Huy Cung chia sẻ về câu chuyện của ViruSs: "Tình yêu không có sự nghiệp là địa ngục"

Hoàng Hằng 15:28 12/08/2020

"Đàn ông càng có chí lớn, càng thành công thì càng cần một người phụ nữ giỏi chịu đựng, biết hy sinh ở bên cạnh. Tình yêu vẫn luôn là trạng thái cảm xúc rất đẹp, nhưng tình yêu không có sự nghiệp là địa ngục" - Huy Cung chia sẻ.

Sau câu chuyện về tình yêu và sự nghiệp của ViruSs và Ngân Sát Thủ được cư dân mạng bàn luận rần rần, Vlogger Huy Cung mới đây cũng bày tỏ quan điểm về vấn đề này. Huy Cung cho biết nếu muốn hiểu hơn về đàn ông thì có thể nghe mình nói còn nếu không thì gửi lời xin lỗi.

"Đàn ông nên chọn tình yêu hay sự nghiệp?", theo Huy Cung, với những ai đang yêu rất khó để trả lời còn đang độc thân lại khá dễ dàng.

"Nếu chọn sự nghiệp, có thể mất đi một người thương mình thật lòng, sẽ có cảm giác day dứt, thoáng buồn, tiếc nuối. Nhưng chọn tình yêu thì liệu người phụ nữ đó có nguyện khó khăn, khổ sở cam chịu ở bên bạn trong khi bạn không có gì không? Rồi đến khi bạn bị phản bội vì lý do không lo lắng được cho người ta thì mới đau đớn nhận ra hai chữ hối hận đang ngấm vào cuộc đời.

Tình yêu rất mạnh mẽ, biến những thứ không thể thành có thể, từ không hợp thành có thể hợp, từ thứ xấu tệ cũng thể hóa thành tốt đẹp và cả bản chất con người cũng biến đổi khi tình yêu xuất hiện" - Huy Cung bày tỏ

Huy Cung chia sẻ về câu chuyện của ViruSs: Tình yêu không có sự nghiệp là địa ngục
Theo Huy Cung, việc lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp với một người đàn ông đang yêu rất khó khăn.

Nam Vlogger cho rằng yêu càng sâu đậm càng mờ mắt, mơ về viễn cảnh "Một túp lều tranh hai quả tim vàng" nhưng khi sóng gió ập đến mới thức tỉnh ra cả hai đã sai ngay từ đầu.

"Em hy sinh thanh xuân để được bên anh. Anh hy sinh sự nghiệp để có được em. Ta hy sinh để trở thành của nhau. Một túp lều tranh hai trái tim vàng. Có cơm ăn cơm có cám ăn cám, tình yêu ta không bao giờ thành màu xám.

Nhưng rồi ngày 1 ngày sự thật ập đến, cái thằng 'sự thật' đến chơi nhà và tặng mỗi đứa 1 phát tát lúc đấy mới thức tỉnh nhận ra cả hai đã đánh đổi những gì để có được những thứ không thuộc về mình. Trang trước màu hồng bao nhiêu thì trang sau khi tình yêu kết thúc, trở về với cuộc sống thực tại thì cả hai là kẻ thất bại.

Cô gái năm xưa vạn người theo đuổi đã trở thành phụ nữ già nua kém hấp dẫn, còn chàng trai thanh xuân đầy hoài bão giờ đây bước vào tuổi đàn ông, lận đận đi tìm những bước đầu của sự nghiệp. Trách ai bây giờ" - Huy Cung chia sẻ.

Huy Cung chia sẻ về câu chuyện của ViruSs: Tình yêu không có sự nghiệp là địa ngục
Huy Cung lựa chọn kết hôn sớm ở tuổi 24, hiện anh đang có gia đình hạnh phúc bên cô vợ xinh đẹp và cậu con trai đầu lòng đáng yêu.

Theo Huy Cung, đừng dại mà chọn tình yêu khi không có gì trong tay. Đàn ông phải có sự nghiệp mới giữ được người yêu mình, mới đủ chín chắn để chọn đúng tình yêu phù hợp.

"Chị em luôn khát khao người đàn ông bên cạnh phải có sự nghiệp, chí lớn, phải hơn thằng A, thằng B và cả thằng người yêu cũ. Càng hoành tráng bao nhiêu càng tốt, để còn khoe với nhau phụ nữ hơn nhau ở tấm phu quân. Nhưng hỏi họ có dám hy sinh, cam chịu để người đàn ông đạt được thành công hay không. Có mấy ai làm được?

Phụ nữ hiện nay thay đổi quá nhiều chuẩn mực, cộng thêm mạng xã hội và truyền thông thay phiên nhồi vào đầu rằng 'Thế nào là một người phụ nữ hiện đại và hạnh phúc?'. Thời buổi hiện đại, không có người này thì có người khác, miễn làm sao phải sung sướng và hưởng thụ đã.

Vậy một kẻ không có gì trong tay, lấy gì đáp ứng cho người ta hưởng thụ. Thà mang tiếng bạc để xem người ta có đủ hy sinh với mình hay không còn hơn mang tiếng hèn, bất tài vô dụng. Đàn ông chọn tình yêu có thể có được hạnh phúc, nhưng đàn ông chọn sự nghiệp được phép lựa chọn để hạnh phúc" - Huy Cung chia sẻ.

Huy Cung cho biết anh rất nể đàn ông có chí lớn, tham vọng. Bản thân anh ủng hộ chuyện đàn ông chọn sự nghiệp:

"Đàn ông càng chí lớn, càng thành công càng cần một người phụ nữ giỏi chịu đựng, biết hy sinh ở bên cạnh mình. Tình yêu luôn là trạng thái cảm xúc rất đẹp, nhưng tình yêu không có sự nghiệp là địa ngục" - Huy Cung khẳng định.

Huy Cung chia sẻ về câu chuyện của ViruSs: Tình yêu không có sự nghiệp là địa ngục
Chuyện tình hơn 5 năm của ViruSs và Ngân Sát Thủ kết thúc khiến nhiều người tiếc nuối.

Trước đó trong câu chuyện giữa ViruSs và Ngân Sát Thủ, cả hai quyết định chia tay sau hơn 5 năm hẹn hò. Giữa lúc mối tình đẹp kết thúc đầy tiếc nuối, cư dân mạng đồng loạt "ném đá" ViruSs khi "đào lại" những phát ngôn xem trọng sự nghiệp hơn tình yêu của nam streamer. ViruSs cho biết anh là người có xu hướng buông bỏ những thứ có thể ảnh hưởng đến công việc, giữa tình yêu và sự nghiệp sẽ chọn sự nghiệp.

Chính điều này khiến cư dân mạng bức xúc, cho rằng ViruSs ích kỉ, hèn nhát khi để người con gái bên cạnh mình 5 năm nhưng cuối cùng vẫn chọn sự nghiệp hơn tình yêu.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ