Ở sự kiện IFA năm nay, các hãng liên tục giới thiệu những gaming laptop của mình với nhiều điểm rất ấn tượng. Không chịu kém cạnh, ASUS cũng ra mắt sản phẩm độc đáo của mình là chiếc laptop ROG Chimera.

Chiếc máy này sẽ được ASUS trang bị một màn hình hiển thị các trò chơi cực kỳ mượt mà. Những gì bạn có được sẽ là một màn hình đến 17,3-inch với độ phân giải Full HD và có tần số quét lên đến 144Hz, đồng thời cũng hỗ trợ công nghệ G-Sync để giảm thiểu đối ta hiện tượng xé hình.

Chimera được ASUS trưng bày tại IFA, tuy nhiên thông tin cấu hình của máy vẫn còn khá ít và mơ hồ. Theo như những gì ASUS cho biết, đây sẽ là chiếc gaming laptop đầu tiên sở hữu màn hình có tần số quét 144Hz và thời gian đáp ứng gray-to-gray (từ mức xám này sang mức xám khác( 7ms. Máy sẽ có tốc độ refresh nhanh, cộng với công nghệ G-Sync hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game mượt mà và sống động nhất.

Một số thông tin cho rằng máy sẽ được trang bị vi xử lí Intel Core i7-7820HK và GPU GeForce GTX 1080. Như vậy sức mạnh của máy có thể chiến các tựa game ở độ phân giải 1920x1080 mà không thành vấn đề. ASUS cũng sẽ đẩy mạnh khả năng hộ trợ VR lên laptop này.

Theo như những đánh giá từ PCWorld, ROG Chimera sẽ có độ dày khá đáng kể khi không có Max-Q Design như chiếc ROG Zephyrus. Thêm một đặc điểm khác chiếc máy ROG Chimera sẽ hỗ trợ kết công nghệ kết nỗi không dây với Xbox. Tức là bạn có thể dùng tay cầm Xbox mà không cần sử dụng dây.

Những hình ảnh khác về ROG Chimera

Theo PC Gamer

ASUS Transformer Pro T304 chính thức được bán tại Việt Nam

Video đang hot