ICD và Pháo thể hiện lại hit “Sợ quá cơ" trong show “Hành khách bất ngờ”

Thuong Nguyen 14:41 28/11/2020

Xuất hiện trong “Hành khách bất ngờ" tuần này là hai "chiến binh" hạng nặng bước ra từ "King Of Rap" - Pháo và ICD. Bộ đôi rapper đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người xem.

Pháo (tên thật là Nguyễn Diệu Huyền) từng được yêu thích qua các sản phẩm triệu view như "Ganh", "2 phút hơn", "Lạy ông, lạy bà"... Ngoài ra, bản rap "Sợ quá cơ" của Pháo cũng đặc biệt gây ấn tượng với giai điệu bắt tai, lời nhạc độc đáo bởi cách chơi vần. Nữ rapper ngay khi vừa xuất hiện tại chương trình đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là fan từ “King Of Rap". Thử thách của chương trình dành cho cô chính là hoá thân thành “nhân viên" của chuyến xe “Hành khách bất ngờ". Nhiệm vụ của Pháo là đón tiếp các vị khách và thực hiện một màn biểu diễn chung với hành khách trên xe.

ICD và Pháo thể hiện lại hit “Sợ quá cơ trong show “Hành khách bất ngờ”

Trong khi hành khách đầu tiên là fan nam ít nói, ngượng ngùng thì nữ rapper lại tỏ ra vô cùng hào hứng khi liên tục trò chuyện. Thế nhưng, hành khách đầu tiên đã thử thách cô bằng cách mang theo một hộp vàng lên xe và yêu cầu nữ rapper gỡ rối số vàng nhẫn, sau đó đeo lên người đến hết chương trình. Lý do anh chàng mang đến thử thách này là vì… muốn thấy Pháo mang thật nhiều vàng khi rap như các rapper nước ngoài. Kết thúc trạm dừng đầu tiên, cả hai còn song ca ca khúc “2 phút hơn”. Pháo cho biết đây là lần hiếm hoi cô được tiếp cận fan ở “cự li” gần, chính vì thế vẫn còn khá bỡ ngỡ và hồi hộp.

Ở chặng tiếp theo, hành khách thứ hai đã thử thách Pháo bằng cách yêu cầu cô “đi đường quyền’ với hai thỏi vàng giả. Trong lúc giao lưu, hành khách này chia sẻ anh cực kỳ yêu thích ca khúc ‘Điêu Toa' của Pháo. Ngoài ra, anh còn không ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho Pháo khi so sánh cô là “vàng" vì truyền cảm hứng cho anh rất nhiều. Pháo kết thúc chặng thứ hai với bản song ca “Vietnamese Girls". Cô nàng bất ngờ với khả năng bắn rap và beatbox cực chất của hành khách trên đến mức thốt lên: “Anh này rap giỏi quá, có khi còn giỏi hơn cả em".

ICD và Pháo thể hiện lại hit “Sợ quá cơ trong show “Hành khách bất ngờ”

Ở chặng thứ ba, hành khách đặc biệt đi cùng chuyến xe với Pháo chính là ICD. Vượt qua rất nhiều tài năng đáng gờm trong suốt hành trình, ICD đã trở thành Quán quân King Of Rap mùa đầu tiên cùng với những phần thể hiện vô cùng thuyết phục. Phát hiện xung quanh có rất nhiều thùng hàng liên quan đến “săn vàng", Pháo và ICD đặt ra câu hỏi “Vàng nhiều để làm gì?”. Cả hai quyết định mang chủ đề này vào để rap battle tại chương trình. Sau phần thể hiện của ICD, Pháo trầm trồ với phần “lyric cực đỉnh" của anh chàng. Riêng ICD lại gật gù “tâm phục khẩu phục" với phần rap trả từ Pháo. Pháo bật mí rằng mỗi lần đi diễn về nhận được catxe đều mua cho mình 1-2 chỉ vàng để tích trữ bởi cô là “người yêu vàng". Kết thúc chương trình, cả hai không quên tặng khán giả bản hit “Sợ quá cơ” khiến fan vô cùng thích thú. 

ICD và Pháo thể hiện lại hit “Sợ quá cơ trong show “Hành khách bất ngờ”

Hành Khách Bất Ngờ là show giải trí diễn ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ đầy thú vị giữa thần tượng và fan hâm mộ hay đặc biệt hơn là giữa thần tượng với nhau, cùng song ca những bài hit nổi tiếng. Chương trình đã mang lại cho khán giả hình ảnh gần gũi của sao đối với fan cũng như những reaction “khó đỡ” trong các thử thách. Hành Khách Bất Ngờ trước đó từng gây ấn tượng với sự tham gia của loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hoà Minzy, AMEE, Han Sara, Hoàng Yến Chibi, Orange, JSOL,... đã nhận được sự yêu thích của khán giả.