Hương Ly chính thức bước vào đường đua showbiz, kết hợp cùng với “phù thuỷ phối khí” Đoàn Minh Vũ

Kulvn 22:26 20/08/2019

Sau thời gian dài "gây sốt" trên mạng xã hội, Hương Ly chính thức bước vào đường đua showbiz với MV mới.

Đối với cộng đồng mạng, cái tên Nguyễn Hương Ly đã không còn xa lạ gì khi những bản cover của cô luôn luôn trên mốc triệu view. "Bà mẹ 9x" đã thu hút đông đảo người hâm mộ với những bản cover theo phong cách rất riêng, cách xử lý bài hát cùng chất giọng nội lực đã đưa Nguyễn Hương Ly trở thành "hiện tượng cover" gây sốt mạng xã hội thời gian gần đây.

Nguyễn Hương Ly được mệnh danh là "thánh nữ cover" khi sở hữu hàng loạt bản cover triệu view trên youtube

Sau khi cover không thiếu hit nào của Vpop, Hương Ly cuối cùng cũng sở hữu cho mình ca khúc riêng thứ hai sau "Chẳng thể nói ra" mang tên "Em Vẫn Ổn" vừa được xuất xưởng vào lúc 20h tối nay (20/08/2019). Điều đáng chú ý hơn, ca khúc này được "phù phép" bởi "phù thủy phối khí" Đoàn Minh Vũ, anh là người đứng sau hàng loạt ca khúc đình đám như "Phía Sau Một Cô Gái" (Soobin Hoàng Sơn), "Mượn Rượu Tỏ Tình"(Big Daddy, Emily), "Anh Ơi Ở Lại" (Chi Pu) và "Gửi Anh Xa Nhớ" (Bích Phương). Chưa hết, "Em Vẫn Ổn" còn được sáng tác bởi cái tên cũng tài năng không kém - Shin Hồng Vịnh.

"Em Vẫn Ổn được "phù phép" bởi "phù thủy phối khí" Đoàn Minh Vũ

"Em Vẫn Ổn"MV - Nguyễn Hương Ly (ft Đoàn Minh Vũ)

"Em Vẫn Ổn" sở hữu giai điệu ballad trầm buồn, cùng câu chuyện tình đầy đau khổ khiến người xem không khỏi chạnh lòng. Kết hợp cùng với giọng ca đầy cảm xúc của Nguyễn Hương Ly, ca khúc hứa hẹn sẽ nhanh chóng chạm top trending trong thời gian sớm nhất.

"Em Vẫn Ổn" hứa hẹn sẽ sớm "gây sốt" trong thời gian tới