lại gặp người hâm mộ

Mặc dù tiếp tục phải đợi nhưng người hâm mộ của IU không hề tỏ ra thất vọng hay than phiền, ngược lại, họ đều cảm thông và thấu hiểu cảm giác mà cô phải đối mặt, sẵn sàng đợi cho đến khi IU ở trạng thái tốt nhất để trở lại. Đáp lại sự yêu thương của người hâm mộ, IU đã thông báo dù không phát hành album "Love Poem" đúng thời gian đã hẹn nhưng cô sẽ phát hành trước một ca khúc thuộc album này vào ngày 01/11/2019.  IU đã tiết lộ rằng đây là ca khúc có ý nghĩa rất đặc biệt và sẽ là bài hát chủ đề cho lần trở lại này. Và như vậy, người hâm mộ sẽ được nghe trước ca khúc chủ đề cho lần trở lại sắp tới của IU vào ngày 01/11/2019 như một lời xin lỗi của nữ thần tượng dành cho những người đang ngày đêm mong đợi cô trở lại sàn đấu Kpop. 

IU gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì hoãn comeback bằng ca khúc chủ đề thuộc album Love Poem

Người hâm mộ sẽ được nghe trước ca khúc chủ đề cho lần trở lại sắp tới của IU vào ngày 01/11/2019