Xuất sắc không chỉ từ đồ họa đến gameplay, thật không lạ khi Huyền Thoại Võ Lâm đã thu hút một lượng đông đảo game thủ trong ngày ra mắt thành công của mình.

8

Điểm mạnh

  • Khả năng xây dựng đội hình phong phú
  • Số lượng tướng khủng
  • Đồ họa sắc nét
  • Phụ bản đa dạng 

Điểm yếu

  • Chưa có nhiều event

Gây ấn tượng với trailer khá "chất" cùng đồ hoạ chuẩn và gameplay mới lạ, Huyền Thoại Võ Lâm nhanh chóng thu hút được một lượng đông đảo game thủ, dẫn đến tình trạng mất kết nối đến hơn 30' hoặc giật, lag khá nhiều trong thời gian trải nghiệm game ngay ngày đầu ra mắt.

Trailer game mobile Huyền Thoại Võ Lâm.

Đồ họa ấn tượng

Lấy phong cách chibi để làm điểm nhấn cho game, hầu hết các nhân vật đều có thiết kế khá dễ thương, dễ lấy lòng người chơi, đặc biệt là các game thủ nữ.

Đi kèm với đó là phần chiêu thức cực kỳ ấn tượng và mãn nhãn so với một game thuộc thể loại chiến thuật tổ đội như Huyền Thoại Võ Lâm, có thể nói chỉ với đồ họa như thế này thôi là game đã có ngay cho mình một điểm cộng to bự rồi!

Ngoài ra, Huyền Thoại Võ Lâm còn có những đoạn đối thoại hoặc phân cảnh theo cốt truyện rất hấp dẫn, tuy nhiên khá tiếc là những phân đoạn này lại không được lồng tiếng, làm giảm độ hoành tráng của những phần này xuống rất nhiều, quá uổng cho một game chuẩn phần nhìn như Huyền Thoại Võ Lâm.

Gameplay chặt chẽ

Được hứa hẹn là một trong những game chiến thuật tổ đội hấp dẫn khi đề cao phần đội hình khá nhiều, Huyền Thoại Võ Lâm hoàn toàn thỏa mãn người chơi với cách sắp xếp tổ đội của mình, cũng như tính chiến thuật đến từ đội hình và dàn nhân vật sẵn có.

Cho phép game thủ được lựa chọn nhân vật của mình theo ngũ hành như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, điều này không những tạo sự cân bằng trong game khi mỗi thuộc tính lại có khả năng khắc chế lẫn nhau. Đồng thời lại có khả năng kết hợp với nhiều tướng thuộc các ngũ hành khác, nhờ vậy mà người chơi có thể xây dựng đội hình lý tưởng, mang lại sự phong phú cho game, đặc biệt là chế độ đấu trường.

Thêm vào đó, người chơi cũng không hề bị ràng buộc vào những đội hình mẫu như game chiến thuật cân não Phục Long, mà lại được tự do dàn xếp theo ý thích của mình. Ngoài ra, game thủ còn có thể tăng điểm chiêu thức của từng nhân vật, cả chính lẫn phụ, tùy thích.

Đây có thể nói là một bước đột phá của Huyền Thoại Võ Lâm, khi người chơi hoàn toàn nắm thế chủ động trong việc xây dựng tổ đội của riêng mình, không như nhiều game chiến thuật trước đây chỉ cho phép game thủ tăng chiêu thức mặc định theo cấp.

Vì được phép tăng chiêu tự do, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn chỉ dồn hết điểm vào một chiêu hoặc tăng dần đều tùy theo chiến thuật của tổ đội.

Điều này khiến cho đội hình của mỗi người không ai giống ai, thậm chí còn khác nhau cả về sức mạnh cùng khả năng chiến đấu theo đội hình, khiến cho tính chiến thuật trong Huyền Thoại Võ Lâm lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ngoài đội hình hấp dẫn ra, người chơi cũng sẽ tìm thấy dàn phụ bản nhiều đến chóng mặt có sẵn trong game, song song với cốt truyện cũng khá chặt chẽ và hấp dẫn. Tuy chưa xuất hiện nhiều event như mong đợi, nhưng với số lượng phụ bản cực nhiều thôi cũng đã đủ làm thoản mãn những game thủ khó tính nhất ở hiện tại.

Kết

Mãn nhãn từ đồ họa đến cả gameplay cực ngầu, có thể nói Huyền Thoại Võ Lâm là một trong những game chiến thuật "chuẩn không cần chỉnh" vào tháng 3 năm nay khi có thể cân bằng tất cả các yếu tố cần có của một game chiến thuật tổ đội.

Đó là còn chưa kể đến khả năng cho phép game thủ được chủ động trong việc xây dựng đội hình, không hề giống với những game chiến thuật đã từng xuất hiện trên thị trường hiện nay. 

8 game mobile đồ họa đẹp khỏi chê không chơi hơi phí!

Video đang hot