IU đăng ảnh hôn bức tranh do Sulli vẽ để kỷ niệm 4 năm phát hành album "Chat-Shire"

Điệp Phan 10:06 23/10/2019

IU đã hôn lên bức tự họa của Sulli để kỷ niệm 4 năm phát hành album của mình.

Hôm nay (23/10/2019) là ngày kỷ niệm 4 năm phát hành album "Chat-Shire" của IU. Album này được ra mắt vào năm 2015, bao gồm 7 ca khúc: "Shoes", "Zezé", "Twenty-Three", "The Shower", "Red Queen", "Knees", "Glasses". Trong đó, "Red Queen" chính là ca khúc mà IU lấy bức tự họa của Sulli làm cảm hứng sáng tác.

IU  đăng ảnh hôn bức tranh do Sulli vẽ để kỷ niệm 4 năm phát hành album Chat-Shire

"Chat-Shire" được ra mắt vào năm 2015, bao gồm 7 ca khúc: "Shoes", "Zezé", "Twenty-Three", "The Shower", "Red Queen", "Knees", "Glasses"

Đây là bức tranh đã được Sulli đăng tải trên instagram riêng tư với dòng caption "Portrait (chân dung)", trước đây IU từng chia sẻ đây là bức họa Sulli đã dành tặng cô, và trong lúc đang chuẩn bị "Chat-Shire", bức tranh này đã làm IU liên tưởng đến "Red Queen" và đây cũng là cảm hứng chính làm nên ca khúc này.

IU  đăng ảnh hôn bức tranh do Sulli vẽ để kỷ niệm 4 năm phát hành album Chat-Shire

Bức tranh Sulli vẽ tặng chính là cảm hứng giúp IU tạo nên ca khúc "Red Queen"

Chính vì thế mà ngày kỷ niệm album này rất có ý nghĩa với IU bởi đây không đơn giản chỉ là kỷ niệm một album thành công, mà còn vì gắn với kỷ niệm giữa IU và người bạn thân quá cố. Đăng tải trên instagram cá nhân, IU đã viết "Chat-Shire thân yêu, kỷ niệm 4 năm ra mắt" kèm với hình ảnh cô đang hôn lên bức tự họa của Sulli khiến ai nấy chứng kiến đều không khỏi đau lòng.

IU  đăng ảnh hôn bức tranh do Sulli vẽ để kỷ niệm 4 năm phát hành album Chat-Shire

IU đã viết "Chat-Shire thân yêu, kỷ niệm 4 năm ra mắt" kèm với hình ảnh cô đang hôn lên bức tự họa của Sulli